Ngay sau khi hạ cánh xuống sân bay quốc tế Nội Bài và Tân Sơn Nhất những người tham gia chuyến bay đã được giám sát y tế và cách ly tập trung theo đúng quy định.
Thêm chuyến bay đưa 350 công dân Việt Nam từ 30 quốc gia về nước Thêm chuyến bay đưa 350 công dân Việt Nam từ 30 quốc gia về nước
Tất cả hành khách cũng đã được cách ly và kiểm tra y tế theo quy định khi máy bay hạ cánh xuống sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.
Thêm chuyến bay đưa 690 công dân Việt Nam từ Angola, Myanmar về nước Thêm chuyến bay đưa 690 công dân Việt Nam từ Angola, Myanmar về nước
Ngay sau khi hạ cánh xuống sân bay quốc tế Vân Đồn, Cần Thơ những người tham gia chuyến bay đã được giám sát y tế và cách ly tập trung theo đúng quy định.

Trong hai ngày 21-22/12/2020, các cơ quan chức năng Việt Nam, các cơ quan đại diện Việt Nam tại Hoa Kỳ, hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam đã phối hợp với các cơ quan chức năng sở tại đưa gần 360 công dân Việt Nam về nước an toàn. Hành khách trên chuyến bay bao gồm trẻ em dưới 18 tuổi, người cao tuổi, người ốm đau, du học sinh đã hoàn thành chương trình học không có nơi lưu trú do ký túc xá đóng cửa và các trường hợp đặc biệt khó khăn khác.

Thêm chuyến bay đưa 1.050 công dân từ Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc về nước
Công dân Việt Nam làm thủ tục xuất cảnh tại sân bay của Hoa Kỳ để về nước vào tháng 10/2020.

Các Cơ quan đại diện Việt Nam đã tích cực hỗ trợ công dân trong đó có nhiều người ở xa, người cần sự hỗ trợ đặc biệt di chuyển tới các điểm tập trung tại sân bay quốc tế thành phố Washington D.C và Los Angeles; đồng thời, cử các cán bộ trực tiếp tới sân bay để hỗ trợ công dân hoàn tất các thủ tục và quá trình lên máy bay diễn ra nhanh chóng, an toàn.

Với mục tiêu đảm bảo sức khỏe cho công dân, ngăn ngừa sự lây lan của dịch bệnh, hãng hàng không đã thực hiện nghiêm túc các biện pháp về an ninh, an toàn và vệ sinh dịch tễ trong suốt chuyến bay. Ngay sau khi hạ cánh xuống sân bay quốc tế Nội Bài, những người tham gia chuyến bay đã được giám sát y tế và cách ly tập trung theo đúng quy định.

Trước đó, trong ngày 20-21/12/2020, các cơ quan chức năng Việt Nam, Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản, Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc và hãng Hàng không quốc gia Việt Nam đã phối hợp với các cơ quan chức năng Nhật Bản, Hàn Quốc đưa hơn 690 công dân Việt Nam về nước, trong đó có trẻ em dưới 18 tuổi, phụ nữ mang thai, người cao tuổi, người mắc bệnh nền,học sinh,sinh viên đã kết thúc chương trình học, lao động hết hạn thị thực và hợp đồng lao động và các trường hợp đặc biệt khó khăn khác. Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản và Hàn Quốc đã cử cán bộ tới sân bay để trực tiếp hỗ trợ công dân trong quá trình làm thủ tục lên máy bay.

Với mục tiêu đảm bảo sức khỏe cho công dân, ngăn ngừa sự lây lan của dịch bệnh, hãng Hàng không quốc gia Việt Nam đã thực hiện nghiêm túc các biện pháp về an ninh, an toàn và vệ sinh dịch tễ trong suốt chuyến bay. Ngay sau khi hạ cánh xuống sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, những người tham gia chuyến bay đã được giám sát y tế và cách ly tập trung theo đúng quy định.

Thời gian tới, việc đưa công dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nước sẽ được sắp xếp theo nguyện vọng của công dân, phù hợp với tình hình dịch bệnh và năng lực cách ly trong nước.

Thêm chuyến bay đưa 800 công dân Việt Nam từ hơn 20 quốc gia về nước an toàn Thêm chuyến bay đưa 800 công dân Việt Nam từ hơn 20 quốc gia về nước an toàn
Ngay sau khi hạ cánh xuống sân bay quốc tế Đà Nẵng, Tân Sơn Nhất, Cần Thơ những người tham gia chuyến bay đã được giám sát y tế và cách ly tập trung theo đúng quy định.
Thêm chuyến bay đưa 210 công dân Việt Nam từ Nhật Bản về nước Thêm chuyến bay đưa 210 công dân Việt Nam từ Nhật Bản về nước
Ngay sau khi hạ cánh an toàn xuống sân bay quốc tế Cần Thơ, những người tham gia chuyến bay đã được kiểm tra y tế và đưa về cơ sở cách ly tập trung theo đúng quy định.

In bài viết

Truyền hình