Với mong muốn giúp đỡ ngày càng nhiều hơn nữa các doanh nghiệp hoàn thiện và phát triển kênh Digital Marketing, TIEN ZIVEN (Công ty TNHH TIEN ZIVEN) được thành lập với sứ mệnh “cùng nhau tỏa sáng” và tầm nhìn sẽ thuộc top các Agency Digital Marketing của Việt Nam trong thời gian tới.
Thời tiết 10 ngày tới (13/1-23/1): Trời tiếp tục chuyển rét đậm rét hại từ ngày 16/1 Thời tiết 10 ngày tới (13/1-23/1): Trời tiếp tục chuyển rét đậm rét hại từ ngày 16/1
Lịch âm hôm nay (13/1/2021): Xuất hành hướng nào, giờ nào mang lại may mắn? Lịch âm hôm nay (13/1/2021): Xuất hành hướng nào, giờ nào mang lại may mắn?

1. Giới thiệu sơ lược về công ty

Yếu tố cốt lõi để TIEN ZIVEN phát triển đó là “mạnh về cả chiến lược lẫn thực thi”, đủ năng lực, chuyên môn và kinh nghiệm để tư vấn chiến lược Digital Marketing cho doanh nghiệp, đồng thời cũng đủ chất lượng, số lượng nhân sự để thực thi các kế hoạch đúng yêu cầu và tiến độ.

TIEN ZIVEN - Nhận trọn niềm tin của nhiều doanh nghiệp lĩnh vực SEO và Digital Marketing

Bên cạnh đó, TIEN ZIVEN cũng là để các bạn trẻ có đam mê Digital Marketing có cơ hội học hỏi kiến thức, kinh nghiệm, thể hiện bản thân và tỏa sáng cùng nhau.

2. Các dịch vụ mà TIEN ZIVEN đang cung cấp

Những dịch vụ chính và là thế mạnh của TIEN ZIVEN như: dịch vụ SEO, đào tạo SEO, thiết kế website… Đây là những dịch vụ phổ biến mà TIEN ZIVEN được các khách hàng tin tưởng lựa chọn để triển khai cho nhiều dự án lớn nhỏ nhau.

2.1. Dịch vụ SEO

Theo thống kê, Google là website có lượng truy cập lớn nhất tại Việt Nam. Do đó, việc website của bạn nằm trong top kết quả tìm kiếm đối với các từ khóa có giá trị sẽ là một cơ hội lớn để doanh nghiệp bạn tiếp cận đến các khách hàng tiềm năng.

Trong “cuộc đua” Top Google này, doanh nghiệp bạn cần phải có đội ngũ nhân sự mạnh về chuyên môn và kinh nghiệm để có thể đưa website của bạn vượt qua các đối thủ khác.

TIEN ZIVEN - Nhận trọn niềm tin của nhiều doanh nghiệp lĩnh vực SEO và Digital Marketing

TIEN ZIVEN là đơn vị cung cấp không chỉ dịch vụ SEO TPHCM mà trên toàn quốc một cách chuyên nghiệp và toàn diện, có khả năng phân tích và tối ưu chuyên sâu cho website của doanh nghiệp.

Đây là yếu tố tạo ra sự khác biệt, lợi thế để website được Google đánh giá cao hơn đối thủ khi mà các yếu tố cơ bản đã được hoàn thiện.

Tại TIEN ZIVEN, các dịch vụ SEO đang được cung cấp cho khách hàng gồm các gói dịch vụ SEO, SEO từ khóa, SEO tổng thể, tư vấn SEO…

2.2. Đào tạo SEO

Như đã đề cập ở trên, ngoài là một địa chỉ uy tín, tin cậy cung cấp dịch vụ SEO, Digital Marketing cho doanh nghiệp thì TIEN ZIVEN còn mong muốn trở thành một ngôi nhà chung cho các bạn trẻ có niềm đam mê với SEO. Do đó, đào tạo SEO vẫn luôn là một dịch vụ mà ban lãnh đạo TIEN ZIVEN rất quan tâm và đầu tư.

Nội dung lý thuyết được TIEN ZIVEN biên soạn một cách chuyên biệt, gạn lọc “vừa đủ” kiến thức và dạy giáo án riêng cho từng nhóm đối tượng có nhu cầu học SEO khác nhau. Do đó, học viên có thể hình dung được bức tranh SEO tổng thể cũng như có nền tảng kiến thức hạ tầng vững chắc, hỗ trợ rất nhiều cho quá trình học hỏi chuyên sâu sau này.

TIEN ZIVEN - Nhận trọn niềm tin của nhiều doanh nghiệp lĩnh vực SEO và Digital Marketing

Bên cạnh lý thuyết thì thực hành là điều quan trọng không thể bỏ qua. Chương trình đào tạo SEO của TIEN ZIVEN có các bước quy trình cụ thể cho từng nội dung thực hành, học viên hoàn toàn có thể làm theo một cách dễ dàng. TIEN ZIVEN xác định khóa học đào tạo SEO là khóa “học làm SEO”, khác với khóa “tìm hiểu SEO” nên lý thuyết sẽ phục vụ cho thực hành và học xong học viên phải “biết cách làm”.

2.3. Thiết kế Website

Với đội ngũ thiết kế web trẻ trung, năng động, nhiều ý tưởng, sáng tạo và có kiến thức về marketing, TIEN ZIVEN là một trong những đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp đã có kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án trong nước và quốc tế.

Một website phát huy được hết vai trò của nó không chỉ đẹp về hình thức, không chỉ đảm bảo các yếu tố kỹ thuật mà còn phải thân thiện với người dùng, hiển thị tốt trên nhiều thiết bị, đáp ứng tiêu chuẩn bảo mật và còn rất nhiều nội dung liên quan khác. Với dịch vụ thiết kế website của TIEN ZIVEN, khách hàng có thể yêu cầu thêm các tính năng cho website để phù hợp với mong muốn và đặc điểm riêng của sản phẩm/dịch vụ.

Để đảm bảo tính minh bạch, rõ ràng, tạo sự yên tâm cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ thiết kế web, TIEN ZIVEN sẽ báo giá cụ thể và công khai trên các web mẫu để khách hàng tham khảo, đồng thời cung cấp cho khách hàng quyền truy cập đầy đủ vào mã nguồn website khi hoàn thành.

3. Báo giá dịch vụ SEO TIEN ZIVEN

Đối với SEO, mỗi lĩnh vực kinh doanh thì doanh nghiệp sẽ cần có những tư vấn khác nhau. Ở TIEN ZIVEN, các gói dịch vụ được thiết kế dành cho nhiều nhóm khách hàng với những nhu cầu SEO cụ thể. Về cơ bản, chi phí cho dịch vụ SEO sẽ phụ thuộc vào các yếu tố:

Lĩnh vực cần SEO

Độ khó của từ khóa

Số lượng từ khóa

Các cam kết dành cho từ khóa

Tiến độ dự án

Các báo giá dịch vụ SEO theo gói dịch vụ được công khai tại Website tienziven.com, đối với những ngành đặc thù cần quý khách hàng hãy liên hệ TIEN ZIVEN để được tư vấn cụ thể hơn.

Công ty TNHH TIEN ZIVEN

Địa chỉ: 54B/9 Đường Số 26, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0938211040

Email: tiendilicorp@gmail.com

Theo dõi thêm tại:

Website: https://tienziven.com

Facebook: https://www.facebook.com/tienziven.company

Twitter: https://twitter.com/tienziven

Google Site: https://sites.google.com/view/tienziven/

hoặc https://tienzivencompany.business.site/

MAP: https://g.page/tienzivencompany

hoặc https://www.google.com/maps?cid=17763242380142535680

Chia sẻ thông tin về chính sách đối ngoại và khu vực của Việt Nam Chia sẻ thông tin về chính sách đối ngoại và khu vực của Việt Nam
Ngày 19/12/2020, Hội thảo khoa học quốc tế “Vai trò biến chuyển của Việt Nam trong thế giới hiện đại: Hướng tới Đại hội Đảng Cộng sản Việt Nam lần thứ XIII” đã diễn ra theo hình thức trực tuyến.
Hợp tác Việt – Lào vượt mục tiêu đề ra trong nhiều lĩnh vực Hợp tác Việt – Lào vượt mục tiêu đề ra trong nhiều lĩnh vực
Trong bối cảnh tình hình quốc tế diễn biến phức tạp, thiên tai, bão lũ nghiêm trọng, dịch COVID-19 lan rộng, kết quả hợp tác giữa hai nước Việt – Lào trên nhiều lĩnh vực đã vượt mục tiêu đề ra trong triển khai Kế hoạch hợp tác Việt Nam - Lào năm 2020 và Hiệp định hợp tác song phương Việt Nam - Lào giai đoạn 2016 - 2020.
Black Friday và Cyber Monday 2020 ghi nhận doanh số kỷ lục cho doanh nghiệp vừa và nhỏ Black Friday và Cyber Monday 2020 ghi nhận doanh số kỷ lục cho doanh nghiệp vừa và nhỏ
Các doanh nghiệp tư nhân, chủ yếu là doanh nghiệp vừa và nhỏ trên Amazon toàn cầu, đã ghi nhận tổng doanh số bán hàng vượt mốc 4,8 tỷ đô la trong ngày hội mua sắm Black Friday và Cyber Monday, tăng 60% so với năm ngoái.

In bài viết

Truyền hình