Hàng trăm người gồm công an, quân đội, kiểm lâm, người dân tham gia tìm kiếm cháu bé hơn 2 tuổi bị lạc trong rừng, đến 14h ngày 13/4 bé trai đã được tìm thấy.
tim thay be trai hon 2 tuoi theo bo me di lam bilac trong rung Bắt khẩn cấp tài xế xe Innova say xỉn gây tai nạn liên hoàn khiến bé trai 5 tuổi tử vong
tim thay be trai hon 2 tuoi theo bo me di lam bilac trong rung Bị xe trộn bê tông cán, bé gái lớp 2 tử vong thương tâm
tim thay be trai hon 2 tuoi theo bo me di lam bi lac trong rung
Sau 1 ngày nỗ lực tìm kiếm, cháu bé bị lạc trong rừng đã được tìm thấy

Chiều 13/4, lực lượng công an, quân đội và người dân đã tìm thấy cháu bé Mã Văn Th. (SN 2017, tạm trú tại khu 6, P. Bắc Sơn, TP.Uông Bí) bị lạc khi theo bố mẹ lên rừng tại P. Bắc Sơn, TP. Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 8-9h ngày 12/4, cháu Th. cùng bố mẹ là ông M.D.T (SN 1955) và bà M.T.D (SN 1974) vào rừng đi làm và không may bị lạc.

tim thay be trai hon 2 tuoi theo bo me di lam bi lac trong rung
Cháu bé được đưa đi bệnh viện để kiểm tra sức khỏe

Ngay sau khi nhận được tin báo, UNBD phường Bắc Sơn đã thông tin trên hệ thống loa truyền thanh huy động người dân cùng công an, Ban chỉ huy quân sự thành phố Uông Bí tìm kiếm.

Hơn 100 người bao gồm công an, quân đội, kiểm lâm, thanh niên và người dân cùng tìm kiếm, sau nhiều lần nỗ lực của lực lượng chức năng, đến 14h chiều nay đã tìm được cháu bé.

Tuy nhiên, do cháu bé bị lạc lâu trong rừng lên sức khỏe bị ảnh hưởng. Hiện lực lượng chức năng đã sơ cứu và đưa cháu bé xuống núi và được đưa xuống viện kiểm tra sức khỏe.

tim thay be trai hon 2 tuoi theo bo me di lam bilac trong rung 3 bệnh nhân âm tính rồi dương tính COVID-19

Ngoài bệnh nhân 50, tỉnh Quảng Ninh vừa ghi nhận thêm một trường hợp bệnh nhân 149 có kết quả xét nghiệm âm tính, nhưng ...

tim thay be trai hon 2 tuoi theo bo me di lam bilac trong rung Quảng Ninh: Bình gas vừa thay phát nổ, 2 người bị thương nặng

Nhân viên vừa lắp bình gas mới thì bất ngờ bình gas phát nổ khiến 2 người bị thương nặng.

tim thay be trai hon 2 tuoi theo bo me di lam bilac trong rung Quảng Ninh: Phạt 7,5 triệu đồng chủ quán chốt cửa tổ chức tụ tập ăn uống

Chủ một nhà hàng ở huyện Đầm Hà (Quảng Ninh) bị phạt 7,5 triệu đồng, ngoài ra mỗi vị khách cũng bị xử phạt 200.000 ...

Truyền hình