Trang chủ Kinh tế Sản phẩm dịch vụ
11:18 | 03/02/2023 GMT+7

Tháng 9/2023, Malvern College Tokyo, trường thứ 7 ở nước ngoài của Malvern College (Anh) sẽ ​​khai giảng

aa
Vào ngày 2/2 vừa qua, tại Dinh thự của Đại sứ Anh tại Nhật Bản ở Tokyo, Malvern College (tạm dịch: Trường Malvern giáo dục từ cấp tiểu học đến hết phổ thông trung học) – đã tổ chức lễ ra mắt trường thứ 7 ở nước ngoài, Cao đẳng Malvern College Tokyo. Tiệc chiêu đãi cocktail được đồng tổ chức bởi bà Julia Longbottom CMG, Đại sứ Anh tại Nhật Bản, và bà Jacqueline So, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành (CEO) của Malvern College International...

TOKYO, NHẬT BẢN – Media OutReach – Vào ngày 2/2 vừa qua, tại Dinh thự của Đại sứ Anh tại Nhật Bản ở Tokyo, Malvern College (tạm dịch: Trường Malvern giáo dục từ cấp tiểu học đến hết phổ thông trung học) – đã tổ chức lễ ra mắt trường thứ 7 ở nước ngoài, Cao đẳng Malvern College Tokyo.

Tiệc chiêu đãi cocktail được đồng tổ chức bởi bà Julia Longbottom CMG, Đại sứ Anh tại Nhật Bản, và bà Jacqueline So, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành (CEO) của Malvern College International, Châu Á- Thái Bình Dương. Ông Robin Black, Chủ tịch Malvern College; ông Keith Metcalfe, Hiệu trưởng Malvern College; ông Allan Walker, Giám đốc các Trường Quốc tế, Malvern College; Tiến sĩ Robin Lister, Cố vấn điều hành Khu vực, Malvern College International, Châu Á Thái Bình Dương và ông Mike Spencer, Hiệu trưởng sáng lập của Malvern College Tokyo cũng có mặt tại sự kiện này.

Các quan chức cấp cao của Chính phủ, các trường đại học, trường quốc tế, doanh nghiệp và cộng đồng rộng lớn hơn đã chứng kiến ​​buổi lễ và chia sẻ sự phấn khích của họ khi trường quốc tế toàn diện mang thương hiệu Anh đầu tiên sẽ sắp ra mắt ở Tokyo.

Officiating guests raising a toast and extending their blessings to Malvern College Tokyo Front row from the left - Mr Mike Spencer, Founding Headmaster of Malvern College Tokyo, Ms Jacqueline So, Co-founder and Chief Executive of Malvern College International, Asia Pacific, Ms Julia Longbottom, the British Ambassador to Japan, Mr Keith Metcalfe, Headmaster of Malvern College Back row from the left - Mr Allan Walker, Director of International Schools, Malvern College, Mr Samuel Wu, Co-founding Executive Director of Malvern College Hong Kong, board member of Malvern College Chengdu, Mr Robin Black, Board of Directors, Malvern College Council, Mr Michael Chan, Director of Malvern College Hong Kong, Dr Robin Lister, Founding Headmaster of Malvern College Hong Kong and Regional Executive Advisor of Malvern College International, Asia Pacific

Ngôi trường nằm ở quận Tama, cách trung tâm Tokyo 40 phút đi lại, dự kiến ​​sẽ khai giảng vào tháng 9 năm 2023. Một phần quan trọng của khuôn viên ban đầu được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư nổi tiếng Kisho Kurokawa và ngôi trường mới được trang bị rộng rãi. một sân vận động, một nhà thi đấu thể thao, thư viện, nhà ăn và các cơ sở thể thao đa năng.

Trong bài phát biểu chào mừng, ông Mike Spencer, Hiệu trưởng sáng lập của trường, đã chia sẻ lòng biết ơn của mình khi được hỗ trợ bởi một đội ngũ tài năng, những người đang làm việc không mệt mỏi để đảm bảo rằng khuôn viên mới sẽ sẵn sàng chào đón những học sinh đầu tiên vào tháng 9 năm nay.

Mr. Mike Spencer Founding Headmaster of Malvern College Tokyo delivering his welcome speech in the launch ceremony

Bà Julia Longbottom đã có bài phát biểu chúc mừng, trong đó bà nhìn nhận rằng: “Thế hệ hữu nghị với kinh nghiệm và sự hiểu biết để nhận ra đầy đủ tiềm năng của mối quan hệ song phương. Những cải cách trong hệ thống giáo dục để nuôi dưỡng sự sáng tạo và đổi mới và ghi nhận cách những trường như Malvern College Tokyo sẽ có thể phát huy thế mạnh của hai hệ thống giáo dục và hai nền văn hóa khi đầu tư vào lớp người trẻ tuổi”.

Trong bài phát biểu của mình, ông Keith Metcalfe, Hiệu trưởng Malvern College, giải thích: “Việc thành lập ngôi trường mới đầy thú vị này ở Nhật Bản là một phần mở rộng tự nhiên của cam kết lâu dài của Malvern College nhằm phát triển tư duy quốc tế cho học sinh và giáo dục học sinh từ nhiều thành phần khác nhau trên toàn cầu. Trong khi mỗi trường Malvern có những đặc điểm độc đáo riêng, tất cả các trường của chúng tôi đều chia sẻ những giá trị cơ bản giống nhau. Mục đích chung của chúng tôi xoay quanh ba lĩnh vực cốt lõi: học thuật đặc biệt, thông qua một chương trình giảng dạy đa dạng và đầy thử thách; tập trung có chủ ý vào một nền giáo dục toàn diện; và chăm sóc tập trung vào con người, cung cấp một ngôi trường thân thuộc như ở nhà. Những trụ cột này định hình tất cả những gì chúng tôi làm và chúng đảm bảo rằng chúng tôi duy trì các tiêu chuẩn cao nhất trong tất cả các lĩnh vực của chương trình giảng dạy”.

Bà Jacqueline So, Đồng sáng lập và CEO của Malvern College Quốc tế, Châu Á – Thái Bình Dương nhấn mạnh: “Malvern College Tokyo sẽ tiếp tục mở rộng hoạt động giáo dục trong khu vực và sẽ tập trung đặc biệt vào tinh thần kinh doanh, kiến ​​thức tài chính, tính bền vững và quảng bá về xã hội và tình cảm, những khía cạnh mà chúng tôi tin là rất quan trọng để trang bị cho học sinh thành công trong tương lai. Thương hiệu Malvern College được công nhận trên toàn thế giới trong việc cung cấp một nền giáo dục chất lượng cao, đó là minh chứng cho tầm cỡ của các giáo viên mà chúng tôi tuyển dụng. Danh tiếng đó đã giúp chúng tôi nhận được hơn 1.000 đơn đăng ký cho các vị trí giảng dạy của chúng tôi tại Nhật Bản. Vì thế, tôi tin tưởng chắc chắn rằng, chúng tôi sẽ xây dựng một đội ngũ giáo viên xuất sắc, những người sẽ tôi sẽ tiếp tục truyền thống xuất sắc của chúng tôi”.

Buổi lễ kết thúc với việc tất cả các khách mời cùng nâng ly chúc mừng và gửi lời chúc phúc tới Malvern College Tokyo, chúc trường thành công trong việc đóng góp tốt nhất vào việc nuôi dưỡng tư duy toàn cầu độc đáo cho học sinh của trường.

https://www.malverncollegetokyo.jp/ja/malvern-experience

Các hoạt động tiếp theo:

– Giữa tháng 3/2023 (thời gian cụ thể sẽ được thao báo sau): Hội thảo “Trải nghiệm Malvern” – Kiến thức tài chính

– Đầu tháng 4/2023: Tham quan trước tòa nhà trường học dành cho giới truyền thông và các bên quan tâm khác

Hashtag: #MalvernCollegeTokyo

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Malvern College Tokyo

Dự kiến sẽ ​​khai giảng vào tháng 9 năm 2023, Malvern College Tokyo là trường nước ngoài thứ 7 của Malvern. Nằm ở quận Tama, cách trung tâm Tokyo 40 phút đi lại, Malvern College Tokyo đặt mục tiêu trở thành trường quốc tế hàng đầu và là trường giáo dục quốc tế toàn diện mang thương hiệu Anh đầu tiên ở Tokyo. Trường sẽ chia sẻ các đặc tính của Malvern College UK, và ban đầu sẽ tiếp nhận học sinh từ Lớp 1 đến Lớp 9, sau đó phát triển để cung cấp 950 chỗ cho cả học sinh tiểu học và trung học cho đến Lớp 13 vào năm 2027.

Trang Web chính thức: https://www.malverncollegetokyo.jp/

Thông tin về Malvern College

Malvern College UK là trường nội trú được thành lập vào năm 1865. Cùng với trường dự bị The Downs Malvern, Malvern College cung cấp chương trình giáo dục chất lượng cao cho nam sinh và nữ sinh từ 3 đến 18 tuổi. Trường nổi tiếng với phương pháp giáo dục sáng tạo; đi tiên phong trong việc áp dụng phương pháp giảng dạy Khoa học Nuffield (học bằng cách thử nghiệm) và là một trong những trường đầu tiên ở Vương quốc Anh áp dụng chương trình Văn bằng Tú tài Quốc tế (International Baccalaureate – IB) và chương trình giải thưởng của Công tước xứ Edinburgh. Malvern College UK hiện có danh tiếng là một trong những trường IB lâu đời nhất ở Vương quốc Anh.

Nhờ tính nghiêm túc trong học thuật, di sản khoa học và mong muốn cung cấp một nền giáo dục toàn diện, Trường cùng với The Downs Malvern đã sản sinh ra 4 Người từng đoạt giải Nobel: Francis William Aston, một nhà hóa học; James Meade, một nhà kinh tế học; Alan Hodgkin, nhà sinh lý học; và Frederick Sanger, một nhà hóa sinh và hai lần đoạt giải Nobel. Các cựu sinh viên nổi tiếng khác hoặc, như họ được gọi là ‘Old Malvernians’, bao gồm R. E. Foster, người duy nhất từng là đội trưởng của cả hai đội tuyển bóng đá và cricket của Anh; C. S. Lewis, tác giả của Biên niên sử Narnia; Lord MacLaurin, cựu Chủ tịch của Tesco và Vodafone và cho đến gần đây là Chủ tịch của Malvern College; và Nam tước Weatherill, cựu Chủ tịch Hạ viện Anh, cũng như nhà tâm lý học Edward Titchener và ngài Chris Whitty. Chuyên gia y tế hàng đầu của Anh.

40% học sinh theo học Tú tài Quốc tế (IB) năm 2022 đạt được 40 điểm trở lên (trong tổng số điểm tối đa là 45). Trên toàn thế giới, chỉ có 1% thí sinh đạt trên 44 điểm, nhưng vào năm 2022, 4 thí sinh đã đạt được giải thưởng này. Điểm trung bình mà học sinh tốt nghiệp của Malvern ghi được trong 5 năm qua đã duy trì mức xuất sắc liên tục của trường là 37 điểm, so với mức trung bình của thế giới năm 2022 là 32 điểm.

Trang Web chính thức: https://www.malverncollege.org.uk/

PV
Nguồn:

Tin bài liên quan

Đọc nhiều

Phó Thủ tướng Nguyễn Chí Dũng tặng quà gia đình chính sách, hộ nghèo tại Hưng Yên

Phó Thủ tướng Nguyễn Chí Dũng tặng quà gia đình chính sách, hộ nghèo tại Hưng Yên

Chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, hướng tới ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, chiều 09/01, Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Chí Dũng cùng Đoàn công tác đã tới thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, hộ nghèo, hộ cận nghèo tại tỉnh Hưng Yên.
Nhiều hoạt động phong phú tại Lễ hội Hoa Anh Đào xã Mường Phăng (Điện Biên)

Nhiều hoạt động phong phú tại Lễ hội Hoa Anh Đào xã Mường Phăng (Điện Biên)

Ngày 10/1, tại Đảo Hoa (Bản Kéo, xã Mường Phăng, tỉnh Điện Biên) đã khai mạc Lễ hội Hoa Anh Đào xã Mường Phăng năm 2026 với với chủ đề “Mường Phăng vào xuân - Hoa Anh Đào khoe sắc” với nhiều hoạt động phong phú.
Tin quốc tế ngày 10/01: Thụy Sĩ tưởng niệm các nạn nhân vụ cháy quán bar, Cựu Tổng thống Hàn Quốc đối mặt nguy cơ án tử hình

Tin quốc tế ngày 10/01: Thụy Sĩ tưởng niệm các nạn nhân vụ cháy quán bar, Cựu Tổng thống Hàn Quốc đối mặt nguy cơ án tử hình

Thụy Sĩ tổ chức lễ tưởng niệm quốc gia các nạn nhân vụ cháy quán bar đêm giao thừa; Cựu Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk Yeol đối mặt nguy cơ án tử hình hoặc tù chung thân; Mỹ cảnh báo Iran gặp “rắc rối lớn”, không loại trừ tấn công quân sự... là tin tức quốc tế đáng chú ý ngày 10/01.
Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 động viên cán bộ, chiến sĩ trước nhiệm vụ chống IUU dịp Tết

Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 động viên cán bộ, chiến sĩ trước nhiệm vụ chống IUU dịp Tết

Trước giờ lên đường thực hiện nhiệm vụ phòng, chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) trong dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, Thiếu tướng Nguyễn Văn Dũng đã đến thăm, động viên và giao nhiệm vụ cho cán bộ, chiến sĩ tàu KN-373, nhấn mạnh tinh thần trách nhiệm, bản lĩnh chính trị và quyết tâm giữ vững kỷ cương pháp luật trên biển.
Trao Bằng Tổ quốc ghi công liệt sĩ Phạm Văn Tuân hy sinh tại Trường Sa

Trao Bằng Tổ quốc ghi công liệt sĩ Phạm Văn Tuân hy sinh tại Trường Sa

Ngày 8/1, Đảng ủy, Chỉ huy Lữ đoàn 147, Vùng 1 Hải quân phối hợp cùng Đảng ủy, UBND phường Bãi Cháy, các cơ quan ban ngành tỉnh Quảng Ninh tổ chức lễ công bố quyết định và trao Bằng “Tổ quốc ghi công” cho thân nhân Liệt sĩ Phạm Văn Tuân.
Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 động viên cán bộ, chiến sĩ trước nhiệm vụ chống IUU dịp Tết

Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 động viên cán bộ, chiến sĩ trước nhiệm vụ chống IUU dịp Tết

Trước giờ lên đường thực hiện nhiệm vụ phòng, chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) trong dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, Thiếu tướng Nguyễn Văn Dũng đã đến thăm, động viên và giao nhiệm vụ cho cán bộ, chiến sĩ tàu KN-373, nhấn mạnh tinh thần trách nhiệm, bản lĩnh chính trị và quyết tâm giữ vững kỷ cương pháp luật trên biển.
Việt Nam hoàn thiện và gửi báo cáo chống khai thác IUU tới Ủy ban châu Âu

Việt Nam hoàn thiện và gửi báo cáo chống khai thác IUU tới Ủy ban châu Âu

Tại phiên họp thứ 29 của Ban Chỉ đạo Quốc gia về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) ngày 06/01, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Môi trường Phùng Đức Tiến cho biết Bộ đã hoàn thiện và gửi tới Ủy ban châu Âu (EC) bộ hồ sơ báo cáo chi tiết về công tác chống khai thác IUU.
infographic quy dinh ve bao ve du lieu ca nhan doi voi cac nen tang mang xa hoi tu 112026
viet nam khang dinh vi the va dau an noi bat tai unesco
tin quoc te ngay 2612 thai lan pha do tuong than vishnu o bien gioi voi campuchia trung quoc cao buoc my can thiep quan he trung an
infographic dai hoi thi dua yeu nuoc toan quoc lan thu xi
infographic world travel awards 2025 viet nam tiep tuc duoc binh chon la diem den di san hang dau the gioi
infographic lich su hinh thanh va phat trien lien hiep cac to chuc huu nghi viet nam
infographic 10 thang nam 2025 ha noi don 2822 trieu luot khach du lich
Xin chờ trong giây lát...
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
Phiên bản di động