Trang chủ Văn hóa - Du lịch Thể thao
10:16 | 07/01/2021 GMT+7

Tin tức chuyển nhượng bóng đá hôm nay (7/1): MU và Liverpool tranh giành nhau 'Haaland mới'

aa
Tin tức chuyển nhượng bóng đá hôm nay (7/1): MU và Liverpool tranh giành nhau 'Haaland mới'; Rộ tin Ozil đồng ý gia nhập Fenerbahce; Liverpool gia nhập cuộc đua giành Alaba...là những tin chính đáng chú ý.
Tin tức chuyển nhượng bóng đá hôm nay (6/1): "Sao xịt" ở MU sắp khăn gói ra đi Tin tức chuyển nhượng bóng đá hôm nay (6/1): "Sao xịt" ở MU sắp khăn gói ra đi
Tin tức chuyển nhượng bóng đá hôm nay (6/1): Đồng hương Messi muốn sớm rời MU; Real Madrid đại chiến Liverpool vì Merih Demiral; Giroud từ chối lời mời gọi từ Juventus...là những tin chính đáng chú ý.
Tin tức chuyển nhượng bóng đá hôm nay (4/1): Sancho đã sẵn sàng đến MU Tin tức chuyển nhượng bóng đá hôm nay (4/1): Sancho đã sẵn sàng đến MU
Tin tức chuyển nhượng bóng đá hôm nay (4/1): Sancho đã sẵn sàng đến MU; Messi được tự do đàm phán với Man City; MU có khả năng mua trung vệ mới trong tháng 1... là những tin chính đáng chú ý.

MU và Liverpool tranh giành nhau "Haaland mới"

Tờ Goal cho hay, Patson Daka - tiền đạo đang lên của đội bóng nước Áo Red Bull Salzburg đang nhận được sự quan tâm của 5 "đại gia" nước Anh là MU, Liverpool, Man City, Arsenal và Tottenham Hotspur. Chân sút 22 tuổi người Zambia đã ghi được tới 15 bàn thắng sau 17 trận trên tất cả đấu trường mùa này cho đội bóng chủ quản. Daka được coi là sự thay thế lý tưởng Erling Haaland sau khi chân sút người Na Uy rời Salzburg để sang Dortmund tháng Giêng năm ngoái.

6 CLB tranh nhau 'hàng dạt' MU

Theo Informacion, có đến 6 CLB muốn chiêu mộ trung vệ đang bị thất sủng ở MU, Marcos Rojo trong tháng 1 này. bao gồm Elche, Sheffield United, Newcastle, Boca Juniors và 2 CLB giấu tên của Tây Ban Nha. Hiện tại, trung vệ 30 tuổi người Argentina vẫn chưa thi đấu trận nào cho MU ở mùa giải này và anh được phép tự do tìm kiếm bến đỗ mới.

Rộ tin Ozil đồng ý gia nhập Fenerbahce

Theo nguồn tin từ DHA (Thổ Nhĩ Kỳ), Mesut Ozil đã đồng ý gia nhập Fenerbahce, qua đó khép lại những ngày tháng đáng quên ở Arsenal. Dự kiến, siêu sao 32 tuổi sẽ ký hợp đồng 3 năm rưỡi với "gã khồng lồ" của bóng đá Thổ Nhĩ Kỳ. Tuy nhiên Daily Mail dẫn nguồn từ Erkut Sogut, người đại diện của Ozil cho hay tiền vệ 32 tuổi vẫn chưa quyết định có ra đi ngay tháng 1 hay không trong bối cảnh được các câu lạc bộ ở châu Mỹ, châu Á và Qatar quan tâm.

Barcelona quan tâm đến SAO Leicester

Tờ The Sun đưa tin Barcelona đang quan tâm đến Sidnei Tavares của Leicester. Đội bóng chủ sân Nou Camp muốn đưa người em họ của Nani về ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông này. Tuy nhiên, nếu Leicester từ chối lời đề nghị, Barcelona sẽ chờ đến mùa hè khi hợp đồng của cầu thủ 19 tuổi với “Bầy cáo” đáo hạn.

Arsenal chuẩn bị chia tay cầu thủ thứ 4

Theo tờ Gianluca Di Marzio, Sokratis chuẩn bị hoàn tất việc chuyển đến Genoa. Câu lạc bộ nước Ý đã sẵn sàng trao cho tuyển thủ Hy Lạp một bản hợp đồng có thời hạn hai năm rưỡi. Sokratis đã bị loại khỏi đội hình của Arsenal dưới thời HLV Mikel Arteta, và vẫn chưa ra sân một phút nào ở mùa giải này. Như vậy, cầu thủ 32 tuổi sẽ là người thứ 4 rời Emirates sau Kolasinac, Saliba và Ozil.

