Trang chủ Văn hóa - Du lịch Thể thao
06:00 | 31/07/2020 GMT+7

Tin tức bóng đá Việt Nam hôm nay (31/7/2020): Đề nghị dừng tất cả các trận đấu

aa
Tuyển Việt Nam nhận tin vui từ AFF Cup 2020, Việt Nam đăng cai hai bảng đấu F và G của AFC Cup 2020 hay CLB Bình Dương đề nghị VFF dừng tất cả các trận đấu của bóng đá Việt Nam... là những tin tức bóng đá Việt Nam nóng hổi và mới nhất được cập nhật trong ngày 31/7/2020.
Tin tức bóng đá Việt Nam hôm nay (26/6/2020): Thống kê khó tin tại vòng 6 V-League 2020 Tin tức bóng đá Việt Nam hôm nay (26/6/2020): Thống kê khó tin tại vòng 6 V-League 2020
Tin tức bóng đá Việt Nam hôm nay (21/6/2020): VN và Thái Lan không gặp nhau ở vòng bảng AFF Cup Tin tức bóng đá Việt Nam hôm nay (21/6/2020): VN và Thái Lan không gặp nhau ở vòng bảng AFF Cup

Tuyển Việt Nam nhận tin vui từ AFF Cup 2020

1312 1977093
ĐT Việt Nam. (Ảnh VFF)

Chiều 30/7, Liên đoàn Bóng đá Đông Nam Á (AFF) đã có cuộc họp trực tuyến về AFF Cup 2020 do chủ tịch AFF Khiev Sameth chủ trì.

Qua xem xét, đánh giá tình hình diễn biến của dịch COVID-19, các thành viên của Ban xác định kế hoạch tổ chức AFF Cup 2020 vào tháng 11 như dự kiến là không phù hợp với điều kiện thực tiễn tại các quốc gia Đông Nam Á.

"Sau khi thảo luận và đánh giá một cách tổng thể lịch hoạt động của năm 2021, Ban xử lý các tình huống khẩn cấp của AFF đã thống nhất đề xuất phương án tổ chức AFF Cup 2020 vào thời điểm trung tuần tháng 4/2021. Đề xuất này sẽ trình Hội đồng AFF xem xét thông qua", Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn nhấn mạnh.

Trong trường hợp đề xuất trên được thông qua, đội tuyển Việt Nam sẽ chỉ tham dự duy nhất một đấu trường lớn vào cuối năm nay là Vòng loại World Cup 2022. Giữa bối cảnh các giải bóng đá chuyên nghiệp trong nước đang phải hoãn vì COVID-19, dự đoán ảnh hưởng lớn tới kế hoạch của ĐTQG, việc không phải tham dự AFF Cup 2020 được coi là tin vui với thầy trò HLV Park Hang Seo.

Việt Nam đăng cai hai bảng đấu F và G của AFC Cup 2020

1451 hcm afc ntwo
Việt Nam sẽ là thành viên đăng cai hai bảng đấu F và G của AFC Cup 2020. (Ảnh minh họa)

Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) vừa chính thức công bố Việt Nam sẽ là thành viên đăng cai hai bảng đấu F và G của AFC Cup 2020.

Các trận đấu còn lại của bảng F và G sẽ diễn ra từ ngày 23 đến 29-9-2020. Trong đó, các trận bảng F thi đấu tại sân Thống Nhất (thành phố Hồ Chí Minh), còn bảng G được tổ chức ở sân Cẩm Phả (Quảng Ninh).

Địa điểm tổ chức các trận đấu của bảng H sẽ được công bố trong thời gian tới, trong khi các trận đấu của vòng bán kết và chung kết khu vực ASEAN Zone cũng được xác nhận sau khi có kết quả bốc thăm ngày 27/8 tới tại trụ sở AFC.

Cũng trong thông báo của mình, AFC công bố Maldives là nước chủ nhà của bảng E, nơi có các đội Nam Á thi đấu vòng bảng AFC Cup. Bảng E sẽ thi đấu từ ngày 23-10 đến 4-11. Đội đứng đầu bảng sẽ đại diện cho khu vực Nam Á đá trận bán kết Liên khu vực diễn ra vào các ngày 24 và 25/11/2020.

CLB Bình Dương đề nghị VFF dừng tất cả các trận đấu của bóng đá Việt Nam

1632 binhduongfc
CLB Bình Dương.

CLB Bình Dương (đội bóng dự kiến sẽ đá tứ kết Cúp Quốc gia trên sân Hàng Đẫy) mới đây đã gửi công văn đề nghị VFF và VPF xem xét tạm hoãn các trận đấu ở Cúp Quốc Gia cũng như tất cả các trận đấu của bóng đá Việt Nam ở thời điểm hiện tại.

Công văn của đội Bình Dương nêu quan điểm rằng các giải đấu bóng đá chỉ nên trở lại sau khi có thông báo chính thức từ Bộ Y Tế và các cơ quan có thẩm quyền khẳng định đã kiểm soát và dập dịch thành công trên toàn quốc.

Hiện tại, VPF và VFF vẫn chưa có bất cứ phản hồi chính thức nào với công văn của đội Bình Dương.

Khi chưa có quyết định chính thức từ VFF và VPF, các trận đấu ở giải hạng Nhì Quốc gia vẫn đã diễn ra bình thường trong chiều nay (30/7).

Sài Gòn FC có động thái lạ khi các CLB đề nghị trao cúp vô địch sớm

2358 sai gon fc ban co phan cho co dong vien
Sài Gòn FC không bình luận về đề xuất nhận cúp của các đội. (Ảnh minh họa)

Sau khi VPF quyết định cho hoãn V-League và Hạng Nhất 2020 vì dịch COVID-19, nhiều CLB đã đề xuất huỷ giải đấu và trao ngay cúp vô địch cho đội đang xếp đầu BXH là Sài Gòn FC. Trong đó, Quảng Nam, Thanh Hoá, SLNA, Nam Định là 4 đội tha thiết mong muốn kiến nghị được chấp thuận.

Trả lời báo Thanh Niên, Sài Gòn FC không bình luận về đề xuất nhận cúp của các đội mà tuân thủ tuyệt đối chỉ đạo của Chính phủ về phòng chống dịch bệnh COVID-19. Đây là động thái cho thấy đoàn quân của HLV Vũ Tiến Thành luôn trong tư thế sẵn sàng chiến đấu và muốn tiếp tục thi đấu, khẳng định giá trị của mình ở một giải đấu trọn vẹn.

Bảng xếp hạng (BXH) vòng 11 V-League 2020 ngày 24/7: TP.HCM ngậm trái đắng, Hà Nội bứt phá lên top 4 Bảng xếp hạng (BXH) vòng 11 V-League 2020 ngày 24/7: TP.HCM ngậm trái đắng, Hà Nội bứt phá lên top 4

Bảng xếp hạng (BXH) V-League 2020 vòng 11 V-League 2020 mới nhất ngày 24/7: Đội đang đứng đầu bảng xếp hạng là Sài Gòn FC ...

Bảng xếp hạng vòng 10 V-League ngày 18/7/2020: Sài Gòn FC xây chắc ngôi đầu, Viettel bứt tốc Bảng xếp hạng vòng 10 V-League ngày 18/7/2020: Sài Gòn FC xây chắc ngôi đầu, Viettel bứt tốc

Bảng xếp hạng vòng 10 V-League 2020 ngày 18/7/2020: Sài Gòn FC sẽ đánh bại Dược Nam Định để xây chắc ngôi đầu, trong khi ...

Bảng xếp hạng vòng 9 V-League 2020 ngày 12/7/2020: Sài Gòn FC đòi lại ngôi vị số 1 Bảng xếp hạng vòng 9 V-League 2020 ngày 12/7/2020: Sài Gòn FC đòi lại ngôi vị số 1

Bảng xếp hạng vòng 9 V-League 2020 ngày 12/7/2020: SHB Đà Nẵng cầm chân Hà Nội FC trên sân nhà; Hồng Lĩnh Hà Tĩnh cầm ...

