Tiền đạo, Thái sử siêu giàu của U22 Brunei Faiq Jefri Bolkiah (mang áo số 9) đã được đưa thẳng đến bệnh viện Manila Doctor sau khi anh ta ăn món cà ri và có dấu hiệu dị ứng với đậu phộng.
truoc tran gap u22 viet nam thai tu sieu giau brunei nhap vien vi di ung Kết quả bóng đá SEA Games 30 hôm nay 28/11
truoc tran gap u22 viet nam thai tu sieu giau brunei nhap vien vi di ung Bảng xếp hạng bóng đá SEA Games 30 hôm nay (28/11)
truoc tran gap u22 viet nam thai tu sieu giau brunei nhap vien vi di ung Lịch thi đấu bóng đá SEA Games 30 hôm nay (28/11) đầy đủ nhất
tien dao sieu giau u22 brunei nhap vien vi sung moi cung hong
Tiền đạo Faiq Jefri Bolkiah phải nhập viện vì dị ứng

Thông tin trên trang ABS-CBN News của Philippines đưa tin, tiền đạo siêu giàu Faiq Jefri Bolkiah mang áo số 9 của U22 Brunei đã được đưa thẳng đến bệnh viện Manila Doctor sau khi anh ta ăn món cà ri và có dấu hiệu dị ứng với đậu phộng có trong món ăn này tại khách sạn nơi U22 Brunei đóng quân.

Thông tin nói trên được nhân viên y tế của Brunei là Faisal Hashim tiết lộ với ABS-CBN News. Người này nói: "Môi anh ấy sưng lên và cổ họng cứng lại. Ngay lập tức anh ấy đã được đưa tới viện cùng nhân viên y tế của chúng tôi".

Theo tìm hiểu, Faiq Jefri Bolkiah là người có tiền sử dị ứng với đậu phộng. Thông tin này đã được phía Brunei cung cấp nhưng không hiểu sao cầu thủ của họ vẫn phải ăn những loại thực phẩm này.

Trước vụ việc trên, nhân viên bếp của khách sạn nơi U22 Brunei lưu trú từ chối bình luận. Họ cho biết sẽ xem xét lại để không xảy ra các trường hợp đáng tiếc tương tự.

Ông Bruce Lim - Người phụ trách về vấn đề thực phẩm tại SEA Games 30 cho biết: "Chúng tôi sẽ cố gắng liên lạc với ban huấn luyện để tìm hiểu rõ chế độ ăn của họ. Sau đó, chúng tôi sẽ kiểm tra kỹ thức ăn, ít nhất 3 lần để không ai gặp vấn đề".

Ông Bruce Lim còn nói thêm: "Tôi cũng muốn các điều phối viên hãy cung cấp chính xác tình trạng dị ứng của các vận động viên để chúng tôi có thể đảm bảo thức ăn của họ không gặp vấn đề gì".

Faiq Jefri Bolkiah sau khi được đưa đến bệnh viện đã bình phục và có thể thi đấu trở lại bình thường vào hôm sau. Faiq Jefri Bolkiah là cháu nội của Quốc vương Brunei, con trai của Hoàng tử Jefri Bolkiah. Anh được biết đến như cầu thủ giàu nhất thế giới, khối tài sản của anh sở hữu gấp 37 lần so với Cristiano Ronaldo.

*Xem tin tức, kết quả, bảng xếp hạng bóng đá SEA Games mới nhất, nóng nhất hôm nay TẠI ĐÂY

In bài viết

Truyền hình