Tin lời pháp sư, cha mẹ đào xác con trai khỏi huyệt để làm lễ hồi sinh
Sự việc xảy ra tại một ngôi làng nằm trên địa bàn huyện Dhaulpur, bang Rajasthan, Ấn Độ và được vài người dân có mặt trong quá trình hành lễ dùng điện thoại ghi lại.
|
Thi thể của cậu bé Chotu bị đào khỏi huyệt để thực hiện nghi lễ hồi sinh.
Khi đang nấu hạt kê gần nhà, cậu bé 9 tuổi tên Chotu đã bị rắn độc cắn khiến cơ thể nhanh chóng suy kiệt.
Nhưng thay vì đưa con tới trung tâm y tế chuyên nghiệp thì cha mẹ Chotu lại chuyển em đến nhà của một vị thầy cúng trong làng để thực hiện nghi lễ "cầu thần giải độc". Tuy nhiên, cậu bé vẫn không thể qua khỏi.
"Đứa trẻ được đem đi chôn cất ngay sau đó. Dẫu vậy, chẳng hiểu người thân nào của họ lại nghe thông tin về việc ‘khởi tử hoàn sinh’ cho xác chết nên lập tức kể lại với cha mẹ Chotu", nhân chứng Lotus nói.
Tin tưởng vào sự thần kỳ đó, cha mẹ của Chotu quyết định mời pháp sư cao tay về làm lễ cho con trai yêu quý.
|
Cậu bé được đặt xuống nền đất phủ đầy lá cây xoan trắng và được vị pháp sư cầu nguyện.
Quy trình làm lễ diễn ra hơn 17 tiếng liên tục với sự giúp đỡ của nhiều dân làng có giao tình mật thiết với gia đình Chotu.
Họ đã đào thi thể cậu bé tội nghiệp lên và bôi phân bò khắp nơi, sau đó dùng nước sôi tắm sạch cho em nhằm mục đích thanh tẩy nọc độc. Ngoài ra, vị pháp sư còn bơm một thứ chất lỏng lạ được gọi là "thuốc thánh" vào người đứa trẻ qua đường mũi.
Nhiều cư dân cho biết: "Chotu bị trát bùn đất khắp người, bị đặt xuống nền đất phủ đầy lá cây xoan trắng và được ông pháp sư đốt lửa xung quanh để cầu nguyện".
Cuối cùng, sau hàng chục giờ làm lễ thì vị pháp sư kia đã tuyên bố không thể hồi sinh cho Chotu và gia đình em lại phải chôn cất cho con trai thêm một lần nữa.
|
Sau hơn 17 tiếng làm lễ thì cậu bé Chotu vẫn không thể hồi sinh.
HƯƠNG CHERRY
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (23/3): Bắc Bộ mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng
Thời tiết hôm nay (19/3): Miền Bắc sương mù bao phủ, trưa và chiều hửng nắng
Thời tiết hôm nay (17/3): Hà Nội lạnh về sáng sớm và đêm
Dự báo thời tiết các khu vực trên cả nước dịp bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI
Đọc nhiều
Đại sứ Sri Lanka làm việc tại Bắc Ninh, thúc đẩy giao lưu nhân dân và hợp tác trên nhiều lĩnh vực
Việt Nam làm chủ nguồn cung xăng dầu, ứng phó hiệu quả biến động năng lượng toàn cầu
FAVIJA trao tặng xe lăn cho trẻ em khuyết tật phía Nam
Đổi mới thi đua gắn với nhiệm vụ chính trị, tăng cường phối hợp trong toàn Khối
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Điện Biên phát động trồng mới cây cà phê, mắc ca tại 42 xã, phường
Tàu hộ vệ Asahi Nhật Bản thăm hữu nghị Đà Nẵng
Giao lưu Hữu nghị Quốc phòng Biên giới Việt Nam-Trung Quốc trở thành mô hình tiêu biểu của hợp tác quốc phòng về biên giới
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình




