Thanh niên giả vờ chuyển tiền rồi lợi dụng lúc nhân viên cửa hàng không chú ý dùng dao uy hiếp cướp tài sản.
Từ Hà Nội vào tận Đồng Nai cứa cổ Grabike Thiếu tiền chơi game, thiếu niên dùng dao khống chế bạn cướp xe Truy tìm kẻ nổ súng, cướp ngân hàng Vietcombank ở Thanh Hoá
thanh nien dung dao cuop cua hang viettel o tphcm
Ảnh minh họa.

Tối 1/8, Công an quận Tân Phú, TP.HCM cho biết đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM truy xét một vụ cướp tại cửa hàng trên đường Thạch Lam.

Theo đó, khoảng 16h ngày 30/7, chị Phương (SN 1991, ngụ TP.HCM) là nhân viên cửa hàng Viettel trên đang trông coi cửa hàng thì một thanh niên đội mũ bảo hiểm, đeo khẩy trang đi xe máy đến rồi vào bên trong hỏi chị Phương có nhận chuyển tiền qua tài khoản hay không? Nhân viên cho biết có thì người này yêu cầu chuyển 50 triệu đồng.Tuy nhiên, lúc này chị Phương cho biết trong tài khoản không đủ tiền nên người này bỏ đi.

Khoảng 30 phút sau, thanh niên này quay lại đưa cho chị Phương một mảnh giấy ghi số tài khoản và họ tên người nhận cũng như tên người gửi rồi nhờ chị Phương làm thủ tục chuyển 10 triệu.

Lợi dụng chị Phương không chú ý, thanh niên này liền đi vòng ra phía sau rồi bất ngờ móc một con dao kề vào cổ nữ nhân viên uy hiếp để cướp.

Quá bất ngờ, chị Phương dùng tay nắm chặt lấy tay cầm dao của thanh niên đẩy ra và truy hô kêu cứu. Đồng thời, nạn nhân đạp mạnh làm cả hai cùng ngã xuống nền nhà khiến con dao văng ra xa.

Thanh niên này nhanh chon lên xe máy tăng ga bỏ chạy khỏi hiện trường.

Nhận tin báo, công an có mặt khám nghiệm hiện trường, ghi lời các nhân chứng để điều tra, làm rõ vụ cướp tại cửa hàng Viettel.

Tại hiện trường, cơ quan công an cũng thu được một con dao bầu dài khoảng 12cm và mảnh giấy thanh niên này bỏ lại.

thanh nien dung dao cuop cua hang viettel o tphcm Từ Hà Nội vào tận Đồng Nai cứa cổ Grabike

Đối tượng mang theo túi xách chứa quần áo đi xe từ TP.Hà Nội vào tỉnh Đồng Nai với ý định xin việc việc, đến ...

thanh nien dung dao cuop cua hang viettel o tphcm Thiếu tiền chơi game, thiếu niên dùng dao khống chế bạn cướp xe

Vương dùng dao khống chế người bạn cho đi nhờ cướp xe bán lấy tiền trả nợ và tiêu sài.

thanh nien dung dao cuop cua hang viettel o tphcm Truy tìm kẻ nổ súng, cướp ngân hàng Vietcombank ở Thanh Hoá

Theo cơ quan điều tra, đối tượng bịp mặt, nổ súng cướp ngân hàng Vietcombank (Thanh Hóa) đi xe máy biển kiểm soát Nghệ An.

Truyền hình