Tin chuyển nhượng bóng đá châu Âu hôm nay (13/8): Ronaldo đến Barca đá cặp với Messi?
Tin chuyển nhượng bóng đá châu Âu hôm nay (13/8): MU quyết chơi lớn để có được Sancho; Arsene Wenger từ chối dẫn dắt Barca... |
Tin chuyển nhượng bóng đá châu Âu hôm nay (12/8): Vượt mặt MU, Chelsea sắp đón "máy quét" 2100 tỷ đồng; Chelsea tranh giành với ... |
“Địa chấn” Ronaldo đến Barca đá cặp Messi tại Noucamp?
Sau hai mùa giải khoác áo Juventus, Ronaldo đã không thể giúp đội bóng Italia giành chức vô địch Champions League. Tuần trước, “Lão phu nhân” gây thất vọng khi bị loại ở vòng 16 đội trước Lyon. Chính điều đó khiến tương lai Ronaldo bị đặt dấu hỏi. Bên cạnh đó, mức lương 28 triệu bảng/năm của chân sút Bồ Đào Nha còn làm khó đội bóng thành Turin.
![]() |
| Ronaldo có thể đá cặp cùng Messi mùa sau |
Nguồn tin từ Sky Sports đã khẳng định CR7 đang được Juventus rao bán cho Barcelona. Trong khi đó, chuyên gia bóng đá Tây Ban Nha Guillem Balague cũng tiết lộ siêu cò Jorge Mendes đã có mặt ở Nou Camp để thực hiện cuộc đàm phán. Nếu điều này xảy ra, đây sẽ là một phi vụ chuyển nhượng chấn động thế giới khi Ronaldo sẽ đá cặp với đại kình địch trong suốt hơn một thập kỷ qua Lionel Lessi.
PSG gây sốc với tiền đạo MU
Theo Foot Mercato, PSG đã bất ngờ bày tỏ ý định chiêu mộ tiền đạo Odion Ighalo, chân sút đang khoác áo Man Utd theo bản HĐ cho mượn từ Shanghai Shenhua. Hiện tại, Man Utd vẫn chưa thể dứt điểm tương lai của ngôi sao người Nigeria. Trong khi đó, PSG cần 1 tiền đạo để thay thế Edinson Cavani.
Barca tính cuỗm Bernardo Silva khỏi Man City
Theo Telegraph, Barca bất ngờ bày tỏ mong muốn chiêu mộ tiền vệ Bernardo Silva - Cầu thủ xuất sắc nhất mùa 2018/19 của Man City. Để giảm chi phí chuyển nhượng, đội bóng xứ Catalunya muốn đổi người với cựu vương Ngoại hạng Anh. Hậu vệ Nelson Semedo được cho là người được chọn để hai đội trao đổi.
![]() |
Chiếc giày vàng châu Âu không muốn rời Lazio
Tiền đạo Ciro Immobile khẳng định, anh muốn kết thúc sự nghiệp ở Lazio. Hợp đồng của Immobile với đội bóng Italia còn thời hạn đến hè 2023. Mùa 2019/20, anh giành danh hiệu Vua phá lưới Serie A và Chiếc giày vàng châu Âu. Tuy nhiên, Lazio lại thất bại trong cuộc đua Scudetto với Juventus. Hiện Immobile đang được nhiều đội bóng nhòm ngó, trong đó có Everton của HLV Carlo Ancelotti.
Pirlo dang tay đón Pogba
Sau khi tiếp quản ghế nóng ở sân Allianz, HLV Andrea Pirlo đã có cuộc họp bàn về vấn đề nhân sự với Phó Chủ tịch Pavel Nedved và Giám đốc Fabio Paratici. Theo TuttoSport, Pirlo rất muốn đưa Paul Pogba trở lại Juventus. Nhà ĐKVĐ Serie A đã tính tới phương án đổi Paulo Dybala để có sự phục vụ của tiền vệ người Pháp.
![]() |
Matuidi chính thức gia nhập Inter Miami
Inter Miami, CLB đang thi đấu tại giải nhà nghề Mỹ (MLS) của chủ tịch David Beckham đã chiêu mộ thành công tiền vệ Blaise Matuidi dưới dạng chuyển nhượng tự do. Trước đó, cầu thủ này chơi cho Juventus từ năm 2017 tới nay sau khi rời PSG. Matuidi và Beckham từng có khoảng thời gian ngắn làm đồng đội của nhau tại Paris và chủ tịch của Inter Miami tỏ ra rất vui mừng khi tái hợp với người bạn cũ.
Jan Oblak bỏ ngỏ tương lai
Theo tin từ Sky Sports, thủ thành Jan Oblak tiết lộ chưa quyết định tương lai của mình và chỉ xem xét sau khi hoàn thành chiến dịch Champions League cùng Atletico Madrid. Hiện tại, thủ thành người Slovenia là mục tiêu chuyển nhượng của khá nhiều ông lớn tại châu Âu như Chelsea, MU... Tuy nhiên, Atletico Madrid kiên quyết chỉ bán với mức giá 120 triệu bảng.
Luis Suarez có thể rời Barcelona
Theo tin từ BeIN Sport, CLB của Qatar Al-Arabi sẵn sàng chiêu mộ tiền đạo người Uruguay, Luis Suarez ngay trong mùa hè này. Hiện tại, hợp đồng của cựu cầu thủ Liverpool với Barcelona chỉ còn một năm (kèm điều khoản tự động gia hạn thêm 12 tháng) nhưng đội chủ sân Nou Camp chưa có ý gia hạn hợp đồng. Nguyên nhân là bởi Luis Suarez đã bước sang tuổi 33 và khó giữ được phong độ đỉnh cao.
![]() |
Hé lộ mức lương của Willian ở Arsenal
Theo SportMail, trong tuần này, Willian sẽ hoàn tất thủ tục gia nhập Arsenal với bản HĐ 3 năm. Đáng chú ý, ngôi sao người Brazil sẽ hưởng mức lương 220 nghìn bảng/tuần ở Emirates, cao hơn nhiều so với thông tin đăng tải trước đó (100 nghìn bảng/tuần).
MU lo mất Sancho
Cho đến nay, Man Utd vẫn chưa thể đạt thỏa thuận chiêu mộ Jadon Sancho. Sự cứng rắn trên bàn đàm phán của Dortmund khiến Quỷ đỏ có thể phải hoãn thương vụ này tới mùa hè năm sau. Nhưng theo SunSport, M.U lo ngại Barcelona và Real Madrid sẽ bước vào cuộc chiến này sau khi vượt qua khó khăn về tài chính.
Tin chuyển nhượng bóng đá châu Âu hôm nay (13/8): MU quyết chơi lớn để có được Sancho; Arsene Wenger từ chối dẫn dắt Barca... |
Tin chuyển nhượng bóng đá châu Âu hôm nay (12/8): Vượt mặt MU, Chelsea sắp đón "máy quét" 2100 tỷ đồng; Chelsea tranh giành với ... |
Tin chuyển nhượng bóng đá châu Âu hôm nay (11/8): MU chính thức hết cửa chiêu mộ Sancho; Liverpool chính thức có tân binh đầu ... |
Tin bài liên quan
Thống đốc yêu cầu đảm bảo an ninh, đẩy mạnh chuyển đổi số ngân hàng
Juventus chiêu mộ tiền đạo Vlahovic với giá 75 triệu euro
Barcelona chiêu mộ thành công Ferran Torres từ Man City
Các tin bài khác
Cộng đồng người Việt tại Campuchia hào hứng đón xem U23 Việt Nam thi đấu ngày 19/2
Tuyển nữ Việt Nam nhận "cơn mưa" tiền thưởng sau tấm vé dự World Cup 2023
Ba phương án phòng, chống dịch COVID-19 tại SEA Games 31
Thủ tướng Phạm Minh Chính tuyên dương đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam
Đọc nhiều
Quy định mới về hoàn thuế GTGT hàng hóa người nước ngoài, kiều bào mang theo khi xuất cảnh
Đoàn cứu nạn, cứu hộ Việt Nam về nước, hoàn thành nhiệm vụ tại Venezuela
Điện chia buồn về vụ tàu du lịch gặp nạn tại An Giang
Thủ tướng: Xây dựng lực lượng cứu nạn, cứu hộ quốc tế tinh nhuệ, chuyên nghiệp
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Việt Nam luôn thiện chí tuân thủ Công ước của Liên hợp quốc về Luật Biển 1982
Quân y Việt - Lào khám, cấp thuốc miễn phí cho người dân vùng biên giới
Hải quân Việt Nam và Trung Quốc luyện tập chung trên biển
Multimedia
[Infographic] Quan hệ ASEAN-Nga và Hội nghị Cấp cao Kỷ niệm 35 năm quan hệ ASEAN-Nga
Một số mốc thời gian quan trọng sắp xếp, tổ chức lại thôn, tổ dân phố
Nhật Bản là đối tác kinh tế quan trọng hàng đầu của Việt Nam
[Infographic] 9 luật và 31 nghị quyết được thông qua tại Kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XVI
[Infographic] Việt Nam và Trung Quốc ký kết 32 văn kiện hợp tác
Chính phủ nhiệm kỳ Quốc hội khóa XVI có 14 Bộ, 3 cơ quan ngang Bộ
[Infographic] Các mốc thời gian sau cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp
Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] 50 năm Việt Nam - Philippines: Mở rộng kết nối nhân dân trong giai đoạn mới
[Video] Dấu ấn kết nối Việt Nam - Malaysia của Đại sứ Dato' Tan Yang Thai
[Video] Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam ghi sổ tang, tưởng niệm nạn nhân động đất Venezuela
[Video] Trẻ em Đông Á cùng kiến tạo giải pháp cho những thách thức chung
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang








