Thấy vợ gọi điện thoại, chồng nổi cơn ghen đánh đập dã man
![]() |
| Những vết bầm trên cơ thể chị S. tố do bị chồng bạo hành. (Ảnh: VOV) |
Ngày 10/2, lãnh đạo UBND xã An Tịnh, huyện Trảng Bàng (tỉnh Tây Ninh) cho biết trên VTC News, chính quyền địa phương đã làm việc với người chồng bạo hành vợ xảy ra trên địa bàn.
Trước đó, vào tối 8/2, đường dây nóng của Đội Cứu nạn Giao thông Tây Ninh nhận được cuộc gọi cầu cứu của chị S. (27 tuổi, quê An Giang, ngụ xã An Tịnh, huyện Trảng Bàng) vì bị chồng đánh đập gây thương tích.
Theo VOV, thấy dấu hiệu đây là một vụ bạo hành, các thành viên của Đội đã cùng với lực lượng địa phương tổ chức giải cứu thành công chị S. cùng với ba mẹ ruột của chị.
Quá trình đưa chị S. rời đi, Đội đã gặp phải sự truy đuổi của nhóm người được cho là chồng của chị S và phải nhờ đến sự hỗ trợ của lực lượng công an mọi việc mới được ổn thoả. Hiện chị S. và gia đình đã được bảo vệ an toàn ở một khách sạn trên địa bàn.
Chị S. cho biết thường bị chồng đánh đập dã man gây ra nhiều thương tích trên cơ thể. Ngoài ra người chồng còn ép nạn nhân quan hệ tình dục. Quá sợ hãi, nạn nhân đã cầu cứu ba mẹ ruột ở An Giang lên thăm nhưng cũng không thể giải quyết được gì vì bị chồng chị S đe doạ. Sau đó, chị S đã cầu cứu đội Đội Cứu nạn Giao thông Tây Ninh.
Theo lãnh đạo UBND xã An Tịnh, 2 vợ chồng chị S. có với nhau 2 đứa con nhưng đã li thân. Trong lúc về thăm con, người yêu mới của chị S. gọi điện thoại tới nên chồng chị này ghen tuông, lấy thắt lưng đánh đập dã man.
Hiện Công an xã An Tịnh đã lấy lời khai ban đầu đối với chị S.
Bé gái hơn 1 tuổi được phát hiện tại sân của một gia đình xã Vân Trường (Tiền Hải, Thái Bình) khoảng 3h sáng mùng 6 ... |
Bộ LĐTB&XH yêu cầu Cục Trẻ em phối hợp với Sở LĐTB&XH tỉnh Bình Dương khẩn trương kiểm tra và có biện pháp ngăn chặn, xử ... |
Đoạn clip ghi lại cảnh người mẹ dùng dây thừng buộc vào cổ bé trai khoảng 2 tuổi rồi kéo lê, đánh đập dã man ... |
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Antisol ‘lên top tìm kiếm’ TikTok Shop: Sự thật phía sau hiệu ứng khiến cư dân mạng tò mò
Thời tiết hôm nay (01/12): Bão số 15 suy yếu dần
Bão số 15 (Koto) diễn biến phức tạp, cảnh báo hai kịch bản tác động đất liền
Thời tiết hôm nay (27/11): Miền Bắc rét về đêm và sáng, miền Nam nắng dịu
Đọc nhiều
Thắm tình hữu nghị Việt Nam - Bulgaria
Huy động nguồn lực quốc tế, thúc đẩy phát triển bền vững
Giữ tiếng Việt để nói với con bằng ngôn ngữ trọn vẹn nhất
Phú Thọ mở rộng cánh cửa chào đón doanh nghiệp Nhật Bản
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Đặc khu Trường Sa chủ động triển khai các biện pháp ứng phó áp thấp nhiệt đới
Tàu 015-Trần Hưng Đạo cập cảng Kure, bắt đầu thăm xã giao Nhật Bản
Phát triển nông nghiệp bền vững – chìa khóa giảm nghèo ở xã Mường Chà
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước







