Vào khoảng 16h45' ngày 10/9, trong lúc thi công tại một tầng hầm khách sạn, 3 công nhân bị ngạt khí. Khi được phát hiện thì 2 người đã tử vong, 1 người đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch, tuy nhiên sau đó cũng không qua khỏi.
Video: Kinh hoàng cảnh miệng cống tử thần "nuốt chửng" nữ sinh Quảng Ninh: Học sinh lớp 3 ngã cầu thang tử vong khi chơi đùa cùng bạn Thái Nguyên: Mưa lớn sập tường đè 3 người tử vong

Sáng 11/9, ông Lương Tất Thắng, Chủ tịch UBND TP Sầm Sơn, Thanh Hoá đã xác nhận thông tin trên: "Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường đưa người bị ngạt khí ra khỏi tầng hầm của khách sạn. Vụ việc thương tâm khiến 3 công nhân tử vong. Hiện chúng tôi tiến hành điều tra, xử lý vụ việc".

Cụ thể, thông tin từ UBND phường Trung Sơn, thành phố Sầm Sơn, Thanh Hóa cho biết, vào khoảng 16h45 ngày 10/9, tại một khách sạn đang xây dựng thuộc địa bàn phường Trung Sơn, người dân đã phát hiện 3 công nhân có dấu hiệu bị ngạt khí dưới tầng hầm.

thanh hoa do cot pha duoi tang ham khach san 3 cong nhan tu vong do ngat khi
Theo thông tin ban đầu, 3 công nhân xuống dỡ cốt pha tại tầng hầm của khách sạn này và bị ngạt khí, gặp nạn. (Ảnh minh họa)

Sau khi phát hiện, 3 công nhân trên được khẩn trương đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên, 2 trong số 3 công nhận được xác định là đã tử vong, người còn lại được chuyển đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa trong tình trạng nguy kịch, nhưng rồi cũng không qua khỏi.

Danh tính 3 nạn nhân được xác định bao gồm: Nguyễn Văn Yên (sinh năm 1986, thường trú tại xã Quảng Cát, thành phố Thanh Hóa), Lê Văn Thuận (sinh năm 1981, thường trú tại phố Khang Thái, phường Quảng Thọ, thành phố Sầm Sơn) và một người tên Dũng (sinh năm 1986, thường trú tại xã Quảng Cát, thành phố Thanh Hóa).

thanh hoa do cot pha duoi tang ham khach san 3 cong nhan tu vong do ngat khi Danh tính tài xế xe biển xanh tát vào mặt CSGT ở Thanh Hoá

Đi vệ sinh không đúng chỗ, tài xế lái xe biển xanh bị CSGT nhắc nhở. Bất ngờ, người này vung tay tát vào mặt ...

thanh hoa do cot pha duoi tang ham khach san 3 cong nhan tu vong do ngat khi Bé 10 tuổi thoát chết thần kỳ khi bị lũ cuốn trôi 4 kilomet ở Thanh Hoá

Trận lũ như cơn “đại hồng thủy” ập đến nơi bản làng Sa Ná, xã Na Mèo, huyện Quan Sơn cuốn trôi nhà cửa, 14 ...

thanh hoa do cot pha duoi tang ham khach san 3 cong nhan tu vong do ngat khi Xót xa cảnh tan hoang ở bản làng bị lũ cuốn 17 người mất tích

Lũ quét đổ ập xuống bản Sa Ná (Quan Sơn, Thanh Hóa) làm đổ sập 20 ngôi nhà trong bản, 17 người bị cuốn trôi ...

Truyền hình