Liverpool gia nhập cuộc đua giành Alaba

Tờ Guardian đưa tin Liverpool là câu lạc bộ mới nhất liên hệ với người đại diện của David Alaba. HLV Klopp đang muốn gia cố hàng thủ trong bối cảnh Van Dijk và Gomez chấn thương dài hạn. Hậu vệ đa năng người Áo sẽ trở thành cầu thủ tự do vào mùa hè này sau khi hết hạn hợp đồng với Bayern Munich. Trước đó, Real Madrid được cho là đang dẫn đầu trong cuộc đua giành chữ ký cầu thủ 28 tuổi.

“Tiểu Kaka” rời Chelsea sau 9 năm

Lucas Piazon, cầu thủ từng được mệnh danh là “tiểu Kaka”, đã được Chelsea gọi trở lại bất chấp vẫn còn thờn hạn cho mượn tại Rio Ave (Bồ Đào Nha). “The Blues” đang đàm phán với 3 câu lạc bộ để bán đứt Piazon bởi cầu thủ 26 tuổi chỉ còn 6 tháng trong hợp đồng. Piazon gia nhập Chelsea với giá 5 triệu bảng từ Sao Paulo vào năm 2012 nhưng mới chỉ có 3 lần ra sân và chủ yếu bị đem cho mượn.

Demarai Gray rời Leicester City

Theo Daily Mail, Demarai Gray đã quyết định không gia hạn hợp đồng với Leicester City để tự do ra đi vào cuối mùa giải này. Cầu thủ 24 tuổi người Anh lập tức thu hút sự chú ý của một loạt CLB, bao gồm Marseille, Southampton, Monaco và Benfica.

West Ham gọi lại Felipe Anderson

Theo truyền thông Anh, West Ham sẽ gọi lại Felipe Anderson từ Porto do tiền vệ người Brazil không được tạo điều kiện thi đấu thường xuyên. Tuy vậy, khả năng West Ham trao cơ hội mới cho Anderson là khá thấp, và họ chỉ muốn tìm giải pháp khác cho ngôi sao này.

Juventus rao bán 3 ngôi sao

Theo Gazzetta dello Sport, Juventus muốn đại tu đội hình và tìm cách đẩy đi 3 ngôi sao ngay trong tháng 1 này, bao gồm Sami Khedira, Federico Bernardeschi và Adrien Rabiot. Trong số này, chỉ có Rabiot là được HLV Pirlo sử dụng thường xuyên, nhưng tiền vệ người Pháp không có sự ổn định cần thiết.

Pep tin De Bruyne ở lại

Trong cuộc họp báo trước trận đấu với MU, HLV Pep Guardiola cho biết ông khá chắc chắn De Bruyne sẽ gia hạn hợp đồng và ở lại Man City lâu dài. Trước đó, nhiều thông tin cho biết tiền vệ người Bỉ tự mình đàm phán với Man City và đôi bên sắp đạt được thỏa thuận.

Chelsea quyết giữ Giroud

Theo Sky Sports, Chelsea sẽ giữ Olivier Giroud ít nhất đến hết mùa giải vì tầm quan trọng của tiền đạo này. Cho dù không đá chính thường xuyên, nhưng Giroud vẫn là chân sút số 1 của Chelsea tính từ tháng 1/2020 đến nay với 18 bàn thắng.

Tin tức chuyển nhượng bóng đá hôm nay (6/1): "Sao xịt" ở MU sắp khăn gói ra đi Tin tức chuyển nhượng bóng đá hôm nay (6/1): "Sao xịt" ở MU sắp khăn gói ra đi
Tin tức chuyển nhượng bóng đá hôm nay (6/1): Đồng hương Messi muốn sớm rời MU; Real Madrid đại chiến Liverpool vì Merih Demiral; Giroud từ chối lời mời gọi từ Juventus...là những tin chính đáng chú ý.
Tin tức chuyển nhượng bóng đá hôm nay (4/1): Sancho đã sẵn sàng đến MU Tin tức chuyển nhượng bóng đá hôm nay (4/1): Sancho đã sẵn sàng đến MU
Tin tức chuyển nhượng bóng đá hôm nay (4/1): Sancho đã sẵn sàng đến MU; Messi được tự do đàm phán với Man City; MU có khả năng mua trung vệ mới trong tháng 1... là những tin chính đáng chú ý.
Tin tức chuyển nhượng bóng đá hôm nay (4/1): MU bỏ Sancho, theo đuổi Haaland Tin tức chuyển nhượng bóng đá hôm nay (4/1): MU bỏ Sancho, theo đuổi Haaland
Tin tức chuyển nhượng bóng đá hôm nay (4/1): MU bỏ Sancho, theo đuổi Haaland; Pirlo công khai ‘thả thính’, Juve trở lại thương vụ Giroud; MU thải một lúc 6 cầu thủ... là những tin chuyển nhượng đáng chú ý hôm nay.
Vi Di
Nguồn:

