Lịch phát sóng, nội dung phim Tình yêu và tham vọng tập 25 tối nay 15/6 trên VTV: Linh bắt gặp Tuệ Lâm ở cùng Linh, Tuệ Lâm ngỏ ý nhờ Sơn giúp mình để tách cặp đôi Linh - Minh... là những tình tiết hấp dẫn nhất của Tình yêu và tham vọng tập mới.
tinh yeu va tham vong tap 22 bo tue lam noi se co cach de minh buoc phai cuoi lam Tình yêu và tham vọng tập 22: Bố Tuệ Lâm nói sẽ có cách để Minh buộc phải cưới Lâm
tinh yeu va tham vong tap 21 linh va son om nhau duoi mua Tình yêu và tham vọng tập 21: Linh và Sơn ôm nhau dưới mưa

Preview Tình yêu và tham vọng tập 25

Trong trích đoạn Tình yêu và tham vọng tập 25 sẽ lên sóng vào tối nay 15/6, sau hai lần được Minh cứu mạng, Linh đã tìm đến hà của Minh để nói lời cảm ơn. Linh dành cho Minh những lời lẽ rất đỗi nhẹ nhàng xuất phát từ trái tim "Tôi đến đây cảm ơn anh, cảm ơn anh đã 2 lần cứu mạng tôi".

tinh yeu va tham vong tap 25 linh sung so bat gap tue lam o cung minh
Linh sững sờ khi thấy Tuệ Minh ở cùng Minh

Tuy nhiên, lúc hai người đang trong cuộc trò chuyện thì Tuệ Lâm bất ngờ xuất hiện trong bộ đồ ngủ. Tuệ Lâm cũng không mấy vui vẻ khi thấy sự xuất hiện của Linh, cô vội vã chen ngang cuộc nói chuyện "Chào cô. Chúng tôi đang ăn sáng. Cô có muốn ăn cùng không". Tình cảnh này khiến Linh sững sờ, chắc trong đầu coo cũng đang có rất nhiều câu hỏi cần giải đáp. Tại sao Tuệ Lâm lại ở nhà Minh thời điểm này?Tại sao lại trong bộ dạng đó?...

4117 tinh yeu va tham vong tap 25 3
Tuệ Lâm chen ngang cuộc nói chuyện

sau 2 lần được Minh cứu mạng, Linh tìm đến anh để cảm ơn. Linh nói với Minh đầy tình cảm: "Tôi đến đây cảm ơn anh, cảm ơn anh đã 2 lần cứu mạng tôi". Trong lúc Linh đang nói thì Tuệ Lâm trong bộ pyjama bất ngờ bước ra và điềm nhiên nói: "Chào cô. Chúng tôi đang ăn sáng. Cô có muốn ăn cùng không". Tình huống bất ngờ gặp Tuệ Lâm tại nhà Minh khiến Linh sững sờ.

Ở một phân đoạn khác, không cảm thấy an tâm về chuyện tình cảm của mình, Tuệ Lâm quyết định tìm đến Sơn và đề nghị Sơn hợp tác với mình. Tuệ Lâm đề nghị: "Anh cũng biết tình cảm Minh dành cho Linh không hề đơn thuần. Chuyện này không phải do em quá yêu mà tưởng tượng ra đúng không? Em không biết những việc mình làm có kết quả hay không nhưng em cũng không ngồi yên được". Tuệ Lâm thúc giục: "Vậy anh hãy làm gì đi, hãy giúp em để mọi chuyện trở lại đúng quỹ đạo của nó trước khi không còn kịp nữa".

4113 tinh yeu va tham vong tap 25 2
Tuệ Lâm tìm đến Sơn nhờ giúp đỡ

Bên cạnh những rắc rối của các cặp đôi Linh - Minh - Tuệ Lâm - Sơn, những tình huống hài hước của cặp đôi Đông - Phương khiến cho bộ phim thêm phần thú vị và nhiều màu sắc. Cặp đôi "tình trong như đã mặt ngoài còn e" liên tục giận hờn nhau. Phương mắng Đông: "Cậu đúng là đồ đần. Chẳng qua là hôm qua tôi thấy cậu bị như thế nên cậu thấy xấu hổ đúng không? Mặt cậu đỏ lên rồi đấy".

4109 tinh yeu va tham vong tap 25 1
Cặp đôi đáng yêu nhất phim

Ở tập phát sóng tối nay liệu Sơn có nhận lời giúp Tuệ Lâm? Diễn tiến tình cảm của Linh và Minh sẽ thế nào?

Lịch phát sóng Tình yêu và tham vọng tập 25 trên VTV3

Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem Tình yêu và tham vọng tập 25 phát sóng lúc 21h30 tối nay 15/6 trên kênh VTV3.

tinh yeu va tham vong tap 23 son bao ve linh truoc bon xau Tình yêu và tham vọng tập 23: Sơn bảo vệ Linh trước bọn xấu
tinh yeu va tham vong tap 20 phong va tue lam lien ket chia re cap doi minh linh Tình yêu và tham vọng tập 20: Phong và Tuệ Lâm liên kết chia rẽ cặp đôi Minh - Linh
tinh yeu va tham vong tap 19 tue lam doa se sa thai linh Tình yêu và tham vọng tập 19: Tuệ Lâm dọa sẽ sa thải Linh
In bài viết

Truyền hình