Thanh niên nghi ngáo đá cầm dao đe dọa người dân ven đường ở Bình Dương
| Video: Không được nhường đường, tài xế xe cứu thương vác dao dọa chém đối thủ Thanh niên dùng dao cướp cửa hàng ở TP.HCM Thấy bạn gái bị trêu, nam thanh niên rủ 11 người vác dao, kiếm đi hỗn chiến |
![]() |
| Thanh niên nghi ngáo đá bị lượng lựong chức năng khống chế. |
Ngày 13/8, lực lượng chức năng tỉnh Bình Dương đã cùng người dân ập vào khống chế, bắt giữ một thanh niên có dấu hiệu ngáo đá, cầm dao đe dọa người đi đường ở TX.Thuận An.
Theo đó, sáng cùng ngày, nhiều người dân sống tại khu vực chợ thuộc khu phố Hòa Lân 2, phường Thuận Giao, TX.Thuận An phát hiện một thanh niên có biểu hiện ngáo đá. Người này đã xông vào một quán bán nước, cướp con dao chặt dừa của người đàn ông được cho là chủ quán. Thấy vậy, người đsfn ông chủ đuổi theo lấy lại con dao nhưng thanh niên này hung hãn dùng dao chém lại. Thấy kẻ ngáo đá quá manh động nên không ai dám xông vào khống chế.
Nhận tin báo, lực lượng chức năng tỉnh Bình Dương đang tuần tra áp sát, kẻ ngáo đá cầm dao bỏ chạy, khi đến trước Cổng KCN Visip I trên Quốc lộ 13 thì bị lực lượng chức năng cùng người dân khống chế đưa về trụ sở Công an phường Bình Hòa để làm việc.
Sau khi xin vượt không được, tài xế xe cứu thương đã chặn đầu xe tải, bước xuống và cầm dao tới đe doạ đối ... |
Thanh niên giả vờ chuyển tiền rồi lợi dụng lúc nhân viên cửa hàng không chú ý dùng dao uy hiếp cướp tài sản. |
Biết bạn gái mình bị trêu ghẹo, nam thanh niên rủ thêm 11 người bạn tới hỗn chiến với nhóm thanh niên đối thủ và ... |
Tin bài liên quan
Phản cảm thanh niên "ngáo đá" cầm dao đứng chặn đầu ô tô chửi bới thách thức
Con trai cầm dao đòi lao vào hỗn chiến bất chấp sự can ngăn của người mẹ già
Nhóm người cầm dao phóng đuổi chém chủ nhà
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (20/5): Cả nước có mưa
Thời tiết hôm nay (12/5): Hà Nội nắng nóng, chiều tối có mưa dông, cảnh báo đề phòng lốc sét
Hà Nội phân luồng giao thông phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc MTTQ Việt Nam lần thứ XI
Thời tiết hôm nay (6/5): Miền Bắc sắp đón không khí lạnh, miền Nam có mưa dông
Đọc nhiều
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
Bồi đắp tình yêu Tổ quốc từ sân chơi tìm hiểu biển, đảo quê hương
Việt Nam – Bulgaria vun đắp tình hữu nghị qua văn hóa và giáo dục
Việt Nam mong muốn phát triển sâu sắc tình hữu nghị với châu Phi
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Bồi đắp tình yêu Tổ quốc từ sân chơi tìm hiểu biển, đảo quê hương
Động thổ cao tốc Sơn La – Điện Biên – cửa khẩu Tây Trang hơn 23.000 tỷ đồng
Tàu Hải quân Hoàng gia Canada thăm hữu nghị thành phố Đà Nẵng
Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025





