Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
08:22 | 05/12/2019 GMT+7

Tiền vệ U22 Thái Lan: ‘Tôi rất muốn đánh bại Việt Nam vì chưa từng làm được điều đó’

aa
Trong khi HLV Akira Nishino khá lo lắng trước trận giáp chiến với tuyển U22 Việt Nam vào chiều 5/12 thì các học trò của ông khác tự tin khi có thể tạo ra cách biệt 2 bàn thắng.    
tien ve u22 thai lan toi rat muon danh bai viet nam vi chua tung lam duoc dieu do Tin tức bóng đá bên lề SEA Games mới nhất, nóng nhất hôm nay (5/12)

Những tin tức bên lề xoay quanh trận đấu giữa tuyển U22 Việt Nam vs U22 Thái Lan, U22 Campuchia lần đầu vào bán kết ...

tien ve u22 thai lan toi rat muon danh bai viet nam vi chua tung lam duoc dieu do "Người đóng thế" Quang Hải trong trận gặp U22 Thái Lan ngày 5/12?

HLV Park Hang-seo buộc phải tìm cầu thủ khác để thay thế Quang Hải khi anh bị rách cơ đùi và không thể tham gia trận ...

tien ve u22 thai lan toi rat muon danh bai viet nam vi chua tung lam duoc dieu do Hạ U22 VN 2 bàn - nhiệm vụ "bất khả thi" của U22 Thái Lan?

HLV Akira Nishino không thể đảm bảo với người hâm mộ việc U22 Thái Lan thắng cách biệt 2 bàn trong trận gặp U22 Việt ...

Đúng 15h chiều nay (5/12) tiếng còi khai cuộc trận đấu U22 Việt Nam – Thái Lan sẽ chính thức diễn ra. Hai đội sẽ tranh suất ở bảng B vào bán kết SEA Games 30 trong bối cảnh Việt Nam đang ở vị trí đầu bảng với 12 điểm và Thái Lan có 9 điểm, xếp vị trí thứ 3.

Để có thể giành được tấm vé vào bán kết, trong khi Việt Nam có nhiều điều kiện hơn thì tuyển U22 Thái Lan phải tạo ra được tối thiểu là cách biệt 2 bàn thắng.

Đây được coi là thử thách không dễ dàng của những “chú voi chiến”. Trả lời báo chí chiều 4/12, HLV Akira Nishino khá lo lắng trước trận giáp chiến với tuyển U22 Việt Nam.

tien ve u22 thai lan toi rat muon danh bai viet nam vi chua tung lam duoc dieu do
Tiền vệ Supachok tự tin trước trận gặp Việt Nam.

"Điểm mạnh của U22 Việt Nam là không dựa vào bất cứ ngôi sao nào. Họ thi đấu với tinh thần tập thể đoàn kết. Tôi nghĩ rằng, chúng ta (nói với truyền thông và CĐV Thái Lan-PV) sẽ gặp áp lực rất lớn khi đối đầu với U22 Việt Nam. Tuy nhiên, việc gặp Việt Nam sẽ khiến các cầu thủ của tôi thi đấu với tinh thần quyết tâm cao nhất”, vị thuyền trưởng U22 Thái Lan nói.

“Tôi không thể đảm bảo U22 Thái Lan sẽ thắng Việt Nam cách biệt 2 bàn. Nhưng tôi sẽ cố gắng đánh thức tinh thần chiến đấu của cả đội, để đội bóng của chúng ta có bàn thắng đầu tiên càng sớm càng tốt", HLV Akira Nishino chia sẻ.

Trong khi đó, học trò của ông lại khá tự tin có thể đưa tuyển nhà vượt qua Việt Nam.

Tiền vệ Supachok Saracha nói: "Mọi người đều biết nhiệm vụ của mình là gì. Chúng tôi đã sẵn sàng chiến đấu cho tấm vé vào vòng sau. Chúng tôi tin mình có thể hoàn thành nhiệm vụ và sẽ làm tốt nhất có thể. Mong các CĐV hãy ở bên chúng tôi".

Supachok cũng chia sẻ về những mục tiêu cá nhân trong màn đối đầu nói trên: "Nếu có cơ hội, tôi hy vọng mình sẽ ghi bàn nhưng việc ai có bàn thắng không quan trọng, miễn là chúng tôi giành chiến thắng, hoàn thành nhiệm vụ. Về mặt cá nhân, tôi rất muốn đánh bại Việt Nam vì tôi chưa từng làm được điều đó trước đây".

Tiền vệ Suphanat Mueanta cũng nhấn mạnh: “Điều kiện để đi tiếp là chúng tôi phải thắng 2-0. Dĩ nhiên mọi thứ sẽ không đơn giản nhưng chúng tôi hoàn toàn có thể làm được vì điều gì cũng có thể xảy ra trong bóng đá".

Đông Phong
Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (3/3): Gió Đông Bắc về, miền Bắc trở lạnh 15 độ C

Thời tiết hôm nay (3/3): Gió Đông Bắc về, miền Bắc trở lạnh 15 độ C

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, không khí lạnh tràn về khiến khu vực Bắc Bộ và Trung Bộ; Bắc Bộ, Thanh Hóa và Nghệ An chuyển mưa rét, nhiệt độ thấp nhất phổ biến ở mức 15-18 độ C.
Chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng 3/2026

Chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng 3/2026

Từ tháng 3/2026, nhiều quy định mới bắt đầu áp dụng: cấp mã định danh bất động sản; xóa đăng ký thường trú, tạm trú thực hiện trực tuyến; xử phạt vi phạm hành chính trong hoạt động đường bộ tới 150 triệu đồng...
Kế hoạch thực hiện Công ước La Hay về miễn hợp pháp hóa giấy tờ công của nước ngoài

Kế hoạch thực hiện Công ước La Hay về miễn hợp pháp hóa giấy tờ công của nước ngoài

Phó Thủ tướng Bùi Thanh Sơn ký Quyết định số 330/QĐ-TTg ngày 25/02/2026 phê duyệt Kế hoạch thực hiện Công ước La Hay ngày 05/10/1961 về miễn hợp pháp hóa giấy tờ công của nước ngoài (Kế hoạch).
Thời tiết hôm nay (25/02): Hà Nội mưa rào, trời lạnh

Thời tiết hôm nay (25/02): Hà Nội mưa rào, trời lạnh

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 25/02.

