Hiện nay, thầy Park đang rất đắn đo khi vị trí hộ công thuộc về Công Phượng, nên Việt Phong không biết sẽ đá ở vị trí nào, trong khi có rất nhiều cầu thủ chơi tốt ở vị trí của tiền đạo sinh năm 1993.
9 cầu thủ mới được HLV Park Hang Seo triệu tập cho ĐTVN chuẩn bị gặp Malaysia là những ai? HLV Park Hang Seo sắp có cầu thủ trị giá hơn 25 tỉ đồng vào ĐTVN? Lịch thi đấu vòng 25 V-League thay đổi để ưu tiên World Cup
tien dao viet phong vua duoc thay park bo sung vao dtqg la ai
Tiền đạo Nguyễn Việt Phong của Viettel.

Mới đây, HLV Park Hang Seo bất ngờ triệu tập tiền đạo Nguyễn Việt Phong của Viettel trong ngày hội quân, để chuẩn bị cho trận gặp Malaysia và Indonesia vào tháng 10 tới, thuộc khuôn khổ vòng loại World Cup 2022.

Tuy nhiên, rất ít người biến đến Việt Phong, bởi tiền đạo này chưa từng xuất hiện trong màu áo ĐTQG, mặc dù chơi nhiều ở V-League, nhưng mùa giải năm nay, Việt Phong mới ghi được 1 thắng cho đội bóng áo lính.

Hiện nay, thầy Park đang rất đắn đo khi vị trí hộ công thuộc về Công Phượng, nên Việt Phong không biết sẽ đá ở vị trí nào, trong khi có rất nhiều cầu thủ chơi tốt ở vị trí của tiền đạo sinh năm 1993.

Trong giới bóng đá nội, Việt Phong khá "trầm lắng" bởi anh chưa từng được gọi lên ĐTQG và ở cấp CLB, năm nay anh mới được đá chính nhiều trong màu áo Viettel.

Anh trưởng thành từ lò đào tạo Viettel nhưng sau đó anh về đầu quân cho Hải Phòng trước khi trở lại làm đồng đội với Bùi Tiến Dũng từ đầu mùa giải này.

Trước đây, Việt Phong từng lên tuyển U19 Việt Nam trong năm 2012, cùng lứa với Ngọc Hải, Văn Lâm. Nhưng sau đó sự nghiệp của anh khá chông chênh.

Dù không nổi bật trên bình diện bóng đá chuyên nghiệp, nhưng ở sân phủi, Việt Phong là cái tên rất đáng gờm, được nhiều khán giả yêu mến khi anh khoác áo đội bóng phong trào nổi tiếng Thành Đồng.

Việt Phong sở hữu thể hình lý tưởng cùng những pha xử lý điêu luyện từ cái chân trái ma thuật của mình nên sự góp mặt của anh sẽ tăng thêm tính cạnh tranh, đột biến bên hai biên của đội tuyển.

Liên quan đến đợt tập trung của tuyển Việt Nam chuẩn bị cho hai trận gặp Malaysia và Indonesia, trong ngày 22/9, các cầu thủ đã hội quân tại Hà Nội và sẽ tập luyện luôn ngày mai 24/9.

Xem thêm video: Công Phượng ghi bàn trong màu áo STVV

Truyền hình