Trang chủ Văn hóa - Du lịch Giải trí
14:18 | 06/05/2021 GMT+7

Tin Showbiz Việt ngày 6/5: Vợ cũ Hoài Lâm có động thái cực gắt, Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh xuất hiện trong clip của Miss World

aa
Tin Showbiz Việt ngày 6/5: Vợ cũ Hoài Lâm có động thái cực gắt, Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh xuất hiện trong clip đặc biệt của Miss World...
Hoài Linh làm vườn trong mùa dịch, Đàm Vĩnh Hưng và Noo Phước Thịnh hát 'Niềm tin chiến thắng' chống Covid-19 Hoài Linh làm vườn trong mùa dịch, Đàm Vĩnh Hưng và Noo Phước Thịnh hát 'Niềm tin chiến thắng' chống Covid-19
Trong thời gian tránh dịch Covid-19, Hoài Linh dành thời gian ở nhà để chăm sóc cây cối, trồng rau nuôi cá đến mức "da đen thui", ca sĩ Dương Triệu Vũ hóm hỉnh chia sẻ điều này tới mọi người.
Hoài Lâm bất ngờ tiết lộ bí mật gây sốc sau khi 'tái xuất' Hoài Lâm bất ngờ tiết lộ bí mật gây sốc sau khi 'tái xuất'
Sau nhiều đồn đoán từ phía người hâm mộ, Hoài Lâm cuối cùng cũng đã chính thức lên tiếng xác nhận chuyện con cái.

Vợ cũ Hoài Lâm có động thái cực gắt với cư dân mạng

Vừa qua, Đạt G đã thừa nhận về mối quan hệ với vợ cũ Hoài Lâm - Bảo Ngọc. Anh cho biết gặp Bảo Ngọc sau khi cô ấy ly hôn, đều là những người chịu nhiều thương tổn trong tình yêu nên thấu hiểu và gắn kết với nhau "đó là điều ban trên tặng". Đạt G nhấn mạnh rằng Bảo Ngọc không có tội và mong khán giả không lôi kéo cô ấy vào những chuyện không hay. "Chỉ xin là người con gái bên cạnh tôi, người ta vô tội. Người ta cũng cần được yêu thương và tôi không muốn làm tổn thương cô gái này".

Tin Showbiz Việt ngày 6/5: Vợ cũ Hoài Lâm có động thái cực gắt, Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh xuất hiện trong clip của Miss World

Trước những lùm xùm này, Bảo Ngọc đã tạm khóa trang cá nhân để tránh những chỉ trích từ dân mạng. Tuy nhiên, dân mạng không những không bỏ cuộc mà còn tràn sang fanpage bán hàng của Bảo Ngọc để mỉa mai. Trước tình hình này, quản trị viên của trang đã lên tiếng cho biết sẽ xóa những bình luận không liên quan đến mục tiêu bài đăng.

Trước đó, phía Hoài Lâm cũng có động thái tương tự khi MV mới bị spam những bình luận liên quan đến câu chuyện Đạt G và Bảo Ngọc. Giọng ca Hoa nở không màu hầu như không muốn bị lôi kéo vào câu chuyện này mà chỉ muốn khán giả tập trung vào sản phẩm âm nhạc của mình.

Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh xuất hiện trong clip đặc biệt của Miss World

BTC Miss World 2021 vừa tung một đoạn clip ngắn giới thiệu về cuộc thi, với những hành ý nghĩa của các người đẹp trên khắp thế giới. BTC tôn vinh các người đẹp có những màn thể hiện đem lại dấu ấn trong lòng khán giả và tạo nên tiếng vang với những gì họ đã để lại trong cuộc thi mỗi năm.

Tin Showbiz Việt ngày 6/5: Vợ cũ Hoài Lâm có động thái cực gắt, Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh xuất hiện trong clip của Miss World

Đáng chú ý, hai nàng hậu đại diện Việt Nam từng tham gia cuộc thi này là Đỗ Mỹ Linh (2017) và Lương Thuỳ Linh (2019) cũng xuất hiện trong clip với những khoảnh khắc ấn tượng.

Trong đoạn clip, Hoa Hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh xuất hiện thể hiện màn tung váy trong phần thi Top Model. Trái ngược với hình ảnh lộng lẫy của Đỗ Mỹ Linh, Lương Thuỳ Linh lại xuất hiện trong đoạn clip với diện mạo mộc mạc và giản dị, trong những thước phim của cô về dự án nhân ái của mình tại quê nhà.

H'Hen Niê đáp trả khi bị chê chưa đủ trình ngồi ghế giám khảo ''Miss Universe''

Với tư cách là đàn chị từng thi Miss Univers vào năm 2018, H'Hen Niê đã theo dõi quá trình chuẩn bị của Khánh Vân từ ngày mới đăng quang cho tới lúc khởi hành sang Mỹ. Vì vậy, nàng hậu Ê-đê cũng rất kì vọng vào đại diện Việt Nam lần này. H’Hen Niê gửi lời chúc đến Khánh Vân: "Chiến thắng trở về nhé".

Dù rất kì vọng vào Khánh Vân nhưng khi Global Beauties đưa ra bảng xếp hạng dự đoán top 20 không có tên của đại diện Việt Nam, H’Hen Niê đã nhanh chóng bày tỏ: "Bảng dự đoán mong đợi nhất của Hen từ trang này! Không có đại diện Việt Nam buồn thật. Năm nay có vẻ như rất nhiều thí sinh tiềm năng. Hen cũng ngồi thử xếp top 10 mà xếp không ra, vì không biết bỏ ai trong top 21 yêu thích của mình.

Bởi vậy năm nay thực sự là một cuộc chiến, càng về cuối lại càng gay cấn. Một chút lơ là dễ bị mất vị trí đẹp. Căng thật. Chúc các cô gái của Miss Universe 2020 thật tự tin và tỏa sáng. Hơn hết chúc đại diện Việt Nam luôn tỏa sáng và đạt vị trí cao".

Tin Showbiz Việt ngày 6/5: Vợ cũ Hoài Lâm có động thái cực gắt, Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh xuất hiện trong clip của Miss World

Tuy nhiên, chỉ sau ít phút đăng tải, H'Hen Niê đã xóa phần nhận xét trên. Nguyên nhân xuất phát từ việc một tài khoản gửi tin nhắn riêng nhắc nhở cô.

Người này viết: "Top 5 Miss Universe của chị tuy là lớn nhất ở Việt Nam nhưng so với thế giới hay nước láng giềng thành tích của chị vẫn chưa đủ để có quyền đánh giá xếp loại thí sinh.

Đến Miss Universe 2018 Catriona Gray còn chưa dám đưa ra nhận xét về các thí sinh. Em ủng hộ chị ngồi vào ghế giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Nhưng thực sự so với Thái và Philippines, thành tích của chị vẫn còn hạn chế để làm giám khảo tại quê nhà chứ chưa nói đến nhận xét cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới. Lúc này, chị nên động viên chị Vân thi tốt thì hơn, vì chị ý chưa thi ai biết trước được điều gì".

Sau khi nhận được lời góp ý này, Top 5 Miss Universe đã có màn đáp trả cực kì nhân văn: "Hay thích ngắm và lựa chọn thí sinh yêu thích, nhưng thôi tập trung làm việc mình tốt hơn".

