SOJO Hotels tiếp tục kế hoạch mở rộng chuỗi khách sạn thuận ích đầu tiên tại thị trường Việt Nam bằng sự kiện khai trương khách sạn thứ 6 tại 938 đường Hùng Vương, phường Thọ Sơn, Thành phố Việt Trì - SOJO Hotel Viet Tri vào đúng dịp lễ Giỗ tổ Hùng Vương vừa qua.
TNG Holdings Vietnam tiến tới mô hình tập đoàn đầu tư TNG Holdings Vietnam tiến tới mô hình tập đoàn đầu tư
TNG Holdings Vietnam quyết tâm thực hiện mục tiêu kép TNG Holdings Vietnam quyết tâm thực hiện mục tiêu kép

SOJO Hotels tập trung nghiên cứu những trải nghiệm “đúng ý và hợp gu” với khách lưu trú và đặt mục tiêu trở thành lựa chọn lưu trú hàng đầu của thế hệ công dân toàn cầu mới hiểu biết và thích trải nghiệm. Khách sạn SOJO Hotel Viet Tri được vận hành theo mô hình tinh gọn, thuận ích áp dụng đồng bộ trên toàn bộ chuỗi SOJO Hotels với nhiều khách sạn trước đó đã đi vào hoạt động tại các thành phố Hà Nội, Nam Định, Thái Bình, Bắc Giang và gần đây nhất là Hòa Bình.

“Thương hiệu khách sạn phong cách nhất Châu Á” SOJO Hotels  ra mắt khách sạn thứ 6 tại Việt Trì - SOJO Hotel Viet Tri

Mỗi khách sạn SOJO khi ra đời không chỉ mang đến cho khách lưu trú một hành trình trải nghiệm tuyệt vời với ứng dụng công nghệ thông minh đầy mới lạ, trẻ trung và hiện đại mà còn mang trong mình sứ mệnh truyền tải những nét văn hóa đặc trưng của địa phương - nơi SOJO Hotels tọa lạc thông qua ngôn ngữ thiết kế đầy sáng tạo.

“Thương hiệu khách sạn phong cách nhất Châu Á” SOJO Hotels  ra mắt khách sạn thứ 6 tại Việt Trì - SOJO Hotel Viet Tri

Thiết kế kiến trúc độc đáo của SOJO Hotel Viet Tri được lấy cảm hứng từ hình ảnh cánh chim Lạc Việt - biểu tượng của văn hóa và sức mạnh xuất hiện quen thuộc trên mặt trống đồng Đông Sơn. Cùng với đó là những họa tiết trang trí cách điệu được phát triển từ biểu tượng của nền văn minh lúa nước. Tất cả đều được mã hóa và thể hiện thông qua các chi tiết nội thất trang trí trong phòng hay khu vực Lounge JO247. Công trình kiến trúc “SOJO Hotels – Người tiên phong mang tâm hồn Việt” đã đạt Giải Vàng giải thưởng Kiến trúc quốc gia 2021 cho hạng mục “Kiến trúc Nội thất”.

Bên cạnh đó, đến với SOJO Hotel Viet Tri khách hàng sẽ được tiếp xúc với Guru – một thế hệ nhân viên kiểu mới đa năng, đa nhiệm, thân thiện, dí dỏm chia sẻ những câu chuyện thú vị về mảnh đất ngàn năm văn vật, đất Tổ vua Hùng, miền đất địa linh nhân kiệt và giàu bản sắc văn hóa. Đây sẽ là điểm chạm cảm xúc đầy ấn tượng cho khách lưu trú.

“Thương hiệu khách sạn phong cách nhất Châu Á” SOJO Hotels  ra mắt khách sạn thứ 6 tại Việt Trì - SOJO Hotel Viet Tri

Phát biểu tại lễ khai trương, ông Nguyễn Bá Luân - Tổng giám đốc chuỗi khách sạn thuận ích SOJO Hotels cho biết: “Sự có mặt của SOJO Hotel Viet Tri sẽ mang đến một nét chấm phá trên bức tranh du lịch của thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ. Chúng tôi mong muốn góp phần tạo điểm đến an toàn, thu hút du lịch địa phương và khơi gợi đạo lý uống nước nhớ nguồn của thế hệ khách du lịch mới - những công dân toàn cầu hiểu biết, trẻ trung, hiện đại nhưng vẫn hướng về cội nguồn văn hóa dân tộc.”

“Thương hiệu khách sạn phong cách nhất Châu Á” SOJO Hotels  ra mắt khách sạn thứ 6 tại Việt Trì - SOJO Hotel Viet Tri

Năm 2022 được xem là năm khả quan cho ngành du lịch khi Việt Nam từng bước thích ứng hiệu quả với những biến động của nền kinh tế toàn cầu và SOJO Hotels đang sẵn sàng chào đón khách du khách từ khắp muôn phương. Chuỗi SOJO Hotels hiện đã có 6 khách sạn đang hoạt động và dự kiến sẽ tiếp tục khai trương thêm 4 khách sạn mới tại các thành phố trong năm nay gồm: SOJO Hotel Ha Long, SOJO Hotel Lang Son, SOJO Lào Cai và SOJO Hotel Hậu Giang. Từ đó dần hiện thực hóa kế hoạch mở chuỗi 100 khách sạn từ nay tới năm 2026.

Lần đầu tiên Việt Nam được vinh danh tại hạng mục thương hiệu khách sạn phong cách nhất Châu Á Lần đầu tiên Việt Nam được vinh danh tại hạng mục thương hiệu khách sạn phong cách nhất Châu Á
SOJO Hotels - Chuỗi khách sạn thuận ích của Việt Nam đã chiến thắng ở hạng mục “Thương hiệu khách sạn phong cách nhất Châu Á” ngay lần đầu tiên tham gia Giải thưởng Du lịch Thế giới (World Travel Awards - WTA) 2021.
Giới trẻ lên kế hoạch ngắm trăng theo phong cách mới mùa trung thu 2021 Giới trẻ lên kế hoạch ngắm trăng theo phong cách mới mùa trung thu 2021
Khu vực sảnh lounge bar JO247 của chuỗi SOJO Hotels được giới trẻ bình chọn là điểm đến mới lạ cho mùa trung thu năm nay với “view” toàn cảnh thành phố về đêm - một không gian thi vị để thưởng trăng vẹn tròn nhất.
Câu chuyện về SOJO Hotels - Thương hiệu khách sạn thuận ích đầu tiên tại Việt Nam tranh tài tại World Travel Awards Câu chuyện về SOJO Hotels - Thương hiệu khách sạn thuận ích đầu tiên tại Việt Nam tranh tài tại World Travel Awards
Ra đời giữa đại dịch - tháng 12/2020, SOJO Hotels mang đến một mô hình khách sạn hoàn toàn mới và là đại diện duy nhất của Việt Nam cho hạng mục Thương hiệu Khách sạn Phong cách nhất Châu Á do World Travel Awards tổ chức.
In bài viết

Truyền hình