Hoàng Nam
Nguồn:

Tin bài liên quan

Ông Park Hang-seo: "Tôi sẽ làm việc chăm chỉ để báo đáp tình cảm của người dân Việt Nam"

Ông Park Hang-seo: "Tôi sẽ làm việc chăm chỉ để báo đáp tình cảm của người dân Việt Nam"

Đây là phát biểu của ông Park Hang-seo, nguyên huấn luyện viên trưởng Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam khi được trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" - phần thưởng cao quý nhất của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam (VUFO) vào ngày 9/5, tại Hà Nội. Phần thưởng nhằm tôn vinh những cống hiến của ông đối với nền bóng đá Việt Nam và quan hệ hữu nghị, hợp tác giữa nhân dân Việt Nam và Hàn Quốc.
FIFA mong muốn hợp tác chặt chẽ với Liên đoàn bóng đá các nước ASEAN

FIFA mong muốn hợp tác chặt chẽ với Liên đoàn bóng đá các nước ASEAN

Ngày 17/5 vừa qua, Ủy ban ASEAN tại Thụy Sỹ đã có buổi làm việc với lãnh đạo Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA).
Bóng đá Việt Nam tiếp tục phát triển hợp tác quốc tế

Bóng đá Việt Nam tiếp tục phát triển hợp tác quốc tế

Với vai trò là một Liên đoàn thành viên năng động và tích cực, LĐBĐVN (VFF) luôn chủ động tham gia vào tất cả các sự kiện, đồng thời cập nhật thông tin về lịch thi đấu, các hoạt động quốc tế để có kế hoạch và sự chuẩn bị phù hợp.

Các tin bài khác

Cộng đồng người Việt tại Campuchia hào hứng đón xem U23 Việt Nam thi đấu ngày 19/2

Cộng đồng người Việt tại Campuchia hào hứng đón xem U23 Việt Nam thi đấu ngày 19/2

Không khí cổ động bóng đá Việt Nam tại Campuchia nóng dần lên khi Giải vô địch bóng đá U23 Đông Nam Á năm 2022 chính thức bắt đầu và chỉ còn vài ngày nữa đội tuyển U23 Việt Nam sẽ đá trận đầu tiên.
Tuyển nữ Việt Nam nhận "cơn mưa" tiền thưởng sau tấm vé dự World Cup 2023

Tuyển nữ Việt Nam nhận "cơn mưa" tiền thưởng sau tấm vé dự World Cup 2023

Ngày 11/2, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) tổ chức Lễ mừng công đội tuyển nữ Quốc gia vừa lập thành tích xuất sắc lần đầu tiên tham dự Vòng chung kết giải Vô địch Bóng đá nữ Thế giới (World Cup) 2023.
Ba phương án phòng, chống dịch COVID-19 tại SEA Games 31

Ba phương án phòng, chống dịch COVID-19 tại SEA Games 31

Để đảm bảo tổ chức thành công lễ khai mạc cũng như lễ bế mạc SEA Games 31 trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19, ba phương án phòng - chống dịch đã được đặt ra.
Thủ tướng Phạm Minh Chính tuyên dương đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam

Thủ tướng Phạm Minh Chính tuyên dương đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam

Chiều 10/2, tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã có buổi gặp mặt, chúc mừng và khen thưởng Đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Việt Nam, những "cô gái kim cương" vừa lập thành tích xuất sắc lần đầu tiên tham dự Vòng chung kết giải Vô địch Bóng đá nữ Thế giới (World Cup) 2023.

Đọc nhiều

Thủ tướng: Hợp tác kinh tế với Hoa Kỳ trên nguyên tắc hai bên cùng có lợi

Thủ tướng: Hợp tác kinh tế với Hoa Kỳ trên nguyên tắc hai bên cùng có lợi

Thủ tướng yêu cầu tiếp tục xúc tiến các cuộc trao đổi, tiếp xúc với phía Hoa Kỳ trên tất cả các cấp, các kênh, giải quyết các quan tâm từ phía Hoa Kỳ, trên tinh thần hai bên cùng có lợi.
Trình Quốc hội xem xét sửa Hiến pháp, sáp nhập tỉnh

Trình Quốc hội xem xét sửa Hiến pháp, sáp nhập tỉnh

Ủy ban Thường vụ Quốc hội vừa quyết định triệu tập Kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XV. Đây là kỳ họp quan trọng sẽ xem xét, quyết định sửa đổi Hiến pháp và các vấn đề liên quan đến sáp nhập đơn vị cấp tỉnh. Kỳ họp sẽ khai mạc ngày 5/5 và dự kiến bế mạc sáng 28/6. Thời điểm khai mạc kỳ họp lần này sớm hơn nửa tháng so với thông lệ.
Thủ tướng Tây Ban Nha thăm Việt Nam từ ngày 8 đến 10/4

Thủ tướng Tây Ban Nha thăm Việt Nam từ ngày 8 đến 10/4

Theo thông cáo của Bộ Ngoại giao, Thủ tướng Vương quốc Tây Ban Nha Pedro Sánchez sẽ thăm chính thức Việt Nam từ ngày 8 đến ngày 10/4. Chuyến thăm được thực hiện theo lời mời của Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Phạm Minh Chính.
Tăng cường gắn kết và hỗ trợ cộng đồng người Việt tại Nhật Bản phát triển

Tăng cường gắn kết và hỗ trợ cộng đồng người Việt tại Nhật Bản phát triển

Ngày 6/4 Liên hiệp hội người Việt Nam tại Nhật Bản (Liên hiệp hội) đã tổ chức Đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2025 - 2028, thảo luận và đề ra phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ mới nhằm tăng cường gắn kết và hỗ trợ cộng đồng người Việt tại Nhật Bản phát triển.
Hải quân Việt Nam - Thái Lan: Phối hợp giải quyết tốt các vấn đề trên biển

Hải quân Việt Nam - Thái Lan: Phối hợp giải quyết tốt các vấn đề trên biển

Từ ngày 2-6/4, tàu H.T.M.S NARRESUAN (FFG-421) cùng đoàn công tác Vùng 1 Hải quân Hoàng gia Thái Lan do Phó Đô đốc Arpa Chapanont, Tư lệnh Vùng 1 Hải quân Hoàng gia Thái Lan làm trưởng đoàn, đã thăm và làm việc với Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân (TP. Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang).
Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân kiểm tra kết quả huấn luyện tháng đầu tại các đơn vị

Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân kiểm tra kết quả huấn luyện tháng đầu tại các đơn vị

Ngày 1 và 2/4, đoàn kiểm tra Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân do Đại tá Trịnh Xuân Tùng, Tư lệnh Vùng làm trưởng đoàn đến kiểm tra tháng đầu huấn luyện tại các đơn vị trực thuộc Vùng đóng quân trên địa bàn TP. Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang).
Hải quân Việt Nam - Thái Lan hoàn thành tuần tra chung lần thứ 51, giữ vững an ninh vùng biển giáp ranh

Hải quân Việt Nam - Thái Lan hoàn thành tuần tra chung lần thứ 51, giữ vững an ninh vùng biển giáp ranh

Sáng 2/4, các Biên đội tàu 263, 261 (thuộc Hải đội 515, Lữ đoàn 175, Vùng 5 Hải quân nhân dân Việt Nam) đã cập quân cảng Vùng 5 (tỉnh Kiên Giang), kết thúc tốt đẹp chuyến tuần tra chung thường niên lần thứ 51 với các Biên đội tàu 421, 561 của Hải quân Hoàng gia Thái Lan.
infographics pha lau thang co vao danh sach mon ham ngon nhat dong nam a
thi diem thuc hien du an nha o thuong mai tu 142025
infographic 9 dai hoc viet nam vao bang xep hang the gioi theo nhom nganh nam 2025
infographics lua dao lam cong tac vien chot don hang online
4 noi dung va 3 muc tieu chinh cua dai hoi dang cac cap nhiem ky 2025 2030
11 nuoc co quan he doi tac chien luoc toan dien voi viet nam
canh bao gia tang lua dao tren khong gian mang
Xin chờ trong giây lát...
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025
[Video] 30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: từ chiến tranh đến đối tác chiến lược toàn diện
[Video] Samaritan’s Purse và Plan International Việt Nam hỗ trợ người dân Việt Nam phục hồi sau bão
[Video] Tái thiết thôn Làng Nủ: Quân đội - Nhân dân đồng hành xây dựng tương lai mới
[Video] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em và hành trình 10 năm thay đổi cuộc sống trẻ em vùng cao
[Video] Kinh nghiệm tham quan Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam mới
Halloween: ứng xử thế nào cho đúng?
[Video] Hà Nội rực rỡ sắc cờ chào mừng 70 năm Ngày Giải phóng Thủ đô
[Video] Người nước ngoài dọn cây đổ, tiếp tế cho bà con vùng lũ
Phiên bản di động