Trang chủ Kinh tế Tài chính - Ngân hàng
18:20 | 16/10/2022 GMT+7

Thương vụ Việt Nam - địa điểm kết nối hợp tác kinh tế với Bỉ

aa
Thương vụ đã tìm nhiều cách để phối hợp với tất cả đối tác chủ yếu của Bỉ như Liên minh Bỉ-Việt, Phòng Thương mại của Bỉ tại các vùng để tổ chức các buổi tiếp xúc doanh nghiệp, giới thiệu về Việt Nam.
Hội thảo du lịch “Bí ẩn miền đất thiêng” tại Quảng Trị thu hút hơn 100 doanh nghiệp lữ hành Hội thảo du lịch “Bí ẩn miền đất thiêng” tại Quảng Trị thu hút hơn 100 doanh nghiệp lữ hành
Ngày 15/10, tại TP. Đông Hà, Hiệp hội Du lịch tỉnh Quảng Trị tổ chức Hội thảo du lịch “Bí ẩn miền đất thiêng”với sự tham gia của các tỉnh: Quảng Bình, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam cùng hơn 100 doanh nghiệp kinh doanh lữ hành trên toàn quốc.
Đại sứ Nguyễn Quốc Dũng dự Hội thảo về khắc phục hậu quả chiến tranh do Viện Hòa bình Hoa Kỳ tổ chức Đại sứ Nguyễn Quốc Dũng dự Hội thảo về khắc phục hậu quả chiến tranh do Viện Hòa bình Hoa Kỳ tổ chức
Vừa qua, tại thủ đô Washington D.C., Hoa Kỳ, Viện Hòa bình Hoa Kỳ (USIP) tổ chức hội thảo “Khắc phục hậu quả chiến tranh và hoà giải tại Việt Nam, Lào và Campuchia: Hàn gắn vết thương chiến tranh”.
Thương vụ Việt Nam - địa điểm kết nối hợp tác kinh tế với Bỉ | Kinh tế | Vietnam+ (VietnamPlus)
Ông Trần Ngọc Quân, Tham tán Thương mại Việt Nam tại Vương quốc Bỉ và Liên minh châu Âu trả lời phỏng vấn. (Ảnh: Hương Giang/TTXVN)

Thời gian vừa qua, Thương vụ Việt Nam tại Vương quốc Bỉ và Liên minh châu Âu (EU) chú trọng đẩy mạnh xúc tiến thương mại cũng như bảo vệ thị trường nước ngoài.

Thương vụ đã tìm nhiều cách để phối hợp với tất cả đối tác chủ yếu của Bỉ như Liên minh Bỉ-Việt, Phòng Thương mại của Bỉ tại các vùng cũng như Trung tâm xúc tiến thương mại tại các vùng của Bỉ để tổ chức các buổi tiếp xúc doanh nghiệp, giới thiệu về Việt Nam, cũng như thường xuyên kết hợp với các trung tâm nghiên cứu để đưa các hướng dẫn về tiếp cận thị trường Bỉ, EU lên trang web của Thương vụ Việt Nam tại Bỉ và quảng bá trên trang web của Bộ Công Thương để các doanh nghiệp được biết.

Ngoài ra, cán bộ Thương vụ đi đến từng doanh nghiệp chuyên ngành để tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh cho các doanh nghiệp Việt Nam.

Trao đổi với phóng viên Thông tấn xã Việt Nam tại Brussels, ông Trần Ngọc Quân, Tham tán Thương mại Việt Nam tại Bỉ và EU, cho biết để bảo vệ quyền lợi của doanh nghiệp Việt Nam khi có phát sinh liên quan đến tranh chấp thương mại giữa Việt Nam với một số doanh nghiệp, đối tác của Bỉ, giải pháp của Thương vụ chủ yếu dựa trên cơ sở hợp tác.

Bên cạnh đó, Thương vụ thường làm việc trực tiếp với các đối tác, cùng trao đổi về những khó khăn phát sinh từ các vụ việc để hai bên cùng tìm cách giải quyết tốt nhất. Trong những trường hợp bất khả kháng, theo ông Trần Ngọc Quân, Thương vụ sẽ phối hợp với cơ quan chức năng của Bỉ, ví dụ như qua Lãnh sự danh dự của Việt Nam ở Bỉ, để thuyết phục phía bạn, đồng thời liên hệ với các quan chức năng của Bỉ để tiến hành các hoạt động bảo vệ quyền lợi của doanh nghiệp Việt Nam.

Đề cập đến những hoạt động xúc tiến thương mại sắp tới, ông Trần Ngọc Quân cho biết đối với địa bàn Bỉ, Thương vụ đã xây dựng chiến lược xúc tiến trọng điểm với các hoạt động thường xuyên và hằng năm, tập trung vào các hoạt động chính. Thứ nhất, đó là chương trình Việt Nam Road Show tập trung quảng bá về Việt Nam, về Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam-EU (EVFTA) cũng như cơ hội hợp tác với Việt Nam, ở từng vùng, từng thành phố của Bỉ. Thứ hai là chương trình "Meet and Greet" với việc phối hợp tổ chức các đoàn doanh nghiệp của Việt Nam sang tìm hiểu thị trường Bỉ và mời các doanh nghiệp Bỉ đến gặp gỡ và trao đổi.

Ông Trần Ngọc Quân chia sẻ: "Chúng tôi sẽ cố gắng nỗ lực nhiều hơn để biến Thương vụ thành địa điểm kết nối hợp tác kinh tế giữa Việt Nam và Bỉ, đặc biệt sự kiện Meet and Greet."

Cùng với các hoạt động giao lưu kinh tế, Thương vụ cũng sẽ phối hợp các bên để tổ chức thường niên hoạt động Tuần hàng Việt Nam tại Bỉ. Hoạt động hằng năm này nhằm tăng cường sự hiểu biết về hàng hóa Việt Nam cũng như tạo cơ hội thưởng thức ẩm thực Việt Nam. Thông qua những hoạt động này sẽ góp phần quảng bá nhiều hơn hình ảnh của Việt Nam.

Ông Trần Ngọc Quân cũng cho biết trong các chương trình xúc tiến thương mại, luôn lồng ghép các hoạt động về văn hóa, du lịch để tạo hình ảnh Việt Nam là một điểm đến hấp dẫn cho tất cả các doanh nghiệp và người dân Bỉ.

Liên quan đến thuận lợi và thách thức khi đưa hàng hóa Việt Nam thâm nhập thị trường sở tại, ông Trần Ngọc Quân khẳng định hàng hóa của Việt Nam hiện nay được biết đến ngày càng nhiều hơn đối với Bỉ và châu Âu, đặc biệt là nhờ EVFTA, hàng hóa của Việt Nam được lợi thế rất lớn về thuế so với các đối thủ cạnh tranh. Điều này càng có ý nghĩa trong giai đoạn hiện nay, khi mà kinh tế EU gặp nhiều khó khăn, nguồn cung đứt gãy thì EU tập trung vào khai thác các Hiệp định thương mại, trong đó có các FTA. Chính vì vậy, hàng hóa của Việt Nam ngày càng có ưu thế ở thị trường Bỉ và châu Âu.

Bên cạnh đó, nhờ sự quan tâm của Chính phủ, sự phối hợp với các ban, ngành, nên hàng hóa Việt Nam dễ dàng xuất khẩu sang thị trường nước ngoài.

Về khía cạnh doanh nghiệp, ông Trần Ngọc Quân cho biết các doanh nghiệp Việt Nam đang ngày càng đổi mới, hướng đến thị trường nhiều hơn, làm ăn bài bản hơn và hàng hóa ngày càng đáp ứng các quy chuẩn. Đây là những lợi thế rất lớn cho hàng hóa Việt Nam. Tuy nhiên, các thách thức đối với hàng hóa Việt Nam cũng không nhỏ.

Theo ông Trần Ngọc Quân, thứ nhất là hàng hóa của Việt Nam tiếp cận thị trường Bỉ thông qua rất nhiều các nhà nhập khẩu bản địa khiến doanh nghiệp Việt phụ thuộc nhiều vào nhà nhập khẩu và không xây dựng được thương hiệu. Trong khi đó, xu thế hiện nay ở một số nước đối tác thương mại của Việt Nam như Thái Lan bắt đầu đã có Đại diện thương mại của doanh nghiệp ở nước ngoài bên cạnh đại diện thương mại Nhà nước. Họ làm công tác xúc tiến trực tiếp cho các ngành hàng cũng như là đầu mối tập trung thu mua hàng, làm dịch vụ logistic, kho hải quan. Trong trường hợp cần thiết, họ đến gặp trực tiếp các nhà phân phối.

Thứ hai, trong thời gian qua, ngoài một số doanh nghiệp rất tích cực, chủ động và có những chuyển đổi trong sản xuất để phục vụ cho xuất khẩu, một số doanh nghiệp Việt Nam vẫn sản xuất trước rồi mới đi tìm đối tác, tìm thị trường.

Ông Trần Ngọc Quân cho rằng cách làm này rất khó để tiếp cận thị trường như EU, bởi thị trường EU có rất nhiều quy định và hàng hóa sẽ không đáp ứng được tiêu chuẩn để vào thị trường châu Âu.

Thứ ba, có một số đối tác lẩn tránh ở một số quốc gia để đưa các hàng hóa hưởng lợi bất hợp pháp từ EVFTA vào thị trường châu Âu, từ đó ảnh hưởng rất lớn đến uy tín của hàng hóa Việt Nam.

Từ những vấn đề trên, ông Trần Ngọc Quân muốn lưu ý các doanh nghiệp rằng chúng ta có cơ hội EVFTA và cần bảo vệ lợi ích từ EVFTA.

Đánh giá về hai năm thực thi EVFTA, ông Trần Ngọc Quân nhấn mạnh trong hai năm vừa qua, tình hình kinh tế thế giới cũng như kinh tế của EU có rất nhiều khó khăn. Thương mại của hầu hết các nước đều suy giảm đáng kể. Tuy nhiên, tốc độ tăng trưởng kinh tế, tốc độ xuất khẩu và nhập khẩu của Việt Nam đối với thị trường châu Âu vẫn có tín hiệu đáng mừng. Hiệp định EVFTA có vai trò rất lớn, hỗ trợ Việt Nam tiếp cận thị trường EU một cách mạnh mẽ.

Trong 8 tháng đầu năm nay, trao đổi thương mại giữa Việt Nam-EU đã tăng khoảng 17 %, trong đó tăng trưởng xuất khẩu của Việt Nam là 25 %. Đây là một tín hiệu quan trọng trong bối cảnh khó khăn về nhiều mặt, từ logistic, vận tải biển, thiếu container hàng do dịch bệnh COVID-19 cho đến việc đứt gãy chuỗi cung ứng ở EU cũng như các vấn đề khó khăn về giá dầu mỏ…

Ông Trần Ngọc Quân nhấn mạnh Hiệp định EVFTA thời gian qua là một kênh giúp Việt Nam khơi thông nguồn hàng hóa từ EU. Thương vụ Việt Nam tại Bỉ và EU trong năm vừa qua đã tiếp cận được rất nhiều các hiệp hội doanh nghiệp ở châu Âu và tiến hành khảo sát về thương mại tự do giữa Việt Nam và EU, tất cả các hiệp hội và doanh nghiệp EU đều đánh giá rất cao hiệp định này. Đây là cơ hội rất lớn để đẩy mạnh hợp tác kinh tế giữa Việt Nam và EU. Nhiều doanh nghiệp châu Âu cam kết đến Việt Nam để phát triển chương trình kinh doanh.

Tham tán Thương mại Trần Ngọc Quân khẳng định ngoài tăng trưởng rõ ràng về mặt thương mại, chúng ta vẫn nhìn thấy một cơ hội triển vọng khi rất nhiều doanh nghiệp của EU tìm đến Việt Nam tăng cường hợp tác. Đây là những lợi ích lâu dài về sau.

Ông Phạm Mạnh Hùng tiếp tục là Chủ tịch Hội hữu nghị Việt-Bỉ nhiệm kỳ 2020 - 2025 Ông Phạm Mạnh Hùng tiếp tục là Chủ tịch Hội hữu nghị Việt-Bỉ nhiệm kỳ 2020 - 2025
Ngày 5/12, tại Hà Nội, Hội Hữu nghị Việt Nam – Bỉ (Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam) tổ chức Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ IV nhiệm kỳ 2020-2025. Đại hội nhằm tổng kết công tác nhiệm kỳ 2013-2020, đưa ra phương hướng công tác nhiệm kỳ 2020-2025; kiện toàn về tổ chức và nhân sự của hội nhiệm kỳ mới.
Nhóm Nghị sĩ hữu nghị Việt-Bỉ đã bắt đầu chuyến thăm, làm việc tại Vương quốc Bỉ Nhóm Nghị sĩ hữu nghị Việt-Bỉ đã bắt đầu chuyến thăm, làm việc tại Vương quốc Bỉ
Đoàn Nhóm Nghị sĩ hữu nghị Việt-Bỉ đã bắt đầu chuyến thăm, làm việc tại Vương quốc Bỉ từ ngày 5-8/7.
Theo Hương Giang/TTXVN
Nguồn:

Tin bài liên quan

Bộ Quốc phòng trao tặng 100 suất học bổng cho học sinh nghèo khu vực biên giới Việt Nam

Bộ Quốc phòng trao tặng 100 suất học bổng cho học sinh nghèo khu vực biên giới Việt Nam

Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm của Bộ Quốc phòng đối với thế hệ trẻ khu vực biên giới, đồng thời góp phần lan tỏa tinh thần sẻ chia, vun đắp tình đoàn kết, hữu nghị giữa nhân dân và lực lượng bảo vệ biên giới hai nước Việt Nam - Lào.
Việt Nam khuyến khích doanh nghiệp Hoa Kỳ mở rộng đầu tư vào công nghệ cao

Việt Nam khuyến khích doanh nghiệp Hoa Kỳ mở rộng đầu tư vào công nghệ cao

Sáng 26/6, tại Trụ sở Chính phủ, Phó Thủ tướng Hồ Quốc Dũng tiếp ông Jeff Place, Giám đốc Chuỗi cung ứng của Tập đoàn Coherent (Hoa Kỳ). Tại buổi tiếp, Phó Thủ tướng khẳng định Việt Nam khuyến khích các doanh nghiệp Hoa Kỳ mở rộng đầu tư, đặc biệt trong các lĩnh vực công nghệ cao, đổi mới sáng tạo và công nghiệp bán dẫn.
Đối thoại chiến lược tìm lời giải công nghệ cho mô hình tăng trưởng mới của Việt Nam

Đối thoại chiến lược tìm lời giải công nghệ cho mô hình tăng trưởng mới của Việt Nam

Ngày 25/6, tại Hà Nội, Bộ Ngoại giao phối hợp với Bộ Khoa học và Công nghệ, Đại học Columbia (Hoa Kỳ), Hội đồng Kinh doanh Hoa Kỳ - ASEAN (USABC) và Tổ chức Hợp tác và Phát triển kinh tế (OECD) tổ chức Diễn đàn Đối thoại chiến lược với chủ đề "Xác lập mô hình tăng trưởng mới: Phát huy các công nghệ chiến lược để nâng cao năng lực cạnh tranh và tăng trưởng bền vững", quy tụ đông đảo các nhà hoạch định chính sách, chuyên gia và doanh nghiệp công nghệ trong nước, quốc tế.

Các tin bài khác

Tự hào tỏa sáng cùng thành phố, tôn vinh nửa thế kỷ mang tên Bác

Tự hào tỏa sáng cùng thành phố, tôn vinh nửa thế kỷ mang tên Bác

Ngày 2/7, trong không khí hân hoan kỷ niệm 50 năm Ngày thành phố Sài Gòn - Gia Định chính thức vinh dự mang tên Chủ tịch Hồ Chí Minh (2/7/1976 - 2/7/2026), Saigon Marina IFC đã một lần nữa thắp sáng đường chân trời thành phố với màn trình diễn pháo hoa nghệ thuật rực rỡ từ những tầng cao của tòa tháp. Đây không chỉ là hoạt động văn hóa dành cho cộng đồng, sự kiện còn là lời vinh danh sâu sắc dành cho hành trình nửa thế kỷ đầy tự hào của thành phố mang tên Bác, một đô thị đang từng bước khẳng định vị thế là trung tâm tài chính quốc tế mới của khu vực và thế giới.
Chính phủ duyệt nhân sự Hội đồng điều hành Trung tâm Tài chính quốc tế

Chính phủ duyệt nhân sự Hội đồng điều hành Trung tâm Tài chính quốc tế

Thủ tướng Lê Minh Hưng vừa ký ban hành Quyết định số 186/QĐ-TTg phê duyệt thành viên Hội đồng điều hành Trung tâm tài chính quốc tế tại Việt Nam.
VPBank và Trung tâm Thông tin Y tế Quốc gia hợp tác thúc đẩy chuyển đổi số

VPBank và Trung tâm Thông tin Y tế Quốc gia hợp tác thúc đẩy chuyển đổi số

Việc ký kết biên bản ghi nhớ giữa VPBank và Trung tâm Thông tin Y tế Quốc gia đặt nền móng nghiên cứu các giải pháp quản lý nhà thuốc, thanh toán số và kết nối dữ liệu, góp phần thúc đẩy chuyển đổi số trong lĩnh vực y tế và nâng cao trải nghiệm phục vụ người dân.
Chi tiêu thông minh cùng VPBank NEO: Nhận voucher hoàn tiền chỉ sau vài chạm

Chi tiêu thông minh cùng VPBank NEO: Nhận voucher hoàn tiền chỉ sau vài chạm

Không còn cảnh săn mã giảm giá “đỏ mắt” hay nhập code rườm rà, ngày càng nhiều khách hàng lựa chọn VPBank NEO để tận hưởng ưu đãi theo một cách đơn giản hơn: mở app, chọn voucher và thanh toán. Trải nghiệm từ chương trình “Hoàn Tiền Thịnh Vượng” đang dần trở thành thói quen chi tiêu thông minh của người dùng hiện đại.

Đọc nhiều

Bộ Quốc phòng trao tặng 100 suất học bổng cho học sinh nghèo khu vực biên giới Việt Nam

Bộ Quốc phòng trao tặng 100 suất học bổng cho học sinh nghèo khu vực biên giới Việt Nam

Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm của Bộ Quốc phòng đối với thế hệ trẻ khu vực biên giới, đồng thời góp phần lan tỏa tinh thần sẻ chia, vun đắp tình đoàn kết, hữu nghị giữa nhân dân và lực lượng bảo vệ biên giới hai nước Việt Nam - Lào.
Chiến dịch 500 ngày đêm tại Nghệ An: Đã thu nhận 17.831 mẫu sinh phẩm

Chiến dịch 500 ngày đêm tại Nghệ An: Đã thu nhận 17.831 mẫu sinh phẩm

Hưởng ứng Chiến dịch "500 ngày đêm hoàn thành thu nhận mẫu ADN cho thân nhân liệt sĩ chưa xác định được danh tính", sau 7 ngày triển khai cao điểm thu nhận mẫu sinh phẩm ADN thân nhân liệt sĩ, Công an tỉnh Nghệ An đã thu nhận 17.831 mẫu sinh phẩm, góp phần quan trọng vào hành trình tìm kiếm, quy tập và xác định danh tính các liệt sĩ còn chưa được nhận diện.
Chuyển đổi số mở rộng cơ hội phát triển cho đồng bào dân tộc thiểu số

Chuyển đổi số mở rộng cơ hội phát triển cho đồng bào dân tộc thiểu số

Một số quan điểm trên không gian mạng đã lợi dụng những khó khăn ở vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi để cho rằng chuyển đổi số đang làm gia tăng khoảng cách phát triển, đồng bào không được thụ hưởng đầy đủ thành quả của Cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư. Tuy nhiên, nhìn từ chủ trương của Đảng, chính sách của Nhà nước và thực tiễn triển khai, những nhận định đó không phản ánh đúng bản chất của quá trình phát triển bao trùm mà Việt Nam đang theo đuổi.
Quảng Trị lan tỏa thông điệp đối thoại và hòa bình từ vùng đất lịch sử

Quảng Trị lan tỏa thông điệp đối thoại và hòa bình từ vùng đất lịch sử

Tối 4/7, tại Di tích Quốc gia đặc biệt Đôi bờ Hiền Lương - Bến Hải, tỉnh Quảng Trị khai mạc Lễ hội Vì Hòa bình năm 2026 với chủ đề "Từ ký ức đến tương lai - Quảng Trị vì hòa bình". Từ vùng đất từng hứng chịu nhiều đau thương của chiến tranh, lễ hội tiếp tục lan tỏa thông điệp về đối thoại, hòa giải, hợp tác và khát vọng xây dựng một thế giới hòa bình, phát triển bền vững.
Lữ đoàn 169 tham gia lấy mẫu hài cốt liệt sĩ phục vụ giám định ADN tại Đặc khu Vân Đồn

Lữ đoàn 169 tham gia lấy mẫu hài cốt liệt sĩ phục vụ giám định ADN tại Đặc khu Vân Đồn

Ngày 3/7/2026, tại đặc khu Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh, cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn 169, Vùng 1 Hải quân tham gia thực hiện nhiệm vụ lấy mẫu hài cốt liệt sĩ chưa xác định được thông tin tại Nghĩa trang Liệt sĩ Đặc khu Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh để phục vụ công tác giám định ADN, xác định danh tính liệt sĩ.
Sự hiện diện của Việt Nam tại ITLOS gửi thông điệp mạnh mẽ về thượng tôn pháp luật

Sự hiện diện của Việt Nam tại ITLOS gửi thông điệp mạnh mẽ về thượng tôn pháp luật

Việc Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Thị Lan Anh xuất sắc trúng cử trở thành Thẩm phán Tòa án quốc tế về Luật Biển (ITLOS) nhiệm kỳ 2026-2035 là một dấu mốc lịch sử, đánh dấu lần đầu tiên một chuyên gia pháp lý của Việt Nam gia nhập cơ quan tài phán quốc tế quan trọng này.
Trường Sa: Mỗi gia đình là một “cột mốc sống” nơi đầu sóng

Trường Sa: Mỗi gia đình là một “cột mốc sống” nơi đầu sóng

Nhân Ngày Gia đình Việt Nam 28/6, câu chuyện về những mái ấm ở đặc khu Trường Sa cho thấy tình cảm gia đình nơi đảo xa không chỉ gói trong từng căn nhà, mà còn được nối dài bằng tình đồng chí, đồng đội, tình quân dân, trở thành điểm tựa để quân và dân thêm vững vàng nơi đầu sóng.
infographic quan he asean nga va hoi nghi cap cao ky niem 35 nam quan he asean nga
mot so moc thoi gian quan trong sap xep to chuc lai thon to dan pho
nhat ban la doi tac kinh te quan trong hang dau cua viet nam
infographic 9 luat va 31 nghi quyet duoc thong qua tai ky hop thu nhat quoc hoi khoa xvi
infographic viet nam va trung quoc ky ket 32 van kien hop tac
chinh phu nhiem ky quoc hoi khoa xvi co 14 bo 3 co quan ngang bo
infographic cac moc thoi gian sau cuoc bau cu dai bieu quoc hoi khoa xvi va dai bieu hdnd cac cap
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Trẻ em Đông Á cùng kiến tạo giải pháp cho những thách thức chung
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
Phiên bản di động