Đỗ Mỹ Linh: Không muốn đến với Hoa hậu Việt Nam chỉ bằng danh hiệu hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: Không muốn đến với Hoa hậu Việt Nam chỉ bằng danh hiệu hoa hậu
Đăng tải những hình ảnh quay trở công việc tại Đài truyền hình sau kỳ nghỉ dịch, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chia sẻ cảm xúc sau khi được công bố làm host Người đẹp Nhân ái cũng như đồng hành tại các hoạt động của Hoa hậu Việt Nam 2020.
Đỗ Mỹ Linh hóa thân thành Thị Nở trong MV mới của Đức Phúc Đỗ Mỹ Linh hóa thân thành Thị Nở trong MV mới của Đức Phúc
Ca sĩ Đức Phúc vừa ra mắt MV “Hết thương cạn nhớ” nhưng sự bất ngờ lại đến từ Đỗ Mỹ Linh khi cô hóa thân thành Thị Nở xấu xí và luộm thuộm trong MV.
Khang Anh
Nguồn:

Tin bài liên quan

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khoe nhan sắc kiều diễm khi mặc váy cưới, đốn gục mọi ánh nhìn

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khoe nhan sắc kiều diễm khi mặc váy cưới, đốn gục mọi ánh nhìn

Sở hữu nhan sắc xinh đẹp và nóng bỏng nên Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cực kỳ cuốn hút và lộng lẫy khi mặc trang phục váy cưới.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bất ngờ trở lại VTV trong vai trò mới

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bất ngờ trở lại VTV trong vai trò mới

Xuất hiện trên chương trình Ký ức Thể thao, Đỗ Mỹ Linh cho biết cô đang đảm nhận vị trí MC và BTV tại Phòng Tin Tức - Ban Thể Thao - Đài truyền hình Việt Nam.
Ba nàng hậu Đỗ Mỹ Linh, Ngọc Hân, Phương Nga đọ sắc với áo dài

Ba nàng hậu Đỗ Mỹ Linh, Ngọc Hân, Phương Nga đọ sắc với áo dài

Hoa hậu Ngọc Hân, Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Phương Nga đã có dịp tựu tề, đọ dáng cùng nhau trong tà áo dài tại một sự kiện mới đây.

Các tin bài khác

VCCA giới thiệu triển lãm “AS ABOVE, SO BELOW | NHƯ TRÊN, NHƯ DƯỚI”

VCCA giới thiệu triển lãm “AS ABOVE, SO BELOW | NHƯ TRÊN, NHƯ DƯỚI”

Từ ngày 23/05/2026 đến hết ngày 30/06/2026, Trung tâm Nghệ thuật đương đại Vincom (VCCA) giới thiệu triển lãm “AS ABOVE, SO BELOW | NHƯ TRÊN, NHƯ DƯỚI”. Triển lãm quy tụ 6 nghệ sĩ trẻ với gần 50 tác phẩm hội họa, đa dạng về chất liệu, hình thức và cách tiếp cận, phản ánh những góc nhìn của thế hệ trẻ trước một thế giới hậu kỹ thuật số.
“Cỗ máy kể chuyện” từ Cộng hòa Séc cất tiếng nói đầu tiên tại Hà Nội

“Cỗ máy kể chuyện” từ Cộng hòa Séc cất tiếng nói đầu tiên tại Hà Nội

Ngày 12/5, tại Hà Nội, lễ bàn giao chiếc Poesiomat đầu tiên tại Việt Nam sẽ chính thức diễn ra — đánh dấu lần đầu tiên dự án nghệ thuật công cộng độc đáo này hiện diện tại Đông Nam Á.
Festival Thăng Long - Hà Nội 2026: “Kích hoạt” di sản trong đời sống đương đại

Festival Thăng Long - Hà Nội 2026: “Kích hoạt” di sản trong đời sống đương đại

Festival Thăng Long-Hà Nội lần thứ II năm 2026 với chủ đề “Dòng chảy di sản-Heritage Flow” sẽ diễn ra từ ngày 11-20/9 tại nhiều không gian văn hóa tiêu biểu của Thủ đô, hướng tới “đánh thức” di sản bằng các hoạt động nghệ thuật, trải nghiệm và tương tác cộng đồng theo cách tiếp cận hiện đại.
Tặng bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho HLV Kim Sang Sik và 3 trợ lý

Tặng bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho HLV Kim Sang Sik và 3 trợ lý

Phó Thủ tướng Phạm Thị Thanh Trà đã ký Quyết định số 780/QĐ-TTg về việc tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 4 cá nhân có thành tích huấn luyện, chỉ đạo các vận động viên đội tuyển Bóng đá nam U22 quốc gia thi đấu xuất sắc giành Huy chương Vàng tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 33 (SEA Games 33) tổ chức tại Thái Lan năm 2025.

Đọc nhiều

GNI xây dựng thư viện đa chức năng định hướng nghề nghiệp cho học sinh tại Tuyên Quang

GNI xây dựng thư viện đa chức năng định hướng nghề nghiệp cho học sinh tại Tuyên Quang

Good Neighbors International tại Việt Nam (GNI) triển khai dự án “Nâng cao kỹ năng và định hướng nghề nghiệp cho học sinh Trường THPT Kim Xuyên, tỉnh Tuyên Quang” nhằm cải thiện môi trường học tập, phát triển kỹ năng và tăng cường cơ hội tiếp cận định hướng nghề nghiệp cho thanh thiếu niên địa phương.
Làm rõ thực trạng tổ chức và hoạt động đối ngoại nhân dân của Việt Nam

Làm rõ thực trạng tổ chức và hoạt động đối ngoại nhân dân của Việt Nam

Ngày 29/5 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam chủ trì tổ chức Tọa đàm khoa học "Thực trạng tổ chức và hoạt động đối ngoại nhân dân của Việt Nam". Sự kiện nằm trong khuôn khổ đề tài nghiên cứu cấp quốc gia "Nghiên cứu hoạt động đối ngoại nhân dân trên thế giới trong bối cảnh mới và đề xuất giải pháp cho Việt Nam".
Chuyến thăm Philippines của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Tạo xung lực mới cho quan hệ Việt Nam - Philippines

Chuyến thăm Philippines của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Tạo xung lực mới cho quan hệ Việt Nam - Philippines

Theo Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Nguyễn Mạnh Cường, chuyến thăm cấp Nhà nước tới Philippines của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm góp phần củng cố tin cậy chính trị giữa hai nước, đồng thời mở ra động lực mới thúc đẩy hợp tác kinh tế, logistics, kinh tế biển, an ninh lương thực và phối hợp trong ASEAN.
Kiều bào tại Thái Lan, Singapore và Philippines: Cầu nối hữu nghị, hợp tác và phát triển

Kiều bào tại Thái Lan, Singapore và Philippines: Cầu nối hữu nghị, hợp tác và phát triển

Việc Tổng Bí thư, Chủ tịch nước có các hoạt động gặp gỡ cộng đồng người Việt Nam ở Thái Lan, Singapore và Philippines có ý nghĩa rất lớn trong việc tăng cường gắn kết giữa Đảng, Nhà nước với kiều bào.
Ở Mường Nhé, thầy cô không chỉ gieo chữ mà còn giúp người dân thoát nghèo

Ở Mường Nhé, thầy cô không chỉ gieo chữ mà còn giúp người dân thoát nghèo

Giữa cái nắng cuối tháng 5 ở vùng biên Điện Biên, cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường PTDTBT Tiểu học Nậm Pố cùng xuống nương, chung tay đào hố trồng cà phê giúp các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn. Những nhát cuốc trên triền đồi không chỉ góp thêm ngày công lao động, mà còn lan tỏa hình ảnh đẹp về sự sẻ chia, gắn bó giữa nhà trường với nhân dân địa phương.
Bồi đắp tình yêu Tổ quốc từ sân chơi tìm hiểu biển, đảo quê hương

Bồi đắp tình yêu Tổ quốc từ sân chơi tìm hiểu biển, đảo quê hương

Sáng 24/5, tại thành phố Cần Thơ, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 phối hợp với Ban Tuyên giáo và Dân vận, Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Cần Thơ cùng các tỉnh An Giang, Cà Mau tổ chức thành công Vòng chung kết khu vực Cuộc thi “Em yêu biển, đảo quê hương” năm học 2025 - 2026 dành cho học sinh trung học cơ sở các xã, phường ven biển.
Động thổ cao tốc Sơn La – Điện Biên – cửa khẩu Tây Trang hơn 23.000 tỷ đồng

Động thổ cao tốc Sơn La – Điện Biên – cửa khẩu Tây Trang hơn 23.000 tỷ đồng

Sáng 20/5, tỉnh Điện Biên tổ chức lễ động thổ Dự án thành phần 1 thuộc dự án đầu tư xây dựng tuyến cao tốc Sơn La – Điện Biên – cửa khẩu Tây Trang (giai đoạn 1), đánh dấu bước khởi đầu triển khai công trình hạ tầng giao thông chiến lược của khu vực Tây Bắc.
mot so moc thoi gian quan trong sap xep to chuc lai thon to dan pho
nhat ban la doi tac kinh te quan trong hang dau cua viet nam
infographic 9 luat va 31 nghi quyet duoc thong qua tai ky hop thu nhat quoc hoi khoa xvi
infographic viet nam va trung quoc ky ket 32 van kien hop tac
chinh phu nhiem ky quoc hoi khoa xvi co 14 bo 3 co quan ngang bo
infographic cac moc thoi gian sau cuoc bau cu dai bieu quoc hoi khoa xvi va dai bieu hdnd cac cap
infographic bau cu quoc hoi va hdnd cach tra cuu thong tin ve nguoi ung cu tren vneid
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Thời tiết hôm nay (28/5): Hà Nội ngày nắng nóng, chiều tối và đêm mưa rào

Thời tiết hôm nay (28/5): Hà Nội ngày nắng nóng, chiều tối và đêm mưa rào

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 28/5.
Từ 1/7, phát tán tin giả trên mạng xã hội có thể bị phạt tới 50 triệu đồng

Từ 1/7, phát tán tin giả trên mạng xã hội có thể bị phạt tới 50 triệu đồng

Từ ngày 1/7/2026, nhiều hành vi vi phạm trên mạng xã hội như phát tán thông tin sai sự thật, xuyên tạc, quảng cáo hàng hóa bị cấm hay chia sẻ nội dung vi phạm pháp luật sẽ bị xử phạt nặng theo Nghị định 174/2026/NĐ-CP vừa được Chính phủ ban hành, với mức phạt cao nhất lên tới 50 triệu đồng.
Thời tiết hôm nay (22/5): Cả nước nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Thời tiết hôm nay (22/5): Cả nước nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 22/5, nhiều nơi trên cả nước có nắng nóng, nhiều nơi có nắng nóng gay gắt, có nơi nhiệt độ trên 37°C.
Thời tiết hôm nay (20/5): Cả nước có mưa

Thời tiết hôm nay (20/5): Cả nước có mưa

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 20/5. Theo đó, các địa phương trên cả nước có mưa dông, có nơi mưa rất to.
Lương hưu và trợ cấp bảo hiểm xã hội tăng 8% từ ngày 01/7/2026

Lương hưu và trợ cấp bảo hiểm xã hội tăng 8% từ ngày 01/7/2026

Theo Nghị định 162/2026/NĐ-CP vừa được Chính phủ ban hành, từ ngày 01/7/2026, lương hưu và trợ cấp bảo hiểm xã hội sẽ tăng thêm 8%. Một số trường hợp có mức hưởng thấp sau khi tăng chung sẽ được nâng mức lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội và trợ cấp hằng tháng lên 3,8 triệu đồng/tháng.
Thời tiết hôm nay (12/5): Hà Nội nắng nóng, chiều tối có mưa dông, cảnh báo đề phòng lốc sét

Thời tiết hôm nay (12/5): Hà Nội nắng nóng, chiều tối có mưa dông, cảnh báo đề phòng lốc sét

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 12/5, thời tiết tại Hà Nội và nhiều tỉnh Bắc Bộ duy trì trạng thái ngày nắng. Tuy nhiên, từ chiều tối, khu vực này có khả năng xuất hiện mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to, kèm nguy cơ lốc, sét, mưa đá.
Phiên bản di động