Thủ môn Indonesia: Sẵn sàng đối đầu với U22 Việt Nam, kể cả sút luân lưu
HLV Park Hang-seo đã thể hiện sự quyết tâm cùng với các học trò của mình mang HCV về cho người hâm mộ trong trận ... |
Nhiều tiểu thương ở chợ Mạo Khê, Quảng Ninh đã bày sẵn những mâm gà ngậm hoa hồng, giò lợn để cúng cầu may, cổ ... |
Hàng trăm CĐV Việt Nam đã "nhuộm đỏ" ở sân bay cũng như bên ngoài SVĐ Rizal Memorial chờ tới thời khắc cổ vũ cho ... |
Đúng 19h tối 10/12, trận chung kết giữa U22 Việt Nam – Indonesia tranh HCV SEA Games sẽ diễn ra chính thức diễn ra trên sân Rizal Memorial.
Phát biểu trước trận đấu, thủ môn tuyển Indonesia - Nadeo Winata cho biết cả đội đã sẵn sàng đối mặt với Việt Nam.
“Cả đội đã tập luyện rất nhiều trong những ngày vừa qua. Việc liên tục tập như thế giúp chúng tôi tự tin hơn. Toàn đội sẵn sàng đối mặt với các tình huống có thể xảy ra, kể cả sút luân lưu”, thủ môn Nadeo Winata nói.
![]() |
| Thủ thành Indonesia - Nadeo Winata. |
Sáng qua tại sân Rizal Memorial, tuyển U22 Indonesia đã có buổi tập cuối cùng trước khi bước vào trận chung kết. Trong hơn 1 giờ đồng hồ tập luyện, HLV Indra Sjafri cho các học trò thi đấu đối kháng trước khi tập sút luân lưu.
“Tôi rất vui nếu phải sút luân lưu với U22 Việt Nam. Điều đó giúp chúng tôi học hỏi được nhiều. Nó sẽ mang lại những kinh nghiệm quý báu trong sự nghiệp của tôi”, thủ thành của U22 Indonesia tự tin cho biết.
Nadeo là cầu thủ đang được mến mộ bậc nhất Indonesia lúc này. Anh có ngoại hình giống Kepa, thủ môn nổi tiếng của CLB Chelsea và đội tuyển Tây Ban Nha. Đó là lý do Nadeo được chú ý tại SEA Games 30. Nhiều tờ báo trong khu vực và cả mạng xã hội xuất hiện nhiều hình ảnh so sánh giữa Nadeo và Kepa.
Tin cùng chủ đề: U22 Việt Nam tại SEA Games 30
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
39 suất học bổng toàn phần tại New Zealand
Quy định mới về tổ chức thi đánh giá năng lực ngoại ngữ và năng lực tiếng Việt
Thời tiết hôm nay (3/3): Gió Đông Bắc về, miền Bắc trở lạnh 15 độ C
Chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng 3/2026
Đọc nhiều
Công tác chuẩn bị cho ngày bầu cử cơ bản hoàn tất, đúng tiến độ và quy định
Năm 2025: Xuất khẩu và công nghệ cao giúp Trung Quốc củng cố vị thế ‘siêu cường sản xuất’
Sẵn sàng chiến đấu bảo vệ bầu cử tại Vùng 3 Hải quân
Bảo đảm quyền bầu cử cho người bị tạm giữ, tạm giam trên cả nước
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Hoàn tất công tác chuẩn bị cho “Ngày hội non sông” tại Trường Sa
Đón Tổ bầu cử sớm trên biển hoàn thành nhiệm vụ trở về đất liền
Sẵn sàng chiến đấu bảo vệ bầu cử tại Vùng 3 Hải quân
Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á