Đọc nhiều

Lãnh đạo Hội hữu nghị Việt Nam - Nhật Bản tiếp Phu nhân cố Thủ tướng Shinzo Abe

Lãnh đạo Hội hữu nghị Việt Nam - Nhật Bản tiếp Phu nhân cố Thủ tướng Shinzo Abe

Ngày 05/3 tại Hà Nội, Đại sứ Nguyễn Phú Bình, Phó Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam - Nhật Bản, đã tiếp bà Akie Abe, Phu nhân cố Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe, nhân dịp bà đến Việt Nam dự Diễn đàn châu Á lần thứ nhất về hỗ trợ trẻ rối loạn phổ tự kỷ và các rối loạn phát triển khác. Hai bên trao đổi về việc tăng cường chia sẻ kinh nghiệm quốc tế nhằm hỗ trợ, giáo dục và thúc đẩy hòa nhập cho trẻ rối loạn phát triển.
Ông Vũ Văn Tiến: Không xem cam kết là khẩu hiệu, mà là kỷ luật hành động và trách nhiệm đến cùng trước cử tri

Ông Vũ Văn Tiến: Không xem cam kết là khẩu hiệu, mà là kỷ luật hành động và trách nhiệm đến cùng trước cử tri

Ngày 05/3 tại thành phố Hải Phòng, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam thành phố Hải Phòng tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri với những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI (đơn vị bầu cử số 6). Tại Hội nghị, các ứng cử viên trình bày chương trình hành động trước cử tri, nhấn mạnh tinh thần trách nhiệm, đổi mới và cam kết hành động thực chất nếu được tín nhiệm bầu vào Quốc hội.
Tổng Bí thư Tô Lâm dự Chương trình nghệ thuật “Tâm hồn Nga trong lòng Việt Nam”

Tổng Bí thư Tô Lâm dự Chương trình nghệ thuật “Tâm hồn Nga trong lòng Việt Nam”

Việt Nam và Liên bang Nga duy trì mối quan hệ Đối tác chiến lược toàn diện trên nền tảng hữu nghị truyền thống, tin cậy lẫn nhau. Bên cạnh hợp tác chính trị, kinh tế, an ninh, quốc phòng, giao lưu văn hóa-nghệ thuật, đặc biệt trong lĩnh vực âm nhạc được tổ chức, góp phần tăng cường hiểu biết và gắn kết tình hữu nghị.
Đề xuất thành lập Hội hữu nghị Kazakhstan – Việt Nam

Đề xuất thành lập Hội hữu nghị Kazakhstan – Việt Nam

Trong buổi họp báo ngày 4/3, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hòa Kazakhstan tại Việt Nam Kanat Tumysh đã chia sẻ định hướng tăng cường hợp tác song phương trong thời gian tới, đồng thời thông tin về tiến trình thông qua nội dung Hiến pháp mới của Kazakhstan.
Tàu 016-Quang Trung vượt qua đường xích đạo tham dự Kakadu (2026)

Tàu 016-Quang Trung vượt qua đường xích đạo tham dự Kakadu (2026)

Trên hải trình đến Australia tham dự Lễ duyệt binh tàu quốc tế và Diễn tập hải quân đa phương (Kakadu-2026), Tàu 016-Quang Trung, Lữ đoàn 162, Vùng 4 Hải quân nhân dân Việt Nam đã vượt qua đường xích đạo. Nghi thức lễ qua đường xích đạo đã được tổ chức trên sân trực thăng của Tàu 016.
Hoàn thành bầu cử sớm cho cử tri khu vực Cụm Ba Kè

Hoàn thành bầu cử sớm cho cử tri khu vực Cụm Ba Kè

Từ ngày 1 - 3/3, Đoàn công tác Tổ bầu cử sớm của Vùng 2 Hải quân do Đại tá Lê Hồng Quang, Phó Chủ nhiệm Chính trị Vùng, Tổ trưởng Tổ bầu cử sớm làm Trưởng đoàn, đã hoàn thành nhiệm vụ tổ chức bỏ phiếu sớm cho cử tri tại các nhà giàn DK1, tàu trực và ngư dân đang khai thác thủy hải sản tại khu vực Cụm Ba Kè.
Vừa bội thu cá ngừ, vừa siết chặt IUU: Khánh Hòa khởi đầu năm mới bằng khai thác bền vững

Vừa bội thu cá ngừ, vừa siết chặt IUU: Khánh Hòa khởi đầu năm mới bằng khai thác bền vững

Những chuyến biển “xuyên” Tết Bính Ngọ 2026 mang về sản lượng cá ngừ khả quan cho ngư dân Khánh Hòa. Song song với tín hiệu tích cực về sản lượng và giá bán, địa phương tăng cường kiểm soát đội tàu, giám sát hành trình, nhật ký điện tử và truy xuất nguồn gốc, hướng đến nghề cá có trách nhiệm và bền vững.
Xin chờ trong giây lát...
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
Phiên bản di động