Nam thanh niên vứt rác ở trên xe ôtô xuống dưới đường, 1 người đàn ông quyết dạy cho nam thanh niên một bài học nhớ đời.
Người đàn ông vứt xe máy bỏ chạy tránh ô tô tải mất lái Người đàn ông vứt xe máy bỏ chạy tránh ô tô tải mất lái
Một tai nạn khá hy hữu nhưng rất may không có thiệt hại nào về người.
Sang đường bất cẩn người đàn ông bị ô tô đâm ngã xuống đất Sang đường bất cẩn người đàn ông bị ô tô đâm ngã xuống đất
Vụ việc được camera an ninh ghi lại mới đây xảy ra ở TP Quảng Ninh.


Vụ việc được camera an ninh ghi lại ngay khi thấy hành động xấu của thanh niên ngồi ô tô, 1 người đàn ông trong nhà đi ra cầm theo 1 con dao bắt thanh niên kia phải nhặt rác lên.

Thanh niên vứt rác từ ô tô ra, bị người đàn ông dậy cho bài học “nhớ đời”
Người đàn ông vứt rác bị dậy 1 bài học nhớ đời

Hành động của người đàn ông được dân mạng đồng tình ủng hộ.

Con dâu bị phạt tiền vì vứt rác bừa bãi, mẹ chồng lên Facebook nói xấu chính quyền Con dâu bị phạt tiền vì vứt rác bừa bãi, mẹ chồng lên Facebook nói xấu chính quyền
Bà Nga bị xử phạt 7,5 triệu đồng do đăng tải thông tin nói xấu chính quyền xã sau khi con dâu bị phạt 4 triệu đồng về hành vi vứt rác không đúng nơi quy định.
Treo hình người vứt rác bừa bãi lên cột điện để răn đe Treo hình người vứt rác bừa bãi lên cột điện để răn đe
Không thể nhắc nhở, người dân tại một ngõ nhỏ trên đường Xuân Thủy (Hà Nội), đã dùng biện pháp khá độc đáo để cảnh báo những người không có ý thức giữ gìn vệ sinh chung, gây ô nhiễm môi trường.
Bị vứt rác vào đất của mình, người nông dân trả đũa theo cách thủ phạm khó có thể ngờ tới Bị vứt rác vào đất của mình, người nông dân trả đũa theo cách thủ phạm khó có thể ngờ tới
Với thứ bất ngờ tìm được trong đống rác, người nông dân có thể dạy cho kẻ đã vứt rác vào phần đất của anh một bài học nhớ đời.
In bài viết

Truyền hình