Trong vài năm qua, các tổ chức khu vực công và tư nhân đều phải thích ứng với sự bùng nổ của các công nghệ mới – chẳng hạn như Trí tuệ nhân tạo (AI), Điện toán đám mây, Blockchain, 5G, Internet vạn vật (IoT)…

JOHANNESBURG, NAM PHI – Media OutReach – Ngày 4 tháng 3 năm 2022 – Trong vài năm qua, các tổ chức khu vực công và tư nhân đều phải thích ứng với sự bùng nổ của các công nghệ mới – chẳng hạn như Trí tuệ nhân tạo (AI), Điện toán đám mây, Blockchain, 5G, Internet vạn vật (IoT)… Yếu tố phá vỡ toàn cầu này đòi hỏi nhiều thứ hơn là chỉ đơn giản là cơ sở hạ tầng để hỗ trợ nó – để được sử dụng hiệu quả, IoT cũng có thể sẽ dựa vào các giải pháp sáng tạo để giữ cho nó an toàn và bền vững.

Và trong khi có sự cường điệu xung quanh IoT, rất ít doanh nghiệp biết cách tận dụng nó. Đó là lý do tại sao Johannesburg đang chuẩn bị cho phiên bản thứ năm của Diễn đàn Internet vạn vật (IoT)Châu Phi (# IOTFA2022). Hội nghị kết hợp kéo dài hai ngày này sẽ diễn ra trong 2 ngày 29 và 30 tháng 3 năm 2022 tại Khách sạn The Maslow, Johannesburg, Nam Phi.

Với chủ đề, “Enabling Enterprise Transformation with IoT” (tạm dịch: “Kích hoạt chuyển đổi doanh nghiệp với IoT”, #IOTFA2022 sẽ chứng kiến ​​hàng trăm ứng viên công nghệ nặng ký của Châu Phi được trang bị kiến ​​thức và công cụ cần thiết để lập kế hoạch và triển khai các dự án IoT thành công.

Đi trước đường cong IoT bằng cách chuyển các thí điểm IoT từ giai đoạn dự án sang giai đoạn sản xuất trong thế giới thực.

Diễn đàn cũng sẽ xem xét sự hội tụ IoT, AI và dữ liệu lớn và xây dựng các hệ thống sinh thái bền vững có thể thực sự khai thác công nghệ được kết nối này.

Các diễn giả được xác nhận cho IOTFA2022 bao gồm

– Ông Paul Morley– Nhà quản lý điều hành dữ liệu doanh nghiệp của Nedbank

– Ông Mathew Bernath – Trưởng phòng phân tích dữ liệu của Rand Merchant Bank

– Ông Abe Wakama – Giám đốc điều hành (CEO) của IT News Africa

– Bà Maritza Curry– Chuyen gia về dữ liệu và phân tích của RCS Group (Nam Phi)

– Ông Maciej Kaliszka – Trưởng Bộ phận Phân tích (Ngân hàng Đầu tư doanh nghiệp của Pan Africa)

– Ông Jawad Raza – Phỏ chủ tịch cấp cao, Trưởng Bộ phận Phân tích dữ liệu, Dữ liệu lớn, AI của Ngân hàng Meezan

– Ông Ian Oppermann – Giám đốc Công nghiệp và Khoa học Dữ liệu của Chính quyền Bang New South Wales – NSW (Australia)

– Bà Sarah Gadd – Trưởng Bộ phận Dữ liệu và Trí tuệ nhân tạo (AI) của Credit Suisse

– Ông Hartnell Ndungi – Giám đốc phụ trách Dữ liệu (CDO) của ABSA Bank Kenya PLC

– Ông Amer Hussain Phó chủ tịch cấp cao Lãnh đạo chuỗi cung ứng tích hợp: Ấn Độ & Quốc tế của Jubilant Foodworks Ltd (Ấn Độ)

– Tiến sĩ Alejandro Correa Bahnsen – Giám đốc Bộ phận Trí tuệ nhân tạo của Rappi (Colombia)

– Ông Vukosi Sambo – Trưởng Bộ phận Giải pháp Dữ liệu của Medscheme

Cách thức tham dự

Tham gia với tư cách là người tham dự:: Học hỏi từ một số thương hiệu mạnh nhất, những người có tầm nhìn xa, chiến lược đang đặt ra tốc độ thay đổi và thúc đẩy sự gián đoạn trong lĩnh vực bán lẻ

Tham gia với tư cách diễn giả: Thể hiện khả năng lãnh đạo tư duy của bạn. Chia sẻ những hiểu biết và kinh nghiệm của bạn. Định hình giải pháp cho những thách thức kinh doanh quan trọng.

Tham gia với tư cách là nhà triển lãm: Củng cố vị thế của bạn với tư cách là nhà cung cấp giải pháp công nghệ hàng đầu.

Đối với những người đang tìm kiếm sự tiếp xúc tối đa, các gói tài trợ và triển lãm mang đến cơ hội tuyệt vời để giới thiệu thương hiệu của bạn, phát biểu và trình bày các giải pháp của bạn cho một số khán giả được chọn. Các gói có sẵn cho tất cả các ngân sách, nhưng số lượng có hạn.

Để biết thêm thông tin về hội nghị này, hãy truy cập: https://itnewsafrica.com/events/event/iot-forum-africa-2022/

[t]: 012 012 5801 [e]: events@itnewsafrica.com

In bài viết

Truyền hình