Ngay sau khi hạ cánh xuống sân bay quốc tế Đà Nẵng, Tân Sơn Nhất, Cần Thơ những người tham gia chuyến bay đã được giám sát y tế và cách ly tập trung theo đúng quy định.
Thêm chuyến bay đưa 210 công dân Việt Nam từ Nhật Bản về nước Thêm chuyến bay đưa 210 công dân Việt Nam từ Nhật Bản về nước

Ngay sau khi hạ cánh an toàn xuống sân bay quốc tế Cần Thơ, những người tham gia chuyến bay đã được kiểm tra y ...

Thêm chuyến bay đưa 240 công dân Việt Nam từ Singapore về nước an toàn Thêm chuyến bay đưa 240 công dân Việt Nam từ Singapore về nước an toàn

Ngay sau khi hạ cánh an toàn xuống sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, những người tham gia chuyến bay đã được kiểm tra ...

Trong hai ngày 30/11- 1/12, các cơ quan chức năng Việt Nam, các cơ quan đại diện Việt Nam tại Hoa Kỳ, hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam đã phối hợp với các cơ quan chức năng sở tại đưa gần 360 công dân Việt Nam về nước an toàn. Hành khách trên chuyến bay bao gồm trẻ em dưới 18 tuổi, người cao tuổi, người ốm đau, du học sinh đã hoàn thành chương trình học không có nơi lưu trú do ký túc xá đóng cửa và các trường hợp đặc biệt khó khăn khác.

Các Cơ quan đại diện Việt Nam đã tích cực hỗ trợ công dân trong đó có nhiều người ở xa, người cần sự hỗ trợ đặc biệt di chuyển tới các điểm tập trung tại sân bay quốc tế thành phố Houston và New York; đồng thời, cử các cán bộ trực tiếp tới sân bay để hỗ trợ công dân hoàn tất các thủ tục và quá trình lên máy bay diễn ra nhanh chóng, an toàn.

Thêm chuyến bay đưa 800 công dân Việt Nam từ hơn 20 quốc gia về nước an toàn
Các công dân Việt Nam tại Indonesia làm thủ tục trước khi về nước.

Ngay sau khi hạ cánh xuống sân bay quốc tế Đà Nẵng, những người tham gia chuyến bay đã được giám sát y tế và cách ly tập trung theo đúng quy định.

Trước đó, trong hai ngày 29-30/11, các cơ quan đại diện Việt Nam tại châu Âu, châu Mỹ và châu Phi, Châu Á các cơ quan chức năng trong nước, hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam, hãng Hàng không VietJet và các cơ quan liên quan của sở tại tổ chức chuyến bay đưa gần 440 công dân Việt Nam từ hơn 20 quốc gia ở khu vực nêu trên về nước.

Hành khách trên chuyến bay bao gồm trẻ em dưới 18 tuổi, người cao tuổi, người có bệnh nền, phụ nữ mang thai, sinh viên đã hoàn thành khóa học gặp khó khăn về chỗ ở, người lao động hết hạn thị thực và hợp đồng lao động và một số trường hợp đặc biệt khó khăn khác.

Tất cả hành khách cũng đã được cách ly và kiểm tra y tế theo quy định khi máy bay hạ cánh xuống sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, Cần Thơ.

Đưa 520 công dân Việt Nam từ hơn 20 quốc gia Châu Âu và Châu Á về nước Đưa 520 công dân Việt Nam từ hơn 20 quốc gia Châu Âu và Châu Á về nước

Ngay sau khi hạ cánh xuống sân bay Vân Đồn, Cần Thơ những người tham gia chuyến bay đã được giám sát y tế và ...

Đưa 800 công dân Việt Nam từ Canada, Đài Loan (Trung Quốc), Malaysia về nước Đưa 800 công dân Việt Nam từ Canada, Đài Loan (Trung Quốc), Malaysia về nước

Ngay sau khi hạ cánh xuống sân bay quốc tế Cam Ranh, Vân Đồn, Tân Sơn Nhất những người tham gia các chuyến bay đã ...

In bài viết

Truyền hình