Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
07:29 | 15/12/2019 GMT+7

Tin tức bóng đá Việt Nam mới nhất, nóng nhất hôm nay 15/12

aa
U23 Việt Nam được chào đón nồng nhiệt ở Hàn Quốc; thầy Park khẳng định mục tiêu đưa ĐT Việt Nam vượt qua vòng loại thứ 2 World Cup; tiền vệ Tuấn Anh lên tiếng về tin đồn đi thử việc tại La Liga .. .là những tin tức bóng đá Việt Nam nóng và mới nhất được cập nhật trong ngày 15/12.
tin tuc bong da viet nam moi nhat nong nhat hom nay 1512 Lời hứa táo bạo của thầy Park giúp U23 Việt Nam vào sâu vòng loại World Cup?
tin tuc bong da viet nam moi nhat nong nhat hom nay 1512 Fan Hàn Quốc chào đón HLV Park Hang Seo và U23 Việt Nam
tin tuc bong da viet nam moi nhat nong nhat hom nay 1512 Tin tức bóng đá Việt Nam mới nhất, nóng nhất hôm nay 14/12

U23 Việt Nam được NHM chào đón nồng nhiệt ở Hàn Quốc

tin tuc bong da viet nam moi nhat nong nhat hom nay 1512
U23 Việt Nam đã có mặt tại Hàn Quốc

HLV Park Hang-seo và các học trò ở U23 Việt Nam vừa đáp chuyến bay sang Hàn Quốc để tập huấn, chuẩn bị cho VCK U23 châu Á 2020. Ngay khi vừa đặt chân xuống sân bay Seoul, thầy trò ông Park đã được người hâm mộ (NHM) tại Hàn Quốc chào đón nồng nhiệt.

Trang tin Newsis miêu tả khu vực sân bay Seoul chật cứng người và tràn ngập những bó hoa tươi thắm của những người yêu mến HLV Park Hang-seo cũng như U23 Việt Nam. Thầy Park và các cầu thủ đã ký tặng cho nhiều fan bóng đá Hàn Quốc.

Trước đó, khi HLV Park Hang-seo cùng U22 Việt Nam giành chức vô địch SEA Games lần đầu tiên trong lịch sử, tại quê nhà Hàn Quốc, nhiều NHM nước này cũng bày tỏ tình cảm yêu mến đối với thầy trò ông Park.

Với những thành tích ấn tượng cùng bóng đá Việt Nam và nhiều hành động nhân văn như từ chối nhận HCV SEA Games 30 để nhường cho người khác, thầy Park hoàn toàn xứng đáng với những cử chỉ ấm áp đó từ NHM Việt Nam cũng như Hàn Quốc.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY.

Thầy Park khẳng định mục tiêu của U23 Việt Nam tại vòng loại World Cup

tin tuc bong da viet nam moi nhat nong nhat hom nay 1512
HLV Park Hang-seo trả lời truyền thông Hàn Quốc

Trả lời họp báo tại Hàn Quốc ngày 14/12, HLV Park Hang Seo khẳng định U23 Việt Nam sẽ cố gắng hết sức để vượt qua vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á.

"ĐTQG Việt Nam đang đứng đầu bảng G và chỉ cần một chiến thắng trước Malaysia vào tháng 3/2020, chúng tôi sẽ có cơ hội rất lớn giành tấm vé đi tiếp", nhà cầm quân 60 tuổi cho hay.

Tại Hàn Quốc, đội tuyển U23 Việt Nam sẽ tập huấn ở một trung tâm thể thao thuộc thành phố Tongyeong, nằm cách Busan khoảng 1 tiếng di chuyển bằng xe bus, khá xa thủ đô Seoul.

Ông Park lý giải tập huấn ở Tongyeong vì không khí ở đây tốt hơn Seoul, không làm ảnh hưởng tới quá trình tập luyện, đồng thời giúp những cầu thủ bị chấn thương có khả năng phục hồi nhanh.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY.

Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn làm Trưởng đoàn điều hành U23 châu Á 2020

tin tuc bong da viet nam moi nhat nong nhat hom nay 1512
Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn (Ảnh: Vietnamnet)

Phó Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) Trần Quốc Tuấn vừa được Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) bổ nhiệm làm Trưởng đoàn điều hành VCK U23 châu Á diễn ra tháng 1/2020 tại Thái Lan.

Trước đó, ông Trần Quốc Tuấn cũng đã được AFC tin tưởng giao nhiều trọng trách tại các giải đấu quốc tế lớn như Asian Games, Asian Cup. Hiện, ông Tuấn cũng đang giữ chức Phó Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF) và Chủ tịch Ủy ban thi đấu của AFC.

VCK U23 châu Á 2020 diễn ra từ 8/1 đến 26/1 tại Thái Lan. U23 Việt Nam tham dự giải đấu với tư cách đương kim á quân, nằm ở bảng D cùng U23 UAE, U23 Jordan và U23 Triều Tiên.

Mục tiêu của chúng ta tại giải đấu lần này là vượt qua vòng bảng. Trong trường hợp lọt vào top 4 đội mạnh nhất, U23 Việt Nam có thể giành vé dự Olympic Tokyo 2020.

Tuấn Anh chính thức lên tiếng về tin đồn sang La Liga thử việc

tin tuc bong da viet nam moi nhat nong nhat hom nay 1512
Tuấn Anh khẳng định chưa nhận được lời mời từ Deportivo Alaves như tin đồn (Ảnh: Bongda.com.vn)

Thông tin tiền vệ Tuấn Anh (CLB HAGL) được CLB Deportivo Alaves mời sang Tây Ban Nha thử việc trong 2 tuần xuất hiện ngày 13/12 và lập tức khiến dư luận Việt Nam "dậy sóng". Mới đây, tiền vệ gốc Thái Bình đã chính thức lên tiếng về tin đồn này.

Chia sẻ trên Báo Thanh Niên, Tuấn Anh khẳng định chưa nhận được bất cứ lời đề nghị nào. Đội trưởng của HAGL cũng cho biết anh vẫn đang tập trung tập luyện cùng các đồng đội để chuẩn bị cho V-League 2020.

"Nếu La Liga và CLB Deportivo Alaves quan tâm và thích lối chơi của tôi thì tôi rất cảm kích và cám ơn. Nhưng bây giờ chưa có ai trao đổi với tôi cả nên tôi không thể nói điều gì" - Tuấn Anh cho hay.

Trong khi đó đó, ban lãnh đạo CLB HAGL cũng không đưa ra bất cứ bình luận chính thức nào về thông tin trên.

Nếu thông tin này là sự thật và các bên đạt được thoả thuận, Tuấn Anh sẽ trở thành cầu thủ thứ 3 của Việt Nam sang chơi tại châu Âu, sau 2 người đồng đội là Công Phượng (Bỉ) và Đoàn Văn Hậu (Hà Lan).

Văn Hậu được Heerenveen vinh danh sau chức vô địch SEA Games 30

tin tuc bong da viet nam moi nhat nong nhat hom nay 1512
Văn Hậu được vinh danh ở Hà Lan

Sau chức vô địch SEA Games 30, Văn Hậu đã trở lại CLB chủ quản SC Heerenveen (Hà Lan) để tiếp tục cùng các đồng đội chiến đấu tại Giải VĐQG Hà Lan. Ngay trước khi bước vào vòng đấu 17, Heerenveen đã dành thời gian vinh danh hậu vệ người Thái Bình.

Trước sự chứng kiến của hơn 10.000 CĐV, Văn Hậu đã được xướng tên và đích thân Giám đốc điều hành Gerry Hamstra cầm hoa tặng Văn Hậu, chúc mừng anh cùng U22 Việt Nam thắng lớn tại SEA Games 30.

Cùng thời điểm này, màn hình lớn đặt tại sân vận động Abe Lenstra của Heerenveen đã phát lại khoảnh khắc Văn Hậu lập cú đúp bàn thắng vào lưới U22 Indonesia trong trận chung kết SEA Games 2019.

Trang fanpage chính thức đội bóng cũng đăng tải tấm poster Văn Hậu ăn mừng chiến thắng trên nền cờ đỏ sao vàng cùng dòng trạng thái viết bằng tiếng Việt: "Trước trận đấu với Willem II, Đoàn Văn Hậu được vinh danh tại sân Abe Lenstra với tấm HCV SEA Games 30. Một thành tích tuyệt vời. Xin chúc mừng, Việt Nam!".

Nam Linh
Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Thời tiết dịp Đại hội XIV: Hà Nội không mưa, ngày có nắng

Thời tiết dịp Đại hội XIV: Hà Nội không mưa, ngày có nắng

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết khu vực Hà Nội trong dịp diễn ra Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.
Thời tiết hôm nay (14/01): Miền Bắc tăng nhiệt chuẩn bị đón đợt không khí lạnh tăng cường

Thời tiết hôm nay (14/01): Miền Bắc tăng nhiệt chuẩn bị đón đợt không khí lạnh tăng cường

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 14/01, khu vực Bắc Bộ trời rét về đêm và sáng, trưa và chiều nắng ấm, nhiệt độ cao nhất 26 độ. Từ ngày 15/1, do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường yếu nên miền Bắc có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, nhiệt độ giảm khoảng 2-3 độ.
Phân luồng giao thông tạm thời phục vụ Đại hội XIV của Đảng

Phân luồng giao thông tạm thời phục vụ Đại hội XIV của Đảng

Để bảo đảm trật tự, an toàn giao thông phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, ngày 12/01, Cục Cảnh sát giao thông, Bộ Công an phát đi thông báo phân luồng giao thông tạm thời.
Thời tiết hôm nay (08/01): Hà Nội rét đậm, nhiệt độ thấp nhất 8 độ C

Thời tiết hôm nay (08/01): Hà Nội rét đậm, nhiệt độ thấp nhất 8 độ C

Ngày 08/01, Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, do không khí lạnh tăng cường, khu vực Hà Nội trời rét đậm, nhiệt độ thấp nhất trong đợt không khí lạnh này phổ biến 8-11°C.

Đọc nhiều

10 năm lan tỏa nghĩa tình Việt - Lào từ Trường Hữu nghị 80

10 năm lan tỏa nghĩa tình Việt - Lào từ Trường Hữu nghị 80

Sau 10 năm triển khai, Chương trình "Gia đình đỡ đầu cho lưu học sinh Lào" tại Trường Hữu nghị 80 đã trở thành một mô hình giàu giá trị nhân văn, góp phần chăm lo toàn diện cho lưu học sinh Lào và bồi đắp nền tảng bền vững cho quan hệ hữu nghị đặc biệt Việt Nam - Lào. Gần 1.000 lưu học sinh đã tìm thấy "mái ấm thứ hai" trong những gia đình Việt Nam nghĩa tình.
“Hành trình đỏ” - chuyến đi của ký ức, tri thức và kết nối tương lai Việt – Trung

“Hành trình đỏ” - chuyến đi của ký ức, tri thức và kết nối tương lai Việt – Trung

Ngày 23/1, tại Trung tâm Văn hóa Trung Quốc tại Hà Nội đã diễn ra buổi giao lưu chia sẻ trải nghiệm văn hóa Trung Quốc và Trại nghiên cứu học tập hành trình đỏ.
Tiến lên! Toàn thắng ắt về ta!

Tiến lên! Toàn thắng ắt về ta!

Tạp chí Thời đại trân trọng giới thiệu bài viết của Tổng Bí thư Ban chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Tô Lâm với tựa đề "Tiến lên! Toàn thắng ắt về ta!".
Gìn giữ, củng cố tình hữu nghị giữa nhân dân hai nước Việt Nam - Ấn Độ

Gìn giữ, củng cố tình hữu nghị giữa nhân dân hai nước Việt Nam - Ấn Độ

Chiều 24/1, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TP Hồ Chí Minh (HUFO) trang trọng kỷ niệm lần thứ 77 Ngày Cộng hòa Ấn Độ (26/01/1950 - 26/01/2026), thể hiện tình cảm, sự đoàn kết giữa nhân dân TP Hồ Chí Minh và nhân dân Ấn Độ.
Nghị định mới hướng dẫn thi hành Luật Thủy sản: Siết quản lý tàu cá và chống khai thác IUU

Nghị định mới hướng dẫn thi hành Luật Thủy sản: Siết quản lý tàu cá và chống khai thác IUU

Chính phủ vừa ban hành Nghị định quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Thủy sản, nhằm hoàn thiện khuôn khổ pháp lý, tăng cường quản lý nhà nước, bảo vệ và phát triển bền vững nguồn lợi thủy sản, đồng thời đáp ứng yêu cầu hội nhập quốc tế và chống khai thác thủy sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU).
Quảng Trị sẽ chuyển đổi 771 tàu cá theo hướng khai thác bền vững

Quảng Trị sẽ chuyển đổi 771 tàu cá theo hướng khai thác bền vững

Giai đoạn 2027-2030, tỉnh Quảng Trị sẽ chuyển đổi 771 tàu cá khai thác hải sản ảnh hưởng đến nguồn lợi, môi trường sang các nghề, lĩnh vực khác.
Tuyên dương lực lượng tham gia “Chiến dịch Quang Trung”

Tuyên dương lực lượng tham gia “Chiến dịch Quang Trung”

Chiều ngày 23/01, tại phường Bình Kiến, tỉnh Đắk Lắk, Lữ đoàn 682, Vùng 4 Hải quân tổ chức tuyên dương cán bộ, chiến sĩ có thành tích tiêu biểu trong tham gia giúp nhân dân khắc phục hậu quả mưa lũ, thực hiện “Chiến dịch Quang Trung” và đạt thành tích trong hội thi, hội thao năm 2025. Đại tá Phạm Quang Trung, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Lữ đoàn chủ trì.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Phiên bản di động