Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
18:06 | 06/09/2020 GMT+7

Tin tức 24h trong ngày mới nhất: Bé gái 6 tuổi bị bố và người tình giam giữ, đánh đập dã man đến gãy cánh tay

aa
Tin tức 24h trong ngày mới nhất: Bé gái 6 tuổi bị bố và người tình giam giữ, đánh đập dã man đến gãy cánh tay; Giả mạo quyết định của Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể; Bé gái sơ sinh bị bỏ rơi cả ngày dưới nắng nóng trong rẫy bắp ở Đắk Lắk… là những tin thời sự nóng nhất hôm nay.
Tin tức 24h trong ngày mới nhất: Xua đuổi 2 con bò đực đang kịch chiến, người phụ nữ bị bò quay ra húc Tin tức 24h trong ngày mới nhất: Xua đuổi 2 con bò đực đang kịch chiến, người phụ nữ bị bò quay ra húc
Tin tức 24h trong ngày mới nhất: Bỏ nhà đi bụi, bé trai 13 tuổi rơi xuống cống tử vong thương tâm Tin tức 24h trong ngày mới nhất: Bỏ nhà đi bụi, bé trai 13 tuổi rơi xuống cống tử vong thương tâm

Bé gái 6 tuổi bị bố và người tình giam giữ, đánh đập dã man đến gãy cánh tay

0059 screen shot 2020 09 06 at 30856 pm 2
Nạn nhân được giải cứu, đưa ra khỏi ngôi nhà. Ảnh: Công an Bắc Ninh

Ngày 6/9, Công an thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh, đang điều tra vụ bé gái N.A. (6 tuổi) bị bố Đặng Trung Kiên (47 tuổi) bạo hành.

Trước đó một ngày, bà Lê Thanh Hương (ngụ phố Tân Lập, phường Đình Bảng, thị xã Từ Sơn) nhiều lần nghe thấy tiếng gào thét, cầu cứu của cháu nội N.A. nhưng không thể tiếp cận. Bà sau đó trình báo chính quyền.

Cảnh sát tới hiện trường, xác định bé gái bị người tình của Kiên là Lê Thị Nương (36 tuổi, trú huyện Mỹ Đức, Hà Nội) giam bên trong. Lực lượng chức năng nhiều lần thuyết phục người phụ nữ thả bé gái song bất thành.

Đến 18h cùng ngày, công an đột kích vào ngôi nhà, khống chế Nương, giải cứu bé gái. Lực lượng chức năng sau đó bắt giữ Kiên, thu giữ 1 khẩu súng, 14 viên đạn, 2 con dao cùng hơn 1 kg ma túy tổng hợp.

Khám xét ngôi nhà, nhà chức trách tìm thấy thêm gần 8 gram ma túy các loại và nhiều tang vật liên quan đến việc bạo hành.

Trong tối cùng ngày, nạn nhân 6 tuổi được đưa đi khám và điều trị tại Bệnh viện đa khoa thị xã Từ Sơn. Các bác sĩ kết luận bệnh nhi có nhiều vết bầm tím khắp người, cánh tay phải gãy.

Bước đầu, công an xác định Kiên có hành vi đánh đập con gái trong nhiều ngày.

Giả mạo quyết định của Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể về thay đổi hệ thống tra cứu giấy phép lái xe

0123 photo 1 15993764440681790647485

Vài ngày qua, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh được cho là Quyết định của Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thể về việc thay đổi hệ thống tra cứu GPLX của Tổng cục Đường bộ VN.

Theo đó, trong văn bản được cho của Bộ GTVT nêu việc quyết định dừng khẩn cấp website gplx.gov.vn và thành lập trang web hosogplx.com để tra cứu thông tin giấy phép lái xe.

Ông Nguyễn Trí Đức, Chánh Văn phòng Bộ GTVT khẳng định, Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể và Bộ GTVT không ban hành văn bản này và đây là giả mạo.

Theo lãnh đạo Bộ GTVT, văn bản này sai về thể thức ban hành văn bản, mắc nhiều lỗi "ngây ngô", nhiều lỗi sai chính tả.

Bên cạnh đó, Vụ Tổ chức cán bộ không phụ trách đào tạo lái xe và đã được chuyển về cho Vụ ATGT quản lý, trong khi đó tại Quyết định giả này lại viết "Theo đề nghị của Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ".

Ông Lương Duyên Thống, Vụ trưởng Vụ Phương tiện và Người lái (Tổng cục Đường bộ VN) cho biết, không có chuyện hệ thống tra cứu GPLX của Tổng cục Đường bộ VN dừng hoạt động. Website tra cứu GPLX có tên miền gplx.gov.vn của Tổng cục vẫn hoạt động bình thường và không thu phí.

Theo ông Thống, có thể đây là website của các đối tượng bán GPLX giả lập ra. Khi người mua truy cập vào website của họ tin tưởng rằng đó là GPLX thật và có trên cơ sở dữ liệu.

Ngoài ra, ông Thống cũng cho biết, các đối tượng lập ra trang tra cứu GPLX giả này cũng có thể thu tiền của người dân hoặc thu hút nhiều người xem các đối tượng được hưởng phí dịch vụ nhiều người truy cập.

"Đây là hành vi lừa đảo người dân, vi phạm pháp luật, các cơ quan chức năng cần vào cuộc để xử lý nghiêm theo quy định", ông Thống nói.

Bé gái sơ sinh bị bỏ rơi cả ngày dưới nắng nóng trong rẫy bắp ở Đắk Lắk

0145 118844525 785915655498299 6682504060183458136 n
Bé gái sơ sinh hiện đã ổn định. Ảnh: P.H/Zing

Ngày 6/9, UBND xã Ea H’leo (huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk) thông báo tìm người thân bé gái sơ sinh bị bỏ rơi trong rẫy bắp của người dân trên địa bàn.

Theo đó, tối 4/9, một người dân nghe tiếng kêu khóc của trẻ em trong rẫy bắp tại khu vực thôn 2A (xã Ea H’leo) nên ra kiểm tra. Tại đây, mọi người phát hiện bé gái mới sinh còn nguyên dây rốn, không mảnh vải che thân nằm trên mặt đất.

Ngay lập tức, người dân đã đưa bé gái đến trạm y tế kiểm tra, đồng thời báo cơ quan chức năng. Bé gái đang được các thành viên của Hội Phụ nữ xã Ea H’leo chăm sóc tại bệnh viện huyện.

Theo đó, do bé nằm cả ngày dưới trời nắng, không có quần áo che thân nên bị nắng cháy bỏng một phần cơ thể. Hiện cháu bé đã ổn định, vết bỏng cũng đã dần phục hồi.

Bé sơ sinh hiện đang được chăm sóc tại Bệnh viện Đa khoa huyện Ea H’leo và chưa có ai tới nhận là người thân của bé.

Thanh Hóa truy tìm người phụ nữ trốn khỏi nơi cư trú khi đang trong thời gian cách ly y tế

0218 a1
Thông báo truy tìm đối tượng trốn cách ly y tế đối với Lê Thị Thịnh

Ngày 6/9, UBND xã Bãi Trành, huyện Như Xuân, tỉnh Thanh Hóa đã ra thông báo truy tìm Lê Thị Thịnh (27 tuổi, hộ khẩu thường trú tại thôn 6, xã Bãi Trành) do có hành vi bỏ trốn khi đang trong quá trình cách ly y tế.

Trước đó vào ngày 1/9, UBND xã Bãi Trành đã ban hành quyết định về việc tổ chức cách ly y tế tại nhà và nơi cư trú trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 đối với Lê Thị Thịnh.

Lê Thị Thịnh thuộc diện phải cách ly y tế tại nơi cư trú 14 ngày để kiểm tra theo dõi sức khỏe, phòng chống dịch COVID-19 kể từ ngày 1 - 14/9. Tuy nhiên, đang trong thời gian cách ly, ngày 4/9, nữ công dân này bỏ trốn khỏi nơi cư trú.

Để thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19, UBND xã Bãi Trành đã quyết định ra thông báo truy tìm đối với Lê Thị Thịnh.

Trong trường hợp nhận được thông tin về Lê Thị Thịnh, người dân có thể báo về UBND xã Bãi Trành (huyện Như Xuân) theo các số điện thoại: 0973789898 - ông Lữ Văn Dũng (Chủ tịch UBND xã Bãi Trành); 0974189778 - ông Dương Hữu Thanh (Phó Chủ tịch UBND xã Bãi Trành); 0986702995 - ông Đoàn Văn Tài (Trưởng trạm Y tế xã Bãi Trành).

Hiện UBND xã Bãi Trành vẫn đang tiến hành phối hợp với các cơ quan chức năng, gia đình và người thân của Lê Thị Thịnh để truy tìm đối tượng này.

Tin tức 24h trong ngày mới nhất: Sau cuộc cãi vã với bạn trai, nữ sinh được phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ Tin tức 24h trong ngày mới nhất: Sau cuộc cãi vã với bạn trai, nữ sinh được phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ
Tú Anh (TH)
Nguồn:

Tin bài liên quan

Nổ đường ống dẫn khí đốt kinh hoàng tại Trung Quốc

Nổ đường ống dẫn khí đốt kinh hoàng tại Trung Quốc

Lực lượng chức năng đã dập tắt đám cháy bùng phát sau vụ nổ và điều tra ban đầu cho thấy vụ nổ xảy ra do đường ống dẫn khí bị rò rỉ.
Thông tin sáng 12/9: Phát hiện nhân viên bảo vệ tử vong trên ghế trong nhà kho công ty lúc nửa đêm

Thông tin sáng 12/9: Phát hiện nhân viên bảo vệ tử vong trên ghế trong nhà kho công ty lúc nửa đêm

Thông tin sáng 12/9: Phát hiện nhân viên bảo vệ tử vong trên ghế trong nhà kho công ty lúc nửa đêm; Hai cá nhân bị phạt 15 triệu đồng vì chia sẻ tin giả lên Facebook; Học sinh THPT dương tính với chất ma túy… là những thông tin hôm nay.
Phát hiện nữ hộ sinh tiêm vắc xin "chui" cho người dân

Phát hiện nữ hộ sinh tiêm vắc xin "chui" cho người dân

Phát hiện nữ hộ sinh tiêm vắc xin "chui" cho người dân; Cháy Trung tâm Hành chính công ở Quảng Ninh; Kịp cứu 1 phụ nữ mang thai định nhảy cầu Chà Và … là những tin thời sự hôm nay.

Các tin bài khác

Mở các học bổng du học tại Australia cho ứng viên Việt Nam

Mở các học bổng du học tại Australia cho ứng viên Việt Nam

Ngày 2/2, Chương trình Học bổng Chính phủ Australia (AAS), Học bổng Chương trình Đối tác Mekong–Australia (MAP) và Học bổng An ninh Hàng hải (AMSS) dành cho bậc thạc sỹ tại Australia niên khóa 2027 bắt đầu nhận hồ sơ xin học bổng từ ngày 1 tháng 2 đến 11h ngày 30 tháng 4 năm 2026.
Thời tiết hôm nay (30/01): Bắc Bộ đón đợt không khí lạnh mới

Thời tiết hôm nay (30/01): Bắc Bộ đón đợt không khí lạnh mới

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, hôm nay 30/01, thời tiết cả nước ít có sự thay đổi, tuy nhiên từ đêm nay đến rạng sáng mai, đợt không khí lạnh mới sẽ tràn về và bắt đầu ảnh hưởng nước ta.
Thời tiết hôm nay (28/01): Hà Nội rét về sáng sớm và đêm

Thời tiết hôm nay (28/01): Hà Nội rét về sáng sớm và đêm

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết thành phố Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 28/01.
Thời tiết hôm nay (21/01): Bắc Bộ mưa rét đậm, nhiệt độ giảm 7-8 độ C

Thời tiết hôm nay (21/01): Bắc Bộ mưa rét đậm, nhiệt độ giảm 7-8 độ C

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, ngày 21//01, do ảnh hưởng của không khí lạnh mạnh nên thời tiết Bắc Bộ chuyển rét kèm mưa rào. Nam Bộ trời nắng nhưng mù, cảm giác khá oi nóng.

Đọc nhiều

Giới thiệu bộ sách Vui học tiếng Việt cho kiều bào

Giới thiệu bộ sách Vui học tiếng Việt cho kiều bào

Ngày 9/2 tại Hà Nội, Mạng lưới Giảng dạy Tiếng Việt và Văn hóa Việt Nam toàn cầu đã tổ chức chương trình “Giới thiệu bộ sách Vui học tiếng Việt & Gặp mặt đầu xuân 2026”.
Ông Nguyễn Thanh Nghị: Những đóng góp của Ban Chính sách, chiến lược Trung ương sẽ có ý nghĩa rất quan trọng trong việc thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIV

Ông Nguyễn Thanh Nghị: Những đóng góp của Ban Chính sách, chiến lược Trung ương sẽ có ý nghĩa rất quan trọng trong việc thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIV

Kỷ nguyên vươn mình đã đặt đất nước đứng trước những đòi hỏi mới, yêu cầu mới với độ khó cao, viễn kiến phải thực sự khác biệt so với trước. Trong bối cảnh đó, việc Bộ Chính trị quyết định thành lập Ban Chính sách, chiến lược Trung ương được xem như một giải pháp, một kỳ vọng trong công tác hoạch định chiến lược phát triển dài hạn cho Việt Nam. Nhân dịp Xuân Bính Ngọ 2026, Thời Đại đã có cuộc trao đổi với ông Nguyễn Thanh Nghị, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Chính sách, chiến lược Trung ương về những trọng trách và những dự định trong thời gian tới của cơ quan có tầm quan trọng đặc biệt này.
“Xuân chung tay giữ biển - Tết thắm tình quân dân”

“Xuân chung tay giữ biển - Tết thắm tình quân dân”

Ngày 9/2, tại phường Hòa Hiệp, tỉnh Đắk Lắk, Học viện Hải quân đã phối hợp Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy Đắk Lắk và Đảng ủy, chính quyền địa phương tổ chức Chương trình “Xuân chung tay giữ biển - Tết thắm tình quân dân”.
Tết vì đồng bào vùng lũ: yêu thương được lan tỏa tại Thái Nguyên, Huế, Gia Lai, Đắk Lắk

Tết vì đồng bào vùng lũ: yêu thương được lan tỏa tại Thái Nguyên, Huế, Gia Lai, Đắk Lắk

Nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026 cận kề, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam vừa phối hợp với nhiều địa phương tổ chức chương trình "Tết vì đồng bào vùng lũ" với hàng chục nghìn suất quà được trao tặng. Những hỗ trợ thiết thực cho các hộ nghèo, hộ bị ảnh hưởng bởi thiên tai, góp phần giúp người dân tại Thái Nguyên, Huế, Gia Lai, Đắk Lắk... đón Tết an vui, Xuân đầm ấm.
Tiếp tục phối hợp hiệu quả trong công tác quản lý, bảo vệ biên giới Việt Nam - Campuchia

Tiếp tục phối hợp hiệu quả trong công tác quản lý, bảo vệ biên giới Việt Nam - Campuchia

Ngày 10/2, Đoàn đại biểu Lực lượng vũ trang tỉnh Mondulkiri (Vương quốc Campuchia) do Thiếu tướng Hem Bô Na Rel, Chỉ huy trưởng Hiến binh tỉnh Mondulkiri làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết Bộ đội Biên phòng tỉnh Lâm Đồng nhân dịp Tết Nguyên đán cổ truyền Bính Ngọ 2026. Tại đây, hai bên thể hiện quyết tâm trong việc tiếp tục phối hợp hiệu quả công tác quản lý, bảo vệ biên giới Việt Nam - Campuchia, vì hòa bình, ổn định và phát triển bền vững.
Đảo Trường Sa trao quà Tết cho ngư dân tàu cá Gia Lai

Đảo Trường Sa trao quà Tết cho ngư dân tàu cá Gia Lai

Sáng ngày 10/2/2026, tại đặc khu Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa, đảo Trường Sa đã tổ chức thăm hỏi và trao quà Tết cho tàu cá BĐ 98847 TS của tỉnh Gia Lai vào đảo bổ sung nhu yếu phẩm trong quá trình khai thác hải sản dài ngày trên biển.
Lâm Đồng xử lý 100% tàu vi phạm mất kết nối trong chống IUU

Lâm Đồng xử lý 100% tàu vi phạm mất kết nối trong chống IUU

Ủy ban nhân dân tỉnh Lâm Đồng đã xử lý dứt điểm toàn bộ các trường hợp tàu cá vi phạm mất kết nối thiết bị giám sát hành trình, đạt tỷ lệ 100%. Kết quả này được Đoàn kiểm tra của Bộ Tư pháp ghi nhận là chuyển biến rõ nét trong công tác phòng, chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) tại địa phương.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Phiên bản di động