Thông tin người thân liên quan vụ sát hại bé 20 ngày tuổi, GĐ CA Thanh Hóa: Chúng tôi chưa thể nói gì
Tối 28/11, Thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến, Cục trưởng Cục Cảnh sát hình sự (C45 - Bộ công an) cho biết, đến chiều 28/11, cơ quan công an đã xác định được nghi phạm bắt cóc và sát hại cháu bé 20 ngày tuổi ở thị xã Bỉm Sơn, Thanh Hóa.
Cũng theo lãnh đạo Cục C45, trong tối cùng ngày, các cán bộ của Bộ công an và công an tỉnh Thanh Hóa đã có mặt tại gia đình anh Lê Hữu Thuận (bố cháu bé, trú tại khu phố 1, phường Bắc Sơn, thị xã Bỉm Sơn - PV) đề tiến hành thực nghiệm hiện trường.
Quá trình thực nghiệm, các cán bộ công an tiến hành mô phỏng lại các tình huống khi các đối tượng vào nhà khống chế bà nội, sau đó bắt cóc cháu bé rồi lên xe phóng đi.
Tướng Tiến cho hay, về thông tin liên quan đến vụ án, công an tỉnh Thanh Hóa đã được giao trách nhiệm phát ngôn chính thức.
Lúc 21 giờ ngày 28/11, trao đổi với PV, Thiếu tướng Trịnh Xuyên, Giám đốc công an tỉnh Thanh Hóa thông tin, hiện nay ban chuyên án đang tập trung lực lượng, phương tiện, nghiệp vụ để làm rõ thêm về nghi phạm trong vụ án mạng.
Tướng Xuyên cũng khẳng định, sau khi có kết luận chính thức về vụ án, công an tỉnh Thanh Hóa sẽ công bố thông tin ngay cho các cơ quan báo chí.
Về thông tin danh tính của nghi phạm, tướng Xuyên từ chối cung cấp vì đang trong quá trình điều tra, làm rõ.
Trước câu hỏi về một số thông tin đang gây xôn xao về sự liên quan của người thân cháu bé với vụ án, tướng Xuyên nói: "Không, chúng tôi chưa thể nói gì. Khi nào có thông tin chính thức, sẽ thông tin rõ".
Một cán bộ điều tra của công an tỉnh Thanh Hóa cho biết thêm, theo điều tra ban đầu, nghi phạm được xác định có quan hệ quen biết với gia đình nạn nhân và đã thuê người gây ra vụ án thương tâm trên.
Phát hiện thi thể bé gái 20 ngày tuổi bị bắt cóc ở bãi rác (Nguồn: ANTV)
Hoàng Đan
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (17/3): Hà Nội lạnh về sáng sớm và đêm
Dự báo thời tiết các khu vực trên cả nước dịp bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI
Thời tiết hôm nay (11/3): Miền Bắc rét về đêm và sáng, ngày nắng
39 suất học bổng toàn phần tại New Zealand
Đọc nhiều
Phục hồi chức năng tại nhà giúp cải thiện chất lượng sống cho người khuyết tật do chất độc da cam
Đổi thay ở Bến Giằng (Đà Nẵng) nhờ nước sạch
Cộng đồng người Hồi giáo tại Việt Nam tổ chức lễ Eid al- Fitr
Chuyến thăm của Thủ tướng tới Nga: Gắn kết kiều bào, thúc đẩy hợp tác nhiều mặt
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Vùng 5 Hải quân tổ chức “Ngày Chủ nhật xanh”
Tàu 016 - Quang Trung sẵn sàng tham gia diễn tập hải quân đa phương Kakadu 2026 tại Úc
Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Trung Quốc lần thứ 10
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình





