HLV Park Hang Seo đang phải đối mặt với nhiều khó khăn trong khi U23 Việt Nam sắp bước vào những trận đấu quan trọng ở VCK U23 châu Á 2020.
ong park va nhung noi lo chong chat tai vck u23 chau a 2020 Đoàn Văn Hậu có về hội quân để tham dự VCK U23 châu Á 2020?
ong park va nhung noi lo chong chat tai vck u23 chau a 2020 HLV Park Hang Seo tiết lộ tiêu chí lựa chọn đội trưởng
ong park va nhung noi lo chong chat tai vck u23 chau a 2020 Báo Hàn: "HLV Park Hang-seo làm được điều có ý nghĩa bằng 100 HLV Hàn Quốc cộng lại"
ong park va nhung noi lo chong chat tai vck u23 chau a 2020 Quang Hải chia sẻ nhiều điều đặc biệt với truyền thông Hàn Quốc trước VCK U23 châu Á 2020
ong park va nhung noi lo chong chat tai vck u23 chau a 2020
HLV Park Hang Seo.

VCK U23 châu Á 2020 sắp bước vào giai đoạn quan trọng đối với thầy trò HLV Park Hang Seo, trong đó, nhà cầm quân người Hàn Quốc đang phải đối mặt với một loạt khó khăn rất có thể sẽ ảnh hưởng tới kết quả mà ĐT U23 Việt Nam mang lại.

Theo đó, với việc Đoàn Văn Hậu từ chối về tham dự giải đấu này, ông Park đã mất đi 1 chỗ chặn vững chắc ở hàng phòng ngự và hiện vẫn đang phải đau đầu tìm người thay thế.

Tiếp đó, đáng lo ngại nhất chính là trường hợp tiền vệ Quang Hải. Thủ quân đội U23 Việt Nam phải rời sân ngay trận đấu thứ tư vòng bảng với U22 Singapore vì rách cơ đùi.

Mặc dù hiện tại Quang Hải được khẳng định đã hoàn toàn bình phục, thế nhưng nó ít nhiều vẫn có thể ảnh hưởng trong quá trình thi đấu của "ngôi sao" Hà Nội FC.

Quang Hải được đánh giá là "linh hồn" của ĐT U23 Việt Nam và trở thành một cầu thủ tấn công mũi nhọn, chắc chắn "thầy phù thủy" sẽ có những toan tính cho riêng mình trong trường hợp Hải không thể phát huy hết phong độ.

Với việc lớn tuổi, Đỗ Hùng Dũng và Trọng Hoàng không thể tham dự giải U23 châu Á, đây là cặp đôi đã góp phần làm nên những chiến thắng vẻ vang của U22 Việt Nam tại SEA Games 30.

Ngay cả khi HLV Park Hang Seo còn phương án khác là sử dụng Việt Hưng. Nhưng rõ ràng tiền vệ CLB HAGL khó lòng so sánh nổi với người đàn anh về mọi mặt.

Trong quá khứ và ở nhiều giải đấu, thầy Park vẫn liên tục gặp khó khăn và khi ấy người ta lại chứng kiến một vị thuyền trưởng luôn dạy các học trò không bao giờ được phép bỏ cuộc. Để rồi, sau mỗi lần như vậy, ông thầy người Hàn Quốc lại góp phần làm nên những chiến tích ngọt ngào cho bóng đá Việt Nam

In bài viết

Truyền hình