Tìm ra danh tính kẻ trấn lột tiền của người nhà bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối vì tự ý gọi xe cứu thương bên ngoài
Chiều 15/8, Bệnh viện Quân y 103 Hà Đông (Hà Nội) đã tổ chức họp báo để thông tin vụ việc kẻ bảo kê chấn lột tiền của người nhà bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối vì tự ý gọi xe cứu thương bên ngoài do VTV24h ghi nhận được.
Tại buổi họp báo, Thiếu tướng Trần Viết Tiến - Giám đốc bệnh viện cho biết, sau khi nhận được thông tin, phía bệnh viện đã triệu tập ban giám đốc, các cơ quan chức năng của bệnh viện để tìm hiểu vấn đề.
|
Thiếu tướng Tiến phát biểu tại buổi họp báo.
Phía bệnh viện khẳng định, hiện tại bệnh viện không ký kết với bất kỳ cá nhân tổ chức nào để cho các cá nhân tổ chức được vận chuyển bệnh nhân độc quyền tại bệnh viện. Mọi trường hợp đưa đón bệnh nhân đều được bệnh viện cho vào.
"Vụ việc xảy ra ngay trong khuôn viên bệnh viện nên phía bệnh viện xin nhận lỗi, đơn vị sẽ chấn chỉnh an ninh trật tự để người bệnh và người nhà bệnh nhân yên tâm.
Qua kết hợp với cơ quan công an chúng tôi đã tìm ra danh tính đối tượng có hành vi lấy tiền trong đoạn clip của VTV24h là Ngô Duy Hợi (SN1981 quê quán xóm 8 xã Giao An, Giao Thủy, Nam Định).
|
Tên côn đồ có hành vi trấn lột tiền người nhà bệnh nhân ung thư.
Hiện cơ quan công an vẫn chưa tìm được đối tượng. Bệnh viện sẽ tiếp tục tích cực phối hợp với các cơ quan chức năng để điều tra làm rõ" thiếu tướng Tiến chia sẻ.
Thiếu tướng Tiến cũng cho biết, vụ việc này chỉ là sự việc đơn lẻ không diễn ra thường xuyên trong khuôn viên bệnh viện, tên côn đồ trong phóng sự nói bỏ 100 triệu đồng để mua bến bãi chỉ là phát ngôn của cá nhân người này, không có căn cứ.
|
Bệnh nhân ung thư phải chờ giữa trời nắng vì xe cứu thương không được di chuyển - Ảnh cắt từ clip
Bệnh viện Quân y 103 có các chiến sỹ nghĩa vụ vệ binh tuần tra canh gác đảm bảo an ninh, an toàn cho đơn vị.
Tuy nhiên, hiện tại, do bệnh viện đang xây dựng, sửa chữa nên lực lượng tuần tra của viện được sơ tán bớt sang Viện bỏng. Lực lượng vệ binh ở viện tương đối mỏng nên có thể đã để xảy ra sự việc trên.
Ngọc Thắng
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (03/12): Không khí lạnh tăng cường, Hà Nội có mưa, nhiệt độ thấp nhất 15-18 độ
Antisol ‘lên top tìm kiếm’ TikTok Shop: Sự thật phía sau hiệu ứng khiến cư dân mạng tò mò
Thời tiết hôm nay (01/12): Bão số 15 suy yếu dần
Bão số 15 (Koto) diễn biến phức tạp, cảnh báo hai kịch bản tác động đất liền
Đọc nhiều
TS Trà My tiết lộ bí quyết để con “đọc thông, viết thạo” tiếng Việt
Cô giáo Việt ở Osaka và hành trình "vun trồng" tiếng mẹ đẻ cho những đứa trẻ xa quê
“Ngọn hải đăng” giữ tiếng Việt tại Udon Thani (Thái Lan)
Sẵn sàng hoàn thành xây dựng hơn 1.600 căn nhà mới cho người dân trước Tết Nguyên đán
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Huế dự kiến chi 16 tỷ đồng hỗ trợ giải bản hơn 100 tàu cá không đủ điều kiện hoạt động
100% tàu cá đã được đăng ký trên VNFishbase
Mường Toong bừng sáng từ những bước chân đầu tiên
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước






