Lịch phát sóng, nội dung tập 30 phim “Tình yêu và tham vọng” phát sóng VTV tối nay thứ Ba ngày 30/6: Minh bất ngờ đồng ý cưới Tuệ Lâm, Phong tìm mọi cách phá đám cưới... là những tình tiết hấp dẫn nhất tập tối nay.
tinh yeu va tham vong tap 29 toi 296 cham dut chuyen tinh minh tue lam Tình yêu và tham vọng tập 29 tối 29/6: Chấm dứt chuyện tình Minh - Tuệ Lâm
lich phat song noi dung phim tinh yeu va tham vong tap 28 minh bat dau dieu tra qua khu Lịch phát sóng, nội dung phim Tình yêu và tham vọng tập 28: Minh bắt đầu điều tra quá khứ

Nội dung tập 30 “Tình yêu và tham vọng”

Mở đầu trích đoạn “Tình yêu và tham vọng” tập 29, sau khi gặp gỡ nói chuyện với bố và mẹ Tuệ lâm, với những lời lẽ đe dọa của bố Tuệ cùng những hành động hiện tại của ông, mẹ Minh đã tìm mọi cách nói chuyện với con trai để cứu vãn công ty. Tất nhiên chuyện này Minh không hề hay biết.

tinh yeu va tham vong tap 30 toi 306
tinh yeu va tham vong tap 30 toi 306

Bà nói với Minh về chuyện sức khỏe của Tuệ Lâm, rằng cô ấy đang suy sụp như thế nào khi hết lần này đến lần khác chứng kiến minh vui vẻ với những người con gái khác, trong khi giữa hai người có hôn ước. Lo cho sức khỏe của Tuệ Lâm, không để mẹ phải nói nhiều Minh lập tức đồng ý.

tinh yeu va tham vong tap 30 toi 306
tinh yeu va tham vong tap 30 toi 306

Ngay sau cuộc nói chuyện với mẹ Minh đã đến tìm gặp Linh, anh nói với cô chuyện mình và Tuệ Lâm sắp tổ chức đám cưới. Linh như chết lặng trước câu chuyện của Minh, chuyện tình cảm cô dành cho Minh vừa chớm nở đã nhanh chóng bị dập tắt.

Về phía Sơn, người hết lòng yêu thương Linh lại một lần nữa vô tình chứng kiến Minh gọi Linh ra ngoài, nhìn thái độ của Sơn cũng đủ hiểu tâm trạng của anh lúc này như thế nào.

tinh yeu va tham vong tap 30 toi 306
tinh yeu va tham vong tap 30 toi 306

Ở một phân đoạn khác, Phong có nội gián ở Hoàng Thổ nên nhất cử nhất động bên phía công ty Minh Phong đều nắm rõ. Khi bố Tuệ Lâm đi thâu tóm cổ đông trong công ty Phong vui như mở cờ trong bụng vì nghĩ Hoàng Thổ Sắp đến ngày “tàn”. Tuy nhiên, sự hả hê của Phong chưa được bao lâu thì lại có tin sắp có đám cưới giữa Tuệ Lâm và Minh.

tinh yeu va tham vong tap 30 toi 306

Phong sai người gửi “quà đặc biệt” cho Tuệ Lâm vào đúng ngày cưới, chắc hẳn anh ta đang nắm trong tay bí mật động trời nào đó của Minh hoặc Tuệ Lâm và muốn phá đám cưới này bằng được.

Liệu Phong sẽ làm gì tiếp theo? Đám cưới của Minh và Tuệ Lâm có được diễn ra suôn sẻ?

Lịch phát sóng tập 30 “Tình yêu và tham vọng” tối nay thứ Ba (30/6)

Mời quý vị đón xem những diễn biến mới nhất của tập 30 “Tình yêu và tham vọng”, phát sóng 21h30 tối thứ 3 ngày 30/6 trên kênh VTV3.

lich phat song noi dung phim tinh yeu va tham vong tap 26 anh doi tu tu phan doi dam cuoi linh son Lịch phát sóng, nội dung phim Tình yêu và tham vọng tập 26: Ánh đòi tự tử phản đối đám cưới Linh - Sơn
lich phat song noi dung phim tinh yeu va tham vong tap 25 linh sung so bat gap tue lam o cung minh Lịch phát sóng, nội dung phim Tình yêu và tham vọng tập 25: Linh sững sờ bắt gặp Tuệ Lâm ở cùng Minh
tinh yeu va tham vong tap 23 son bao ve linh truoc bon xau Tình yêu và tham vọng tập 23: Sơn bảo vệ Linh trước bọn xấu
In bài viết

Truyền hình