Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
22:16 | 13/06/2021 GMT+7

Thêm 4 ca dương tính với nCoV tại Hà Tĩnh

aa
Hà Tĩnh vừa công bố thêm 4 ca dương tính với nCoV, nâng tổng số ca nhiễm trong ngày 13/6 lên 20 trường hợp.
Hà Tĩnh ghi nhận thêm 11 ca dương tính với SARS-CoV-2 Hà Tĩnh ghi nhận thêm 11 ca dương tính với SARS-CoV-2
Sáng nay (13/6), Hà Tĩnh ghi nhận thêm 11 ca dương tính với SARS-CoV-2. Tính từ 4/6 đến nay con số mắc COVID-19 tỉnh này lên đến 42 ca.
Trưa 10/6, Thêm 88 ca mắc COVID-19 tại 10 tỉnh, thành phố Trưa 10/6, Thêm 88 ca mắc COVID-19 tại 10 tỉnh, thành phố
Bản tin trưa 10/6 của Bộ Y tế cho biết có thêm 88 ca mắc COVID-19 tại 10 tỉnh, thành phố, trong đó 2 ca nhập cảnh đã cách ly ngay; 86 ca còn lại ghi nhận trong nước.

Chiều nay (13/6), Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Hà Tĩnh công bố thêm 4 trường hợp dương tính với nCoV. Trong đó, có 3 trường hợp tại huyện Hương Sơn đã được cách ly tập trung trước đó.

Các trường hợp ở huyện Hương Sơn gồm: Đ.T.Đ (sinh năm 1989, Tổ dân phố 11, thị trấn Phố Châu); T.A.D (sinh năm 1985, Thôn 1, xã Sơn Trường). Hai bệnh nhân này là F1 của bệnh nhân N.P.H (10192). Bệnh nhân N.X.L (sinh năm 1947, Tân Tràng, xã Sơn Trung, là F1 của bệnh nhân N.C.T (10191)). Cả 3 bệnh nhân đều đã được cách ly tập trung trước đó.

Bão số 2 gây thiệt hại trên 18.000 h lúa | Truyền hình Thông tấn

Hà Tĩnh xét nghiệm các công dân trong vùng dịch.

Tại TP Hà Tĩnh ghi nhận thêm ca dương tính nCoV là N.T.V (sinh năm 1990, số nhà 4, ngõ 3, đường Nguyễn Trung Thiên, phường Tân Giang). Bệnh nhân V. có dấu hiệu ho, sốt đi khám tại bệnh viện và được lấy mẫu xét nghiệm. Kết quả khẳng định bệnh nhân V. dương tính với nCoV.

Lực lượng chức năng đã phong tỏa khu vực có bệnh nhân sinh sống, triển khai truy vết các F1, F2.

Như vậy tính từ ngày 04/6, Hà Tĩnh ghi nhận tổng 51 ca dương tính nCoV. Chỉ trong ngày hôm nay 13/6, Hà Tĩnh đã ghi nhận 20 ca dương tính với nCoV, 9 trường hợp đã được Bộ Y tế công bố, 11 người còn lại đang chờ.

Như vậy tính từ ngày 04/6, Hà Tĩnh ghi nhận tổng 51 ca dương tính nCoV. Chỉ trong ngày hôm nay 13/6, Hà Tĩnh đã ghi nhận 20 ca dương tính với nCoV, 9 trường hợp đã được Bộ Y tế công bố, 11 người còn lại đang chờ.
Thông tin COVID-19: Thêm 100 ca dương tính với SARS-CoV-2 trong tối ngày 7/6 Thông tin COVID-19: Thêm 100 ca dương tính với SARS-CoV-2 trong tối ngày 7/6
Tối 7/6, Bộ Y tế cho biết, có thêm 100 ca mắc COVID-19, trong đó 25 ca nhập cảnh đã cách ly ngay; 75 ca trong nước. Tổng trong ngày, Việt Nam ghi nhận 236 ca COVID-19.
Hà Nội: Phát hiện ca dương tính SARS-CoV-2 là người bán rau tại chợ cửa hàng mới tại Đông Anh Hà Nội: Phát hiện ca dương tính SARS-CoV-2 là người bán rau tại chợ cửa hàng mới tại Đông Anh
Sau khi nghỉ bán rau 2 ngày, đến ngày 30-5, bệnh nhân thấy ho, sốt, đau họng và đi mua thuốc tại quầy thuốc Thu Hằng. Từ ngày 30-5 đến ngày 4-6, bệnh nhân ở nhà tự điều trị.
Thêm 80 ca mắc COVID-19 trong nước tại 7 tỉnh, thành Thêm 80 ca mắc COVID-19 trong nước tại 7 tỉnh, thành
Theo bản tin tối 5/6 của Bộ Y tế, tối 5/6 có thêm 83 ca mắc COVID-19, trong đó 80 ca trong nước tại Bắc Giang, Bắc Ninh, TP.HCM, Vĩnh Phúc, Bình Dương, Lạng Sơn và Hà Nội.
Khánh An
Nguồn:

Tin bài liên quan

Bộ Y tế đề nghị chuẩn bị sẵn sàng khu vực cách ly ca bệnh COVID-19

Bộ Y tế đề nghị chuẩn bị sẵn sàng khu vực cách ly ca bệnh COVID-19

Trước diễn biến gia tăng ca mắc COVID-19 tại một số quốc gia và sự xuất hiện rải rác các ca bệnh trong nước, Bộ Y tế yêu cầu các địa phương và đơn vị y tế trên cả nước chủ động rà soát, cập nhật kế hoạch phòng dịch, đồng thời chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất, khu vực cách ly để sẵn sàng thu dung, điều trị bệnh nhân COVID-19 khi cần thiết.
Các nước Đông Nam Á tăng cường biện pháp phòng chống dịch Covid-19

Các nước Đông Nam Á tăng cường biện pháp phòng chống dịch Covid-19

Trong bối cảnh số ca mắc Covid-19 đang có chiều hướng gia tăng, các nước Đông Nam Á đã tăng cường biện pháp phòng chống dịch.
Quân y Vùng 5 Hải quân đạt nhiều kết quả tích cực trong cứu nạn, cứu chữa người bệnh

Quân y Vùng 5 Hải quân đạt nhiều kết quả tích cực trong cứu nạn, cứu chữa người bệnh

Đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên quân y Vùng 5 Hải quân đã ứng dụng hiệu quả công nghệ thông tin, tiến bộ khoa học, thành tựu y khoa tiên tiến vào chuẩn đoán, cấp cứu, điều trị cho người bệnh.

Các tin bài khác

Cần Thơ: Tặng mũ bảo hiểm và tuyên truyền an toàn giao thông cho học sinh tiểu học

Cần Thơ: Tặng mũ bảo hiểm và tuyên truyền an toàn giao thông cho học sinh tiểu học

Ngày 10/11, tại Trường Tiểu học Trần Hoàng Na (phường Cái Răng, thành phố Cần Thơ), Ban An toàn giao thông (ATGT) thành phố Cần Thơ phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Cần Thơ cùng các đơn vị liên quan tổ chức chương trình tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 và tuyên truyền pháp luật về ATGT.
Xu hướng chăm sóc tóc 2025: Dầu gội dược liệu lên ngôi, Antisol được người Việt ưa chuộng

Xu hướng chăm sóc tóc 2025: Dầu gội dược liệu lên ngôi, Antisol được người Việt ưa chuộng

Năm 2025 ghi nhận sự chuyển dịch mạnh mẽ trong ngành chăm sóc tóc tại Việt Nam: người tiêu dùng dần rời xa sản phẩm hóa học mạnh, hướng đến các giải pháp dược liệu tự nhiên, an toàn và phù hợp khí hậu bản địa. Trong đó, dầu gội dược liệu Antisol (iCare Pharma) đang nổi lên như một đại diện tiêu biểu cho xu hướng “sạch và lành” này.
Thời tiết hôm nay (07/11): Miền Bắc trời lạnh, có nơi dưới 17 độ

Thời tiết hôm nay (07/11): Miền Bắc trời lạnh, có nơi dưới 17 độ

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, từ ngày 07-08/11, Bắc Bộ có mưa rào rải rác, riêng vùng đồng bằng mưa vừa, có nơi mưa to kèm dông; ban đêm và sáng sớm trời lạnh, vùng núi có nơi rét, có nơi dưới 17 độ.
Bão số 13 suy yếu thành áp thấp nhiệt đới trên khu vực Hạ Lào

Bão số 13 suy yếu thành áp thấp nhiệt đới trên khu vực Hạ Lào

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, cơn bão số 13 (Kalmaegi) đã suy yếu thành một vùng áp thấp nhiệt đới trên khu vực Hạ Lào.

Đọc nhiều

Ông Nguyễn Đức Trung được giới thiệu để HĐND Hà Nội bầu giữ chức Chủ tịch UBND Thành phố

Ông Nguyễn Đức Trung được giới thiệu để HĐND Hà Nội bầu giữ chức Chủ tịch UBND Thành phố

Chiều ngày 10/11, tại Hội nghị cán bộ chủ chốt Thành phố, Thành ủy Hà Nội đã công bố Quyết định của Bộ Chính trị điều động, chỉ định ông Nguyễn Đức Trung - Bí thư Tỉnh ủy Nghệ An - giữ chức Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội nhiệm kỳ 2025-2030, đồng thời giới thiệu để HĐND Thành phố bầu giữ chức Chủ tịch UBND Thành phố nhiệm kỳ 2021-2026.
Đà Nẵng và "công thức" 3 bước cho đối ngoại nhân dân bền vững

Đà Nẵng và "công thức" 3 bước cho đối ngoại nhân dân bền vững

Sau gần ba thập kỷ hình thành và phát triển, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Đà Nẵng (Liên hiệp Đà Nẵng) đã khẳng định vị thế là điểm sáng trong công tác đối ngoại nhân dân cả nước - một mô hình tổng thể vận hành hiệu quả, sáng tạo, bền vững, gắn kết sâu rộng với bạn bè quốc tế và đóng góp tích cực vào tiến trình hội nhập của thành phố bên sông Hàn.
[Infographic] Lịch sử hình thành và phát triển Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam

[Infographic] Lịch sử hình thành và phát triển Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam

Hành trình hình thành, phát triển và cơ cấu tổ chức của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam - lực lượng nòng cốt của đối ngoại nhân dân, thúc đẩy tình đoàn kết và hữu nghị giữa nhân dân Việt Nam và nhân dân thế giới.
Tình đoàn kết Việt Nam - Cuba là mệnh lệnh của trái tim

Tình đoàn kết Việt Nam - Cuba là mệnh lệnh của trái tim

Nhân kỷ niệm 65 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Cuba (02/12/1960 - 02/12/2025), Đại sứ Cuba tại Việt Nam Rogelio Polanco Fuentes chia sẻ với Tạp chí Thời đại về quan hệ hữu nghị đặc biệt giữa hai dân tộc.
Ngư dân Cà Mau tham dự phiên tòa giả định chống khai thác IUU

Ngư dân Cà Mau tham dự phiên tòa giả định chống khai thác IUU

Ba phiên tòa giả định tại Cà Mau giúp hơn các ngư dân hiểu rõ mức phạt và trách nhiệm pháp lý khi vi phạm quy định chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo, không theo quy định (IUU), đồng thời nâng cao ý thức chấp hành pháp luật trên biển.
Chi đội Kiểm ngư số 4 đẩy mạnh tuyên truyền, hỗ trợ ngư dân phòng, chống khai thác IUU

Chi đội Kiểm ngư số 4 đẩy mạnh tuyên truyền, hỗ trợ ngư dân phòng, chống khai thác IUU

Trong thời gian qua, trên các vùng biển được phân công quản lý, các tàu của Chi đội Kiểm ngư số 4 đã triển khai đợt cao điểm tuyên truyền, kiểm tra và kiểm soát hoạt động khai thác thủy sản, góp phần ngăn chặn tình trạng khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU).
Bộ đội Biên phòng An Giang siết chặt quản lý tàu cá

Bộ đội Biên phòng An Giang siết chặt quản lý tàu cá

Ngày 06/11, Đoàn công tác của Bộ Quốc phòng do Thiếu tướng Hoàng Hữu Chiến, Phó Tư lệnh, Tham mưu trưởng Bộ đội Biên phòng Việt Nam làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra công tác phòng, chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) tại Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Phiên bản di động