Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
16:20 | 10/12/2020 GMT+7

Thời tiết 11/12: Bắc Bộ và Trung Bộ có trời lạnh có nắng, Nam Bộ mưa lớn nhiều nơi

aa
Thời tiết 11/12 không khí lạnh ở Bắc Bộ và Trung Bộ đã ổn định, một vài nơi vẫn có mưa vào chiều tối và sáng sớm, nền nhiệt dao động từ 14-25 độ C.
Thời tiết 10/12: Khí hậu ấm dần lên, Bắc Bộ và Trung Bộ chuyển nắng Thời tiết 10/12: Khí hậu ấm dần lên, Bắc Bộ và Trung Bộ chuyển nắng
Thời tiết 10 ngày tới (9/12-19/12): Bắc Bộ chuyển rét đậm rét hại từ ngày 15/12 Thời tiết 10 ngày tới (9/12-19/12): Bắc Bộ chuyển rét đậm rét hại từ ngày 15/12

Theo dự báo của Trung tâm khí tượng thủy văn Trung ương, hiện nay (10/12), không khí lạnh có cường độ ổn định. Rãnh áp thấp ở phía Nam có trục ở khoảng 4-7 độ Vĩ Bắc.

Thời tiết 11/12: Bắc Bộ và Trung Bộ có trời lạnh có nắng, Nam Bộ mưa lớn nhiều nơi

Thời tiết 11/12: Bắc Bộ và Trung Bộ có trời lạnh có nắng, Nam Bộ mưa lớn nhiều nơi

Dự báo: Do ảnh hưởng của không khí lạnh nên trong ngày hôm nay (10/12), khu vực Bắc Biển Đông có gió đông bắc mạnh cấp 5, có lúc cấp 6, giật cấp 7, biển động; sóng biển cao từ 2,0-3,0m.

Ngoài ra do ảnh hưởng của không khí lạnh kết hợp với rãnh áp thấp có trục từ 4-7 độ vĩ Bắc nên trong ngày và đêm nay (10/12), vùng biển từ Quảng Ngãi đến Cà Mau, khu vực giữa và Nam Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Trường Sa) có mưa rào và dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh.

Thời tiết 11/12 chi tiết các vùng trên cả nước

Dự báo thời tiết 11/12 khu vực Hà Nội

Nhiệt độ thấp nhất : 15-18 độ

Nhiệt độ cao nhất : 23-25 độ, có nơi trên 25 độ

Có mây, đêm không mưa, sáng sớm có sương mù nhẹ, ngày nắng. Gió đông bắc cấp 2-3. Trời rét.

Dự báo thời tiết 11/12 phía Tây Bắc Bộ

Nhiệt độ thấp nhất : 14-17 độ, có nơi dưới 13 độ

Nhiệt độ cao nhất : 22-25 độ, có nơi trên 26 độ

Có mây, đêm có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, ngày nắng. Gió nhẹ. Trời rét.

Dự báo thời tiết 11/12 phía Đông Bắc Bộ

Nhiệt độ thấp nhất : 15-18 độ, vùng núi có nơi dưới 15 độ

Nhiệt độ cao nhất : 22-25 độ, có nơi trên 25 độ

Có mây, đêm có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, ngày nắng. Gió đông bắc cấp 2-3. Trời rét.

Dự báo thời tiết 11/12 Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế

Nhiệt độ thấp nhất : 15-18 độ, phía Nam 18-20 độ

Nhiệt độ cao nhất : 22-25 độ, phía Bắc có nơi trên 25 độ

Nhiều mây, phía Bắc có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng; phía Nam đêm có mưa rải rác, ngày có mưa vài nơi. Gió bắc đến tây bắc cấp 2-3. Trời rét.

Dự báo thời tiết 11/12 Đà Nẵng Đến Bình Thuận

Nhiệt độ thấp nhất : 20-23, phía Nam 23-25 độ

Nhiệt độ cao nhất : 24-27 độ; phía Nam 27-30 độ

Có mây, có mưa rào và dông vài nơi. Phía Bắc đêm và sáng sớm trời lạnh.

Dự báo thời tiết 11/12 Tây Nguyên

Nhiệt độ thấp nhất : 18-21 độ

Nhiệt độ cao nhất : 25-28 độ, có nơi trên 28 độ

Có mây, có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông bắc cấp 2-3.

Dự báo thời tiết 11/12 Nam Bộ

Nhiệt độ thấp nhất : 22-25 độ, miền Đông có nơi dưới 22 độ

Nhiệt độ cao nhất : 28-31 độ, có nơi trên 31 độ

Có mây, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối mai có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió đông bắc cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Thời tiết 9/12: Bắc Bộ nắng lạnh, Trung Bộ mưa rải rác nhiều nơi Thời tiết 9/12: Bắc Bộ nắng lạnh, Trung Bộ mưa rải rác nhiều nơi
Thời tiết 8/12: Không khí lạnh tăng cường xuống phía Nam, Bắc Bộ rét đậm Thời tiết 8/12: Không khí lạnh tăng cường xuống phía Nam, Bắc Bộ rét đậm
Thời tiết 10 ngày tới (6/12-16/12): Thêm đợt không khí lạnh tăng cường vào ngày 9-10/12 Thời tiết 10 ngày tới (6/12-16/12): Thêm đợt không khí lạnh tăng cường vào ngày 9-10/12
Thạch Thảo
Nguồn:

Tin bài liên quan

Thời tiết 11/11: Áp thấp gây mưa lớn diện rộng ở Trung Bộ và Tây Nguyên

Thời tiết 11/11: Áp thấp gây mưa lớn diện rộng ở Trung Bộ và Tây Nguyên

Thời tiết 11/11 từ nay đến ngày 12/11, các tỉnh/thành Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng và Quảng Nam có mưa to đến rất to với tổng lượng mưa phổ biến 100-300mm; các tỉnh Quảng Ngãi, Hà Tĩnh và Quảng Bình có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to với tổng lượng mưa phổ biến 50-150mm.

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (11/3): Miền Bắc rét về đêm và sáng, ngày nắng

Thời tiết hôm nay (11/3): Miền Bắc rét về đêm và sáng, ngày nắng

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Quốc gia, ngày 11/3, khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ duy trì trạng thái rét về đêm và sáng sớm, nhiều nơi xuất hiện sương mù nhẹ, trưa chiều trời nắng.
39 suất học bổng toàn phần tại New Zealand

39 suất học bổng toàn phần tại New Zealand

Đại sứ quán New Zealand tại Hà Nội thông qua Cục Hợp tác quốc tế – Bộ Giáo dục và Đào tạo thông báo Chương trình Học bổng toàn phần bậc học Thạc sĩ và Tiến sĩ do Chính phủ New Zealand tài trợ (Manaaki New Zeaaland Scholarship) dành cho công dân Việt Nam.
Quy định mới về tổ chức thi đánh giá năng lực ngoại ngữ và năng lực tiếng Việt

Quy định mới về tổ chức thi đánh giá năng lực ngoại ngữ và năng lực tiếng Việt

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa ban hành Thông tư số 09/2026/TT-BGDĐT quy định tổ chức thi đánh giá năng lực ngoại ngữ và tổ chức thi đánh giá năng lực tiếng Việt. Thông tư có nhiều điểm mới, góp phần hoàn thiện hành lang pháp lý, nâng cao chất lượng tổ chức thi, tăng cường chuyển đổi số và thúc đẩy hội nhập quốc tế trong lĩnh vực khảo thí.
Thời tiết hôm nay (3/3): Gió Đông Bắc về, miền Bắc trở lạnh 15 độ C

Thời tiết hôm nay (3/3): Gió Đông Bắc về, miền Bắc trở lạnh 15 độ C

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, không khí lạnh tràn về khiến khu vực Bắc Bộ và Trung Bộ; Bắc Bộ, Thanh Hóa và Nghệ An chuyển mưa rét, nhiệt độ thấp nhất phổ biến ở mức 15-18 độ C.

Đọc nhiều

3.300 trẻ khuyết tật ở Việt Nam được  Zhi Shan Foundation hỗ trợ phẫu thuật miễn phí trong 25 năm

3.300 trẻ khuyết tật ở Việt Nam được Zhi Shan Foundation hỗ trợ phẫu thuật miễn phí trong 25 năm

Zhi Shan Foundation cho biết sau 25 năm triển khai Dự án "Phẫu thuật chỉnh hình miễn phí cho trẻ khuyết tật" tại miền Trung Việt Nam, đã có 3.343 trẻ em khuyết tật được hỗ trợ khám, phẫu thuật và chăm sóc hậu phẫu hoàn toàn miễn phí.
Biên đội tàu Hải quân Việt Nam-Trung Quốc tăng cường hợp tác hữu nghị

Biên đội tàu Hải quân Việt Nam-Trung Quốc tăng cường hợp tác hữu nghị

Ngày 16/3, tại cảng Phòng Thành (tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc) đã diễn ra cuộc gặp gỡ xã giao giữa chỉ huy hai Biên đội tàu của Hải quân Việt Nam và Trung Quốc.
Bầu cử Quốc hội và Hội đồng nhân dân: Sự kiện quan trọng củng cố quyền lực nhân dân Việt Nam

Bầu cử Quốc hội và Hội đồng nhân dân: Sự kiện quan trọng củng cố quyền lực nhân dân Việt Nam

Chuyên gia người Cuba cho rằng ngay từ khi thống nhất đất nước, Việt Nam đã có những nỗ lực không ngừng nhằm tôn vinh và củng cố quyền lực của nhân dân, được thể hiện xuyên suốt và toàn diện.
Ngư dân Quảng Ngãi đưa công nghệ vào mỗi chuyến biển

Ngư dân Quảng Ngãi đưa công nghệ vào mỗi chuyến biển

Máy dò cá, thiết bị định vị, hệ thống giám sát hành trình hay nhật ký khai thác điện tử đang trở thành những "người bạn" quen thuộc của ngư dân Quảng Ngãi. Việc đưa công nghệ vào hoạt động khai thác giúp nâng cao hiệu quả mỗi chuyến biển, đồng thời góp phần thực hiện các quy định về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU).
Ngư dân Quảng Ngãi đưa công nghệ vào mỗi chuyến biển

Ngư dân Quảng Ngãi đưa công nghệ vào mỗi chuyến biển

Máy dò cá, thiết bị định vị, hệ thống giám sát hành trình hay nhật ký khai thác điện tử đang trở thành những "người bạn" quen thuộc của ngư dân Quảng Ngãi. Việc đưa công nghệ vào hoạt động khai thác giúp nâng cao hiệu quả mỗi chuyến biển, đồng thời góp phần thực hiện các quy định về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU).
Hà Tĩnh ra mắt 5 tổ tự quản phòng, chống khai thác IUU

Hà Tĩnh ra mắt 5 tổ tự quản phòng, chống khai thác IUU

Ủy ban nhân dân xã Lộc Hà (tỉnh Hà Tĩnh) vừa phối hợp Đồn Biên phòng Cửa Sót tổ chức hội nghị ra mắt mô hình Tổ tự quản phòng, chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) trên địa bàn.
Dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ Gạc Ma

Dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ Gạc Ma

Sáng 14/3, tại Khu tưởng niệm chiến sĩ Gạc Ma, tỉnh Khánh Hòa, Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân tổ chức lễ dâng hương tưởng niệm 64 cán bộ, chiến sĩ Hải quân Nhân dân Việt Nam đã anh dũng hy sinh trong sự kiện Gạc Ma ngày 14/3/1988, khi làm nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Phiên bản di động