Tin bài liên quan

Thống đốc yêu cầu đảm bảo an ninh, đẩy mạnh chuyển đổi số ngân hàng

Thống đốc yêu cầu đảm bảo an ninh, đẩy mạnh chuyển đổi số ngân hàng

Tại Chỉ thị số 02/CT-NHNN ngày 20/01/2025, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) yêu cầu các đơn vị thuộc NHNN, tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài (TCTD), tổ chức cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán (TGTT) tập trung triển khai có hiệu quả các nhiệm vụ, giải pháp nhằm đẩy mạnh chuyển đổi số và bảo đảm an ninh, an toàn thông tin trong hoạt động ngân hàng năm 2025.
Juventus chiêu mộ tiền đạo Vlahovic với giá 75 triệu euro

Juventus chiêu mộ tiền đạo Vlahovic với giá 75 triệu euro

CLB Juventus đã vượt qua các đối thủ giàu có từ Ngoại hạng Anh, chính thức sở hữu chân sút Dusan Vlahovic từ Fiorentina với mức phí chuyển nhượng 75 triệu euro.
Barcelona chiêu mộ thành công Ferran Torres từ Man City

Barcelona chiêu mộ thành công Ferran Torres từ Man City

Trang chủ của CLB Barcelona mới đây đã chính thức thông báo chiêu mộ thành công tiền đạo Ferran Torres từ Manchester City, đánh dấu bản hợp đồng thứ hai dưới thời HLV Xavi.

Các tin bài khác

Cộng đồng người Việt tại Campuchia hào hứng đón xem U23 Việt Nam thi đấu ngày 19/2

Cộng đồng người Việt tại Campuchia hào hứng đón xem U23 Việt Nam thi đấu ngày 19/2

Không khí cổ động bóng đá Việt Nam tại Campuchia nóng dần lên khi Giải vô địch bóng đá U23 Đông Nam Á năm 2022 chính thức bắt đầu và chỉ còn vài ngày nữa đội tuyển U23 Việt Nam sẽ đá trận đầu tiên.
Tuyển nữ Việt Nam nhận "cơn mưa" tiền thưởng sau tấm vé dự World Cup 2023

Tuyển nữ Việt Nam nhận "cơn mưa" tiền thưởng sau tấm vé dự World Cup 2023

Ngày 11/2, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) tổ chức Lễ mừng công đội tuyển nữ Quốc gia vừa lập thành tích xuất sắc lần đầu tiên tham dự Vòng chung kết giải Vô địch Bóng đá nữ Thế giới (World Cup) 2023.
Ba phương án phòng, chống dịch COVID-19 tại SEA Games 31

Ba phương án phòng, chống dịch COVID-19 tại SEA Games 31

Để đảm bảo tổ chức thành công lễ khai mạc cũng như lễ bế mạc SEA Games 31 trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19, ba phương án phòng - chống dịch đã được đặt ra.
Thủ tướng Phạm Minh Chính tuyên dương đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam

Thủ tướng Phạm Minh Chính tuyên dương đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam

Chiều 10/2, tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã có buổi gặp mặt, chúc mừng và khen thưởng Đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Việt Nam, những "cô gái kim cương" vừa lập thành tích xuất sắc lần đầu tiên tham dự Vòng chung kết giải Vô địch Bóng đá nữ Thế giới (World Cup) 2023.

Đọc nhiều

Phản bác quan điểm sai trái, xuyên tạc vị trí, vai trò lãnh đạo của Đảng trước thềm Đại hội XIV

Phản bác quan điểm sai trái, xuyên tạc vị trí, vai trò lãnh đạo của Đảng trước thềm Đại hội XIV

Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân đang chuẩn bị tốt các nội dung, kế hoạch, tiến hành đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội XIV của Đảng. Đây là thời điểm vô cùng quan trọng, mang tính bước ngoặt để đưa đất nước vững bước vào kỷ nguyên mới.
VSAK: Gắn kết cộng đồng, nâng cao hình ảnh sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc

VSAK: Gắn kết cộng đồng, nâng cao hình ảnh sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc

Mới đây, tại trụ sở Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc, Hội Sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc (VSAK) đã tổ chức Đại hội đại biểu sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc khóa X, nhiệm kỳ 2025-2028; xác định mục tiêu tiếp tục tạo nền tảng xây dựng cộng đồng sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc đoàn kết, vững mạnh, nâng cao hình ảnh và vị thế của du học sinh Việt Nam.
Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tiếp thân nhân cựu phi công Hoa Kỳ

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tiếp thân nhân cựu phi công Hoa Kỳ

Ngày 08/4 tại Hà Nội, Phó Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam Đồng Huy Cương đã tiếp ông Steven Charles Morrissey và bà Joyceleane Claire Morrissey, thân nhân cựu phi công Hoa Kỳ mất tích tại Việt Nam.
Sẽ tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ Việt Nam - Mexico

Sẽ tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ Việt Nam - Mexico

Đó là thông tin từ Đại sứ Mexico tại Việt Nam Alejandro Negrín Munoz trong buổi làm việc với Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Trần Sỹ Thanh ngày 8/4 tại Hà Nội. Đại sứ cho biết, nhằm hướng tới dấu mốc 50 năm quan hệ ngoại giao, Đại sứ quán Mexico tại Việt Nam sẽ tổ chức nhiều hoạt động giao lưu văn hóa đặc sắc trong năm 2025.
Thêm 300 hộ nghèo ở khu vực biên giới có nhà ở mới

Thêm 300 hộ nghèo ở khu vực biên giới có nhà ở mới

Chiều 8/4, tại huyện biên giới Nậm Pồ, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam tỉnh Điện Biên tổ chức Hội nghị tổng kết thực hiện hỗ trợ làm nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo các bản giáp biên giới tại 4 huyện: Điện Biên, Mường Chà, Mường Nhé, Nậm Pồ.
Hải quân Việt Nam - Thái Lan: Phối hợp giải quyết tốt các vấn đề trên biển

Hải quân Việt Nam - Thái Lan: Phối hợp giải quyết tốt các vấn đề trên biển

Từ ngày 2-6/4, tàu H.T.M.S NARRESUAN (FFG-421) cùng đoàn công tác Vùng 1 Hải quân Hoàng gia Thái Lan do Phó Đô đốc Arpa Chapanont, Tư lệnh Vùng 1 Hải quân Hoàng gia Thái Lan làm trưởng đoàn, đã thăm và làm việc với Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân (TP. Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang).
Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân kiểm tra kết quả huấn luyện tháng đầu tại các đơn vị

Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân kiểm tra kết quả huấn luyện tháng đầu tại các đơn vị

Ngày 1 và 2/4, đoàn kiểm tra Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân do Đại tá Trịnh Xuân Tùng, Tư lệnh Vùng làm trưởng đoàn đến kiểm tra tháng đầu huấn luyện tại các đơn vị trực thuộc Vùng đóng quân trên địa bàn TP. Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang).
infographics pha lau thang co vao danh sach mon ham ngon nhat dong nam a
thi diem thuc hien du an nha o thuong mai tu 142025
infographic 9 dai hoc viet nam vao bang xep hang the gioi theo nhom nganh nam 2025
infographics lua dao lam cong tac vien chot don hang online
4 noi dung va 3 muc tieu chinh cua dai hoi dang cac cap nhiem ky 2025 2030
11 nuoc co quan he doi tac chien luoc toan dien voi viet nam
canh bao gia tang lua dao tren khong gian mang
Xin chờ trong giây lát...
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025
[Video] 30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: từ chiến tranh đến đối tác chiến lược toàn diện
[Video] Samaritan’s Purse và Plan International Việt Nam hỗ trợ người dân Việt Nam phục hồi sau bão
[Video] Tái thiết thôn Làng Nủ: Quân đội - Nhân dân đồng hành xây dựng tương lai mới
[Video] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em và hành trình 10 năm thay đổi cuộc sống trẻ em vùng cao
[Video] Kinh nghiệm tham quan Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam mới
Halloween: ứng xử thế nào cho đúng?
[Video] Hà Nội rực rỡ sắc cờ chào mừng 70 năm Ngày Giải phóng Thủ đô
[Video] Người nước ngoài dọn cây đổ, tiếp tế cho bà con vùng lũ
Phiên bản di động