Công an TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc đã ra quyết định xử phạt 2,5 triệu đồng đối với thầy giáo Nguyễn Ngọc Thắng dùng chân đánh, đạp liên tục vào đầu võ sinh khi các em đang luyện tập.    
phat 25 trieu dong thay giao day vo danh dap vao lung vo sinh Thầy dạy võ đánh học sinh lớp 8 gãy xương hàm vì nghi "nhìn đểu"

Lãnh đạo Cung văn hóa thiếu nhi Hải Phòng cho biết đã tạm đình chỉ công tác với ông Thắng do có liên quan đến vụ ...

phat 25 trieu dong thay giao day vo danh dap vao lung vo sinh Cho rằng vợ lên mạng nói xấu mình, người chồng ra tay đánh vợ dã man

Đoạn clip chia sẻ trên mạng xã hội tối 18/11 ghi lại cảnh người chồng đánh vợ dã man tại nhà đang gây xôn xao ...

phat 25 trieu dong thay giao day vo danh dap vao lung vo sinh Thầy dạy võ nói gì khi “tung cước” như trời giáng vào học viên?

Thầy dạy võ “tung cước” như trời giáng vào học viên trong đoạn clip gây xôn xao cộng đồng mạng sáng 18/11 cho biết, anh ...

Ngày 6/12, theo thông tin từ Công an TP Vĩnh Yên (tỉnh Vĩnh Phúc) cho biết hiện đơn vị này đã ra quyết định xử phạt 2,5 triệu đồng đối với thầy giáo đánh, đạp và lưng võ sinh gây phản cảm trong cộng đồng.

thay day vo tung chuong voi vo sinh chi bi phat 25 trieu
Thầy giáo Thắng dùng chân ra đòn đánh liên tiếp vào lưng học trò. (Ảnh cắt từ clip).

Theo đó, thầy giáo Nguyễn Ngọc Thắng (SN 1989, trú tại TP Vĩnh Yên) bị xử phạt hành chính 2,5 triệu đồng về hành vi xâm hại đến sức khỏe người khác.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh thầy giáo dạy võ có động tác rèn luyện phản cảm đối với các võ sinh nhỏ tuổi. Được biết, vụ việc trên xảy ra tại huyện Yên Lạc (Vĩnh Phúc) trước buổi biểu diễn ở cuộc thi Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Vĩnh Phúc. Đây là đoàn dự thi do Phòng GD&ĐT Yên Lạc làm trưởng đoàn.

Trong clip này, thầy giáo dùng chân đánh, đạp liên tiếp vào lưng các võ sinh. Hành động phản cảm này đã khiến cộng đồng xôn xao.

Do đoàn thiếu giáo viên có trình độ chuyên môn đã thuê thầy giáo Thắng về huấn luyện võ thuật cho 16 em học sinh trong 8 ngày. Các em này trong độ tuổi đang học cấp 2, cấp 3 trên địa bàn.

Trong quá trình điều tra vụ việc, cơ quan Công an làm rõ các em học sinh không bị tổn hại sức khỏe, đồng thời gia đình các em này cũng không có đơn trình báo hay ý kiến gì về hành động của nam giáo viên nên cơ quan chức năng quyết định xử phạt hành chính về hành vi nêu trên.

In bài viết

Truyền hình