Sau khi mượn thành công Châu Ngọc Quang và Trần Hữu Đông Triều từ HAGL, CLB Hải Phòng tiếp tục nhận tin vui khi bầu Đức đồng ý cho sao U22 Việt Nam là Dụng Quang Nho chuyển đến đội bóng đất Cảng theo dạng cho mượn.
Tin chuyển nhượng V-League: Bầu Đức đồng ý cho Hải Phòng mượn 2 ngôi sao Tin chuyển nhượng V-League: Bầu Đức đồng ý cho Hải Phòng mượn 2 ngôi sao
Trước giai đoạn lượt về V-League 2021 quay trở lại, CLB Hải Phòng mượn 2 cầu thủ HAGL là tiền vệ Châu Ngọc Quang và Trần Hữu Đông Triều và được bầu Đức đồng ý.
Chuyển nhượng V-League 2020/21: 'Thần đồng' HAGL xin bầu Đức ra đi Chuyển nhượng V-League 2020/21: 'Thần đồng' HAGL xin bầu Đức ra đi
Cập nhật tin chuyển nhượng V-League mới nhất: 'Thần đồng' HAGL xin bầu Đức ra đi; Pape Omar sắp gia nhập CLB Bình Dương...là những thông tin chính đáng chú ý.
Tin chuyển nhượng V-League: Bầu Đức đồng ý cho Hải Phòng mượn thêm sao U22 Việt Nam
Dụng Quang Nho sẽ khoác áo Hải Phòng ở giai đoạn lượt về V-League 2021

HAGL tiếp tục gây sốc khi cho Hải Phòng mượn thêm 1 cầu thủ nữa là Dụng Quang Nho. Sao U22 Việt Nam sẽ khoác áo đội bóng đất Cảng đến hết mùa giải V-League 2021.

Tại HAGL, cầu thủ sinh năm 2000 không cạnh tranh được vị trí nên chưa có nhiều cơ hội để thể hiện bản thân. Vì thế, việc gia nhập Hải Phòng theo dạng cho mượn được xem là cơ hội để Dụng Quang Nho chứng minh năng lực của mình.

Trong các đợt tập trung của U22 Việt Nam, Dụng Quang Nho thường xuyên được HLV Park Hang Seo điền tên vào danh sách. Sao trẻ của HAGL được giới chuyên môn kỳ vọng là nhân tố trong hành trình bảo vệ HCV SEA Games 31 của U22 Việt Nam.

Như vậy, bầu Đức cho CLB Hải Phòng mượn 3 cầu thủ trước giai đoạn lượt về V-League 2021. Trước đó, đội chủ sân Lạch Tray đã mượn Trần Hữu Đông Triều và Châu Ngọc Quang đến hết mùa giải. Đây được xem là những sự bổ sung kịp thời cho đội bóng đất Cảng trong cuộc đua trụ hạng.

Trong quãng thời gian V-League 2021 tạm nghỉ vừa qua, tân chủ tịch CLB Hải Phòng - ông Văn Trần Hoàn đã có chuyến thăm Học viện HAGL - JMG. Bầu Đức và Zico Thái trực tiếp ra đón tiếp và trò chuyện với ông Hoàn "pháo". HAGL và Hải Phòng cũng đã có trận giao hữu trước thềm mùa giải mới tại trung tâm Hàm Rồng.

Hiện tại, Hải Phòng đang xếp thứ 12 trên BXH V-League với 14 điểm sau 12 lượt trận. Thầy trò HLV Phạm Anh Tuấn chỉ hơn đội bét bảng là SLNA 4 điểm.

Tin chuyển nhượng V-League: Bầu Đức đồng ý cho Hải Phòng mượn 2 ngôi sao Tin chuyển nhượng V-League: Bầu Đức đồng ý cho Hải Phòng mượn 2 ngôi sao
Trước giai đoạn lượt về V-League 2021 quay trở lại, CLB Hải Phòng mượn 2 cầu thủ HAGL là tiền vệ Châu Ngọc Quang và Trần Hữu Đông Triều và được bầu Đức đồng ý.
Lượt về V-League 2021 sẽ đá tập trung tại miền Bắc và không có khán giả? Lượt về V-League 2021 sẽ đá tập trung tại miền Bắc và không có khán giả?
Do ảnh hưởng dịch COVID-19 và lịch thi đấu quốc tế dày đặc của đội tuyển Việt Nam, VPF vừa đề xuất Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) tổ chức giai đoạn 2 V-League 2021 theo hình thức tập trung trên 9 sân cỏ tại miền Bắc.
Bầu Hiển tiếp tục chi viện cho Quảng Nam để sớm trở lại V-League Bầu Hiển tiếp tục chi viện cho Quảng Nam để sớm trở lại V-League
Ngày 21/5, CLB Hà Nội thông báo thủ môn Phí Minh Long sẽ đầu quân cho Quảng Nam ở giải hạng Nhất QG theo diện cho mượn. Trước đó ít ngày, đội bóng xứ Quảng cũng mượn tiền vệ Hồ Minh Dĩ từ đội bóng thủ đô.
In bài viết

Truyền hình