Tin tức bóng đá Việt Nam hôm nay (25/6): Quang Hải 'giận cá chém... thớt'?
Quang Hải bị hack facebook cá nhân và bị phát tán bí mật đời tư gây xôn xao cộng đồng, ngay sau đó cầu thủ ... |
Tin tức trong ngày 23/6: Nghi ans Quang Hải bị hack facebook, lộ nhiều tin nhắn nhạy cảm; Khởi tố cựu giáo viên tiểu học có ... |
Quang Hải phản ứng dữ dội
![]() |
| Quang Hải phản ứng dữ dội. (Ảnh báo Tuổi Trẻ) |
Tại vòng 6 V-League 2020, CLB Hà Nội có chuyến làm khách trên SVĐ Gò Đậu của CLB Becamex Bình Dương, ở những phút cuối trận, các cầu thủ Hà Nội có dấu hiệu bị căng cơ sau màn đua sức với các cầu thủ chủ nhà. Họ liên tục nằm sân dù không hề có bất cứ va chạm nào. Chứng kiến việc này, trọng tài Nguyễn Minh Thuận đã yêu cầu lực lượng khiêng cáng vào sân để đưa cầu thủ Hà Nội ra sân.
Có lẽ bức xúc dùm đội nhà khi đang bị dẫn bàn lại bị nằm sân câu giờ, nên lực lượng khiêng cáng khi đưa cầu thủ ra ngoài đã hạ cáng xuống không nhẹ tay. Điều này đã châm ngòi nổ khi các cầu thủ Hà Nội lao đến để phản ứng.
Quang Hải và tiền đạo Romario là những người phản ứng gay gắt nhất khi liên tục có lời qua tiếng lại với các cầu thủ Bình Dương cũng như đội ngũ nhân viên y tế. Trong khi đó bên kia chiến tuyến, tiền đạo Nguyễn Tiến Linh cũng bảo vệ các nhân viên của câu lạc bộ.
Văn Hậu vẫn chăm chỉ tập luyện cùng SC Heerenveen bất chấp bản hợp đồng chưa chốt
![]() |
| Văn Hậu tập luyện. (Ảnh SC Heerenveen) |
Đoàn Văn Hậu mới đây vẫn cùng các đồng đội bước vào buổi tập cuối cùng của mùa giải 2019-2020.
Trong buổi tập cuối cùng với đồng đội ở mùa giải 2019/20, Văn Hậu tham gia bài tập tương đối lạ cùng một chiếc bàn. Sau buổi tập này, SC Heerenveen sẽ được nghỉ khoảng gần 1 tháng, trước khi hội quân trở lại vào giữa tháng 7 để chuẩn bị cho mùa giải mới.
Đến thời điểm hiện tại, tương lai của Đoàn Văn Hậu vẫn chưa được xác định. Hợp đồng của cầu thủ người Việt Nam với Heerenveen còn thời hạn đến ngày 30/6/2020. Theo những thông tin mới nhất, hai đội bóng vẫn chưa ngồi vào bàn đàm phán về tương lai của Văn Hậu. Một lãnh đạo Hà Nội cho biết đôi bên vẫn chỉ giữ liên lạc qua email và chưa đạt kết quả thuận lợi nào.
Ông Park có khả năng mất Công Phượng tại AFF Cup 2020
![]() |
| Nhiều khả năng Công Phượng không được đấu AFF Cup 2020. (Ảnh minh họa) |
AFC Cup được đổi lịch thi đấu trùng với lịch tổ chức AFF Cup 2020 khiến HLV trưởng CLB TP. HCM lẫn ông Park Hang Seo sẽ rơi vào tình thế khó xử.
Cụ thể, nếu đội chủ sân Thống Nhất vào đến bán kết hoặc thậm chí là chung kết liên khu vực, HLV Chung Hae Soung đương nhiên không muốn nhả Công Phượng, Văn Thuận, Huy Toàn, Phi Sơn hay Hoàng Thịnh, Tiến Dũng… cho ông Park Hang Seo để hội quân cùng đội tuyển Việt Nam. AFF Cup vốn dĩ không phải là giải đấu thuộc FIFA Day nên các CLB không bắt buộc phải nhả cầu thủ chủ lực của mình cho đội tuyển.
Công Phượng hiện tại đang có phong độ rất cao với 5 bàn thắng từ AFC Cup, Siêu cúp Quốc gia cho đến gần đây là 2 trận đấu tại V-League. HLV Chung Hae Soung khó lòng chấp nhận mất anh bởi sẽ ảnh hưởng đến thành tích của CLB tại đấu trường châu Á.
Báo Malaysia "sợ" đội nhà gặp tuyển Việt Nam liên tục
![]() |
| Tuyển Malaysia thất bại trước Việt Nam tại AFF Cup 2020. (Ảnh minh họa) |
Nếu không có gì thay đổi, vào tháng 10 tới đây, ĐT Malaysia sẽ tái đấu Việt Nam trong khuôn khổ Vòng loại World Cup 2022. Ở 4 lần gặp trước đây, gồm 3 trận đấu tại AFF Cup 2018 và trận lượt đi vòng loại World Cup 2022 tại Mỹ Đình, Malaysia đã phải đón nhận tới 3 thất bại và chỉ có 1 trận hòa.
Chính vì thế tờ NST đã tỏ ra lo lắng nếu đội tuyển Malaysia có thể phải đối mặt với thầy trò HLV Park Hang Seo 2 lần liên tiếp vào cuối năm nay, bao gồm trận đấu tại VL World Cup bên cạnh cuộc đọ sức tại AFF Cup 2020 nếu hai đội chạm mặt nhau.
"Đẳng cấp của ĐTVN đã gia tăng đáng kể với chức vô địch AFF Cup 2018, khi đánh bại Malaysia với tổng tỷ số 3-2. Giờ đây, Tan Cheng Hoe phải đối mặt viễn cảnh gặp Việt Nam ít nhất 2 lần trong năm nay. Trong khi các cầu thủ Malaysia không thể ra sân trong 3 tháng vì dịch COVID-19, Việt Nam đã đưa bóng đá trở lại với những trận đấu diễn ra trước đông đảo cổ động viên", tờ báo nhấn mạnh.
AFF hoãn lễ bốc thăm vòng bảng AFF Cup 2020 và vẫn chưa công bố thời điểm mới diễn ra với lý do dù một ... |
AFF Cup 2020 đang được cân nhắc sẽ diễn ra trong điều kiện khán giả không được phép vào sân nhằm phòng ngừa dịch COVID-19. |
Tờ báo của Indonesia cho rằng, những đội bóng mạnh như Thái Lan hay Malaysia bị thiếu hụt nhân sự là cơ hội lớn để ... |
Tin cùng chủ đề: Tin tức bóng đá Việt Nam hôm nay
Tin bài liên quan
Quang Hải, Công Phượng ghi bàn, ĐT Việt Nam thắng đậm Malaysia
Đội trưởng Saudi Arabia nhận tin buồn trước trận gặp Việt Nam
Quang Hải tuyên bố đanh thép trước trận gặp Saudi Arabia
Các tin bài khác
Cộng đồng người Việt tại Campuchia hào hứng đón xem U23 Việt Nam thi đấu ngày 19/2
Tuyển nữ Việt Nam nhận "cơn mưa" tiền thưởng sau tấm vé dự World Cup 2023
Ba phương án phòng, chống dịch COVID-19 tại SEA Games 31
Thủ tướng Phạm Minh Chính tuyên dương đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam
Đọc nhiều
TS.Nguyễn Minh Chung: Đảng bộ MTTQ, các đoàn thể Trung ương sẽ trở thành trụ cột vững chắc của hệ thống chính trị
Thăm, động viên, chúc tết và tặng quà quân, dân ở đặc khu Trường Sa
Rộn ràng Tết Việt tại Fukuoka (Nhật Bản)
Hội hữu nghị Việt Nam - Sri Lanka chúc mừng 78 năm Ngày Độc lập Sri Lanka
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Tỉnh Koh Kong (Vương quốc Campuchia) thăm, chúc tết tỉnh An Giang
Tàu cá bị sóng đánh chìm tại cửa biển La Gi, 15 thuyền viên được cứu an toàn
Thăm, động viên, chúc tết và tặng quà quân, dân ở đặc khu Trường Sa
Multimedia
[Infographic] Nghị quyết số 68-NQ/TW tác động sâu rộng tới toàn bộ nền kinh tế
[Infographic] Những Nghị quyết chiến lược đưa Việt Nam bước vào kỷ nguyên mới
[Infographic] Quan hệ Đối tác chiến lược Việt Nam-Liên minh châu Âu
"Dân là gốc": Thước đo cao nhất của mọi quyết sách
[Infographic] Đại hội Đảng XIV: 8 nội dung xuyên suốt triển khai các quyết sách chiến lược
[Infographic] Các mốc thời gian chính trong lịch trình bầu cử ĐBQH khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 – 2031
[Infographic] Hà Nội điều chỉnh phân luồng giao thông phục vụ Đại hội Đảng XIV
Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước










