LĐBĐ Việt Nam (VFF) lên tiếng xác nhận thông tin ông Lê Khánh Hải xin rút khỏi chức Chủ tịch VFF vì công việc quá bận rộn là không chính xác.
Chân dung ông Lê Khánh Hải - tân Chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước Chân dung ông Lê Khánh Hải - tân Chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước
Ông Lê Khánh Hải, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước, vừa được bổ nhiệm giữ chức vụ Chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước.
Khiến Hùng Dũng gãy chân, Ngô Hoàng Thịnh nhận án phạt kịch khung từ VFF Khiến Hùng Dũng gãy chân, Ngô Hoàng Thịnh nhận án phạt kịch khung từ VFF
Chiều 24/3, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) có án phạt cho Ngô Hoàng Thịnh sau hành vi vào bóng thô bạo với Đỗ Hùng Dũng ở trận đấu tối 23/3 trên sân Thống Nhất.
Thực hư ông Lê Khánh Hải xin rút khỏi ghế Chủ tịch VFF
Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải

Ngày 1/4 xuất hiện thông tin ông Lê Khánh Hải xin rút lui ghế Chủ tịch VFF vì ông đang giữ nhiều trọng trách quan trọng của Đảng và Nhà nước.

Ông Lê Khánh Hải được bầu vào ghế Chủ tịch VFF khoá 8 năm 2018, khi đó đang là Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch. Đến tháng 10/2020, ông được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước, phụ trách lĩnh vực pháp luật và đối ngoại.

Tháng 1/2021, ông Lê Khánh Hải được giao trọng trách là bí thư Đảng ủy Văn phòng Chủ tịch nước. Ngày 30/3/2021, tại Phủ Chủ tịch, Phó chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh trao quyết định của Chủ tịch nước bổ nhiệm ông Lê Khánh Hải, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước, giữ chức Chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước.

Thế nhưng, VFF đã ra thông báo chiều 1/4: "Thông tin ông Lê Khánh Hải xin rút khỏi chức danh Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (LĐBĐVN). LĐBĐVN thông báo, hiện nay thông tin này là không chính xác.

Trong thời gian qua, bóng đá Việt Nam tiếp tục phát triển ổn định và đón nhận sự ủng hộ của người hâm mộ bóng đá cả nước. Kết quả này là sự quan tâm chỉ đạo, định hướng của Ban Chấp hành (BCH), Thường trực Ban Chấp hành LĐBĐVN, đứng đầu là Chủ tịch.

Nhiệm vụ của bóng đá Việt Nam trong thời gian tới là tiếp tục duy trì sự ổn định để phát huy những kết quả đạt được. Ban Chấp hành sẽ có những đánh giá cụ thể về điều kiện phát triển của bóng đá Việt Nam trong giai đoạn mới, đồng thời thống nhất thông qua các giải pháp để giúp cho bóng đá Việt Nam phát triển ổn định và tiếp tục hoàn thành các nhiệm vụ".

Trong hơn 2 năm qua, ông Lê Khánh Hải đã cùng tập thể VFF đã đã ghi được nhiều dấu ấn, với các thành tích ấn tượng ở AFF Cup 2018, Asian Cup 2019, SEA Games 30... Do bị ảnh hưởng dịch COVID-19, bóng đá nam và nữ của ĐT Việt Nam lỡ cơ hội tranh chức vô địch các giải đấu quốc tế trong suốt năm qua.

Khiến Hùng Dũng gãy chân, Ngô Hoàng Thịnh nhận án phạt kịch khung từ VFF Khiến Hùng Dũng gãy chân, Ngô Hoàng Thịnh nhận án phạt kịch khung từ VFF
Chiều 24/3, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) có án phạt cho Ngô Hoàng Thịnh sau hành vi vào bóng thô bạo với Đỗ Hùng Dũng ở trận đấu tối 23/3 trên sân Thống Nhất.
HLV Park Hang-seo và trợ lý đều âm tính với SARS-CoV-2 HLV Park Hang-seo và trợ lý đều âm tính với SARS-CoV-2
HLV Park Hang-seo cùng 3 trợ lý Lee Young-jin, Kim Han-yoon, Choi Ju-young đã hoàn thành thời gian cách ly theo quy định. HLV trưởng ĐT Việt Nam và các cộng sự đều âm tính với SARS-CoV-2.
HLV Park Hang-seo muốn tiếp tục gắn bó với bóng đá Việt Nam HLV Park Hang-seo muốn tiếp tục gắn bó với bóng đá Việt Nam
Nói về việc gia hạn hợp đồng với VFF, HLV Park Hang-seo chia sẻ dù 2021 là năm cuối trong hợp đồng với VFF nhưng ông không quên ý chí thuở ban đầu. HLV người Hàn Quốc sẽ làm việc với tâm thế như lần đầu tiên sang Việt Nam.
In bài viết

Truyền hình