Trang chủ Văn hóa - Du lịch Thể thao
06:00 | 31/07/2020 GMT+7

Tin tức bóng đá Việt Nam hôm nay (31/7/2020): Đề nghị dừng tất cả các trận đấu

aa
Tuyển Việt Nam nhận tin vui từ AFF Cup 2020, Việt Nam đăng cai hai bảng đấu F và G của AFC Cup 2020 hay CLB Bình Dương đề nghị VFF dừng tất cả các trận đấu của bóng đá Việt Nam... là những tin tức bóng đá Việt Nam nóng hổi và mới nhất được cập nhật trong ngày 31/7/2020.
Tin tức bóng đá Việt Nam hôm nay (26/6/2020): Thống kê khó tin tại vòng 6 V-League 2020 Tin tức bóng đá Việt Nam hôm nay (26/6/2020): Thống kê khó tin tại vòng 6 V-League 2020
Tin tức bóng đá Việt Nam hôm nay (21/6/2020): VN và Thái Lan không gặp nhau ở vòng bảng AFF Cup Tin tức bóng đá Việt Nam hôm nay (21/6/2020): VN và Thái Lan không gặp nhau ở vòng bảng AFF Cup

Tuyển Việt Nam nhận tin vui từ AFF Cup 2020

1312 1977093
ĐT Việt Nam. (Ảnh VFF)

Chiều 30/7, Liên đoàn Bóng đá Đông Nam Á (AFF) đã có cuộc họp trực tuyến về AFF Cup 2020 do chủ tịch AFF Khiev Sameth chủ trì.

Qua xem xét, đánh giá tình hình diễn biến của dịch COVID-19, các thành viên của Ban xác định kế hoạch tổ chức AFF Cup 2020 vào tháng 11 như dự kiến là không phù hợp với điều kiện thực tiễn tại các quốc gia Đông Nam Á.

"Sau khi thảo luận và đánh giá một cách tổng thể lịch hoạt động của năm 2021, Ban xử lý các tình huống khẩn cấp của AFF đã thống nhất đề xuất phương án tổ chức AFF Cup 2020 vào thời điểm trung tuần tháng 4/2021. Đề xuất này sẽ trình Hội đồng AFF xem xét thông qua", Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn nhấn mạnh.

Trong trường hợp đề xuất trên được thông qua, đội tuyển Việt Nam sẽ chỉ tham dự duy nhất một đấu trường lớn vào cuối năm nay là Vòng loại World Cup 2022. Giữa bối cảnh các giải bóng đá chuyên nghiệp trong nước đang phải hoãn vì COVID-19, dự đoán ảnh hưởng lớn tới kế hoạch của ĐTQG, việc không phải tham dự AFF Cup 2020 được coi là tin vui với thầy trò HLV Park Hang Seo.

Việt Nam đăng cai hai bảng đấu F và G của AFC Cup 2020

1451 hcm afc ntwo
Việt Nam sẽ là thành viên đăng cai hai bảng đấu F và G của AFC Cup 2020. (Ảnh minh họa)

Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) vừa chính thức công bố Việt Nam sẽ là thành viên đăng cai hai bảng đấu F và G của AFC Cup 2020.

Các trận đấu còn lại của bảng F và G sẽ diễn ra từ ngày 23 đến 29-9-2020. Trong đó, các trận bảng F thi đấu tại sân Thống Nhất (thành phố Hồ Chí Minh), còn bảng G được tổ chức ở sân Cẩm Phả (Quảng Ninh).

Địa điểm tổ chức các trận đấu của bảng H sẽ được công bố trong thời gian tới, trong khi các trận đấu của vòng bán kết và chung kết khu vực ASEAN Zone cũng được xác nhận sau khi có kết quả bốc thăm ngày 27/8 tới tại trụ sở AFC.

Cũng trong thông báo của mình, AFC công bố Maldives là nước chủ nhà của bảng E, nơi có các đội Nam Á thi đấu vòng bảng AFC Cup. Bảng E sẽ thi đấu từ ngày 23-10 đến 4-11. Đội đứng đầu bảng sẽ đại diện cho khu vực Nam Á đá trận bán kết Liên khu vực diễn ra vào các ngày 24 và 25/11/2020.

CLB Bình Dương đề nghị VFF dừng tất cả các trận đấu của bóng đá Việt Nam

1632 binhduongfc
CLB Bình Dương.

CLB Bình Dương (đội bóng dự kiến sẽ đá tứ kết Cúp Quốc gia trên sân Hàng Đẫy) mới đây đã gửi công văn đề nghị VFF và VPF xem xét tạm hoãn các trận đấu ở Cúp Quốc Gia cũng như tất cả các trận đấu của bóng đá Việt Nam ở thời điểm hiện tại.

Công văn của đội Bình Dương nêu quan điểm rằng các giải đấu bóng đá chỉ nên trở lại sau khi có thông báo chính thức từ Bộ Y Tế và các cơ quan có thẩm quyền khẳng định đã kiểm soát và dập dịch thành công trên toàn quốc.

Hiện tại, VPF và VFF vẫn chưa có bất cứ phản hồi chính thức nào với công văn của đội Bình Dương.

Khi chưa có quyết định chính thức từ VFF và VPF, các trận đấu ở giải hạng Nhì Quốc gia vẫn đã diễn ra bình thường trong chiều nay (30/7).

Sài Gòn FC có động thái lạ khi các CLB đề nghị trao cúp vô địch sớm

2358 sai gon fc ban co phan cho co dong vien
Sài Gòn FC không bình luận về đề xuất nhận cúp của các đội. (Ảnh minh họa)

Sau khi VPF quyết định cho hoãn V-League và Hạng Nhất 2020 vì dịch COVID-19, nhiều CLB đã đề xuất huỷ giải đấu và trao ngay cúp vô địch cho đội đang xếp đầu BXH là Sài Gòn FC. Trong đó, Quảng Nam, Thanh Hoá, SLNA, Nam Định là 4 đội tha thiết mong muốn kiến nghị được chấp thuận.

Trả lời báo Thanh Niên, Sài Gòn FC không bình luận về đề xuất nhận cúp của các đội mà tuân thủ tuyệt đối chỉ đạo của Chính phủ về phòng chống dịch bệnh COVID-19. Đây là động thái cho thấy đoàn quân của HLV Vũ Tiến Thành luôn trong tư thế sẵn sàng chiến đấu và muốn tiếp tục thi đấu, khẳng định giá trị của mình ở một giải đấu trọn vẹn.

Bảng xếp hạng (BXH) vòng 11 V-League 2020 ngày 24/7: TP.HCM ngậm trái đắng, Hà Nội bứt phá lên top 4 Bảng xếp hạng (BXH) vòng 11 V-League 2020 ngày 24/7: TP.HCM ngậm trái đắng, Hà Nội bứt phá lên top 4

Bảng xếp hạng (BXH) V-League 2020 vòng 11 V-League 2020 mới nhất ngày 24/7: Đội đang đứng đầu bảng xếp hạng là Sài Gòn FC ...

Bảng xếp hạng vòng 10 V-League ngày 18/7/2020: Sài Gòn FC xây chắc ngôi đầu, Viettel bứt tốc Bảng xếp hạng vòng 10 V-League ngày 18/7/2020: Sài Gòn FC xây chắc ngôi đầu, Viettel bứt tốc

Bảng xếp hạng vòng 10 V-League 2020 ngày 18/7/2020: Sài Gòn FC sẽ đánh bại Dược Nam Định để xây chắc ngôi đầu, trong khi ...

Bảng xếp hạng vòng 9 V-League 2020 ngày 12/7/2020: Sài Gòn FC đòi lại ngôi vị số 1 Bảng xếp hạng vòng 9 V-League 2020 ngày 12/7/2020: Sài Gòn FC đòi lại ngôi vị số 1

Bảng xếp hạng vòng 9 V-League 2020 ngày 12/7/2020: SHB Đà Nẵng cầm chân Hà Nội FC trên sân nhà; Hồng Lĩnh Hà Tĩnh cầm ...

Hoàng Nam
Nguồn:

Tin bài liên quan

Ông Park Hang-seo: "Tôi sẽ làm việc chăm chỉ để báo đáp tình cảm của người dân Việt Nam"

Ông Park Hang-seo: "Tôi sẽ làm việc chăm chỉ để báo đáp tình cảm của người dân Việt Nam"

Đây là phát biểu của ông Park Hang-seo, nguyên huấn luyện viên trưởng Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam khi được trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" - phần thưởng cao quý nhất của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam (VUFO) vào ngày 9/5, tại Hà Nội. Phần thưởng nhằm tôn vinh những cống hiến của ông đối với nền bóng đá Việt Nam và quan hệ hữu nghị, hợp tác giữa nhân dân Việt Nam và Hàn Quốc.
FIFA mong muốn hợp tác chặt chẽ với Liên đoàn bóng đá các nước ASEAN

FIFA mong muốn hợp tác chặt chẽ với Liên đoàn bóng đá các nước ASEAN

Ngày 17/5 vừa qua, Ủy ban ASEAN tại Thụy Sỹ đã có buổi làm việc với lãnh đạo Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA).
Bóng đá Việt Nam tiếp tục phát triển hợp tác quốc tế

Bóng đá Việt Nam tiếp tục phát triển hợp tác quốc tế

Với vai trò là một Liên đoàn thành viên năng động và tích cực, LĐBĐVN (VFF) luôn chủ động tham gia vào tất cả các sự kiện, đồng thời cập nhật thông tin về lịch thi đấu, các hoạt động quốc tế để có kế hoạch và sự chuẩn bị phù hợp.

Các tin bài khác

Cộng đồng người Việt tại Campuchia hào hứng đón xem U23 Việt Nam thi đấu ngày 19/2

Cộng đồng người Việt tại Campuchia hào hứng đón xem U23 Việt Nam thi đấu ngày 19/2

Không khí cổ động bóng đá Việt Nam tại Campuchia nóng dần lên khi Giải vô địch bóng đá U23 Đông Nam Á năm 2022 chính thức bắt đầu và chỉ còn vài ngày nữa đội tuyển U23 Việt Nam sẽ đá trận đầu tiên.
Tuyển nữ Việt Nam nhận "cơn mưa" tiền thưởng sau tấm vé dự World Cup 2023

Tuyển nữ Việt Nam nhận "cơn mưa" tiền thưởng sau tấm vé dự World Cup 2023

Ngày 11/2, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) tổ chức Lễ mừng công đội tuyển nữ Quốc gia vừa lập thành tích xuất sắc lần đầu tiên tham dự Vòng chung kết giải Vô địch Bóng đá nữ Thế giới (World Cup) 2023.
Ba phương án phòng, chống dịch COVID-19 tại SEA Games 31

Ba phương án phòng, chống dịch COVID-19 tại SEA Games 31

Để đảm bảo tổ chức thành công lễ khai mạc cũng như lễ bế mạc SEA Games 31 trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19, ba phương án phòng - chống dịch đã được đặt ra.
Thủ tướng Phạm Minh Chính tuyên dương đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam

Thủ tướng Phạm Minh Chính tuyên dương đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam

Chiều 10/2, tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã có buổi gặp mặt, chúc mừng và khen thưởng Đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Việt Nam, những "cô gái kim cương" vừa lập thành tích xuất sắc lần đầu tiên tham dự Vòng chung kết giải Vô địch Bóng đá nữ Thế giới (World Cup) 2023.

Đọc nhiều

Ấn tượng Ngày hội Bánh chưng xanh tại phường Hồng Hà

Ấn tượng Ngày hội Bánh chưng xanh tại phường Hồng Hà

Nhân dịp đón Xuân Bính Ngọ 2026, hôm nay 6/2/2026, tại đình Ngọc Xuyên và đình Nội Châu, Đảng ủy phường Hồng Hà đã tổ chức ngày Hội bánh chưng xanh với chủ đề “Mừng xuân đoàn kết, vui tết Hồng Hà”. Thời Đại xin gửi tới bạn đọc chùm ảnh của sự kiện đặc sắc này.
TP.HCM thúc đẩy giao lưu nhân dân với Australia theo chiều sâu

TP.HCM thúc đẩy giao lưu nhân dân với Australia theo chiều sâu

Hội Hữu nghị Việt Nam - Australia TP.HCM xác định rõ định hướng hoạt động trong thời gian tới: lấy giao lưu nhân dân làm nền tảng; lấy hợp tác văn hóa, giáo dục và du lịch làm trụ cột; lấy thế hệ trẻ làm lực lượng kế tục và lấy phát triển bền vững làm giá trị xuyên suốt.
Giáo dục về môi trường cho hơn 400 học sinh ở Tuyên Quang

Giáo dục về môi trường cho hơn 400 học sinh ở Tuyên Quang

Hơn 400 học sinh và giáo viên tại hai trường Tiểu học và Trung học cơ sở (THCS) Yên Hà (xã Bằng Lang, tỉnh Tuyên Quang) đã cùng tham gia Chương trình Giáo dục Môi trường với chủ đề Rác và Tái chế rác do GNI vừa tổ chức.
Chính khách, học giả Brazil tôn vinh vai trò lịch sử của Đảng Cộng sản Việt Nam

Chính khách, học giả Brazil tôn vinh vai trò lịch sử của Đảng Cộng sản Việt Nam

Trong không khí hân hoan chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV thành công tốt đẹp và chuẩn bị đón Xuân Bính Ngọ, ngày 3/2, tại thủ đô Brasilia, Đại sứ quán Việt Nam tại Brazil đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 96 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2026).
Tàu 17 giao lưu hữu nghị với sĩ quan, thủy thủ Malaysia

Tàu 17 giao lưu hữu nghị với sĩ quan, thủy thủ Malaysia

Sau thời gian thăm và giao lưu hữu nghị tại Malaysia, chiều ngày 5/2, Tàu 17, Lữ đoàn 171, Vùng 2 Hải quân đã rời cảng Lumut, tiếp tục hải trình sang Ấn Độ tham gia Diễn tập Hải quân đa phương MILAN 2026, thực hiện nhiệm vụ đối ngoại quốc phòng theo kế hoạch.
Bộ Khoa học và Công nghệ rà soát hạ tầng công nghệ chống khai thác IUU tại TP.HCM

Bộ Khoa học và Công nghệ rà soát hạ tầng công nghệ chống khai thác IUU tại TP.HCM

Ngày 04/02, Đoàn công tác Bộ Khoa học và Công nghệ làm việc tại cảng cá Cát Lở (phường Phước Thắng, TP.HCM) để rà soát thiết bị giám sát hành trình tàu cá (VMS), tình trạng mất kết nối và mức độ liên thông dữ liệu số trong quản lý nghề cá, nhằm tăng cường chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không khai báo và không theo quy định (IUU).
Tỉnh Koh Kong (Vương quốc Campuchia) thăm, chúc tết tỉnh An Giang

Tỉnh Koh Kong (Vương quốc Campuchia) thăm, chúc tết tỉnh An Giang

Nhân dịp Xuân Bính Ngọ năm 2026, chiều 02/02, Đoàn đại biểu tỉnh Koh Kong do bà Chhi Va, Tỉnh trưởng tỉnh Koh Kong (Vương quốc Campuchia) làm trưởng đoàn có chuyến thăm và chúc Tết lãnh đạo UBND tỉnh An Giang. Chuyến thăm và chúc Tết này là hoạt động nhằm duy trì và thắt chặt tình đoàn kết, hữu nghị truyền thống giữa hai tỉnh.
infographic nghi quyet so 68 nqtw tac dong sau rong toi toan bo nen kinh te
infographic nhung nghi quyet chien luoc dua viet nam buoc vao ky nguyen moi
infographic quan he doi tac chien luoc viet nam lien minh chau au
dan la goc thuoc do cao nhat cua moi quyet sach
infographic dai hoi dang xiv 8 noi dung xuyen suot trien khai cac quyet sach chien luoc
infographic cac moc thoi gian chinh trong lich trinh bau cu dbqh khoa xvi va dai bieu hdnd cac cap nhiem ky 2026 2031
infographic ha noi dieu chinh phan luong giao thong phuc vu dai hoi dang xiv
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Phiên bản di động