Trong tập 12 phim “Tiếng sét trong mưa”, Nhật Kim Anh đã phải ngâm mình dưới nước suốt 8 tiếng đồng hồ để quay các cảnh bị ném xuống giếng và hôn Cao Minh Đạt.    
Lịch phát sóng "Tiếng sét trong mưa" tập 12: Bà Hội không tin Khải Duy làm Bình có thai Lịch phát sóng phim "Tiếng sét trong mưa" tập 11: Cậu Ba nhảy xuống giếng cứu Bình Lịch phát sóng phim "Tiếng sét trong mưa" tập 10: Bình thà gánh nước cả đêm chứ không chịu hầu cậu Ba

Tập 12 của bộ phim “Tiếng sét trong mưa” tiếp tục lấy nhiều nước mắt của khán giả khi chứng kiến cảnh Nhật Kim Anh (vai Thị Bình) bị bà Hội (NSƯT Diệu Đức) và mợ Hai Sáng (Cao Thái Hà) phát hiện cô mang thai với cậu Ba Khải Duy (Cao Minh Đạt).

Bà Hội cho người hầu tra tấn, bắt Thị Bình khai chủ nhân của cái thai trong bụng. Nhưng dù bị đánh đập dã man, cô vẫn nói đúng sự thật. Không chấp nhận sự thật con trai qua lại với kẻ hầu người hạ, bà ra lệnh ném Thị Bình xuống giếng.

tieng set trong mua nhat kim anh ngam minh duoi nuoc suot 8 tieng
Cảnh Thị Bình bị ném xuống giếng trong "Tiếng sét trong mưa" tập 12.

Theo nhiều khán giả, cảnh “đắt” trong tập 12 “Tiếng sét trong mưa” chính là Nhật Kim Anh bị ném xuống giếng và cảnh hôn Cao Minh Đạt.

Theo đạo diễn Phương Điền, để có được những cảnh quay này cả hai nhân vật chính phải ngâm mình dưới nước suốt 8 tiếng đồng hồ, thậm chí Nhật Kim Anh phải cột tạ vào chân khi ở dưới nước.

"Ngay lần nhảy xuống hồ bơi đầu tiên, Nhật Kim Anh đã bị gặp nhiều khó khăn. Những lần sau, máy quay vẫn chưa lấy được góc mặt của diễn viên. Lúc đó, tôi sốt ruột vô cùng. Một phần vì cô ấy phải ngâm mình trong nước khá lâu, một phần cả ê-kíp cũng đã thấm mệt nên quyết định cột tạ vào chân Nhật Kim Anh", đạo diễn nói.

tieng set trong mua nhat kim anh ngam minh duoi nuoc suot 8 tieng

Ca sĩ, diễn viên Nhật Kim Anh cho biết cơ thể cô lạnh run, nhăn nheo, trắng bệch sau nhiều giờ ngâm mình trong nước. Cô thừa nhận: “Tôi mệt mỏi khi phải hôn Cao Minh Đạt. Mắt tôi bị yếu, nhắm tịt nên lúc hôn không thấy được gì. Thật sự tôi không có cảm xúc gì ngoài mong cảnh quay sớm hoàn thành”.

Khi bị ném xuống giếng, nữ diễn viên vào vai Thị Bình cho biết dù là giếng cạn nhưng cũng rất đau đớn khi ngồi giữa đống sình bùn vì hai bàn chân phồng rộp khi chạy trên sỏi đá.

"Tiếng sét trong mưa" được phóng tác từ tác phẩm cải lương nổi tiếng Lôi vũ. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên thực lực của miền Nam như Cao Minh Đạt, Nhật Kim Anh, NSƯT Diệu Đức, Hứa Minh Đạt, Lê Bê La...

Truyền hình