Thái tử Ả-rập hỏi mua M.U với số tiền "khủng" nhất lịch sử bóng đá
Manchester United chính thức cán mốc 2000 bàn thắng ở kỷ nguyên Premier League, con số kỷ lục mà mọi đội bóng đều mơ ước. |
Cập nhật bảng xếp hạng giải bóng đá Ngoại hạng Anh (NHA) sau khi kết thúc vòng 9 bằng thất bại bất ngờ của Arsenal ... |
Cuộc đại chiến vòng 9 Ngoại hạng Anh 2019 giữa Manchester United vs Liverpool diễn ra rạng sáng nay 21/10, là tâm điểm của giới ... |
Trận đấu giữa Manchester City vs Atalanta diễn ra lúc 02h00 ngày 23/10 trong khuôn khổ lượt trận thứ 3, vòng bảng cúp C1 châu Âu. |
![]() |
| Bức ảnh được cho là đại diện 2 bên đã đàm phán với nhau. |
Mới đây, Nhà báo Saudi Arabia Moaid Mahjoub cho biết các nhà đầu tư nước này đã đạt thỏa thuận mua lại MU sau cuộc đàm phán với phái đoàn MU tại Saudi Arabia.
Thông tin này sẽ sớm được phía đội bóng Anh công bố chính thức. Dù tính xác thực của thông tin vẫn cần phải được kiểm chứng nhưng cũng không hề bất ngờ nếu đây là sự thật.
Người đứng đầu, đại diện cho các nhà đầu tư Saudi Arabia ở đây chính là Thái tử Mohammad bin Salman. Trước khi thông tin mới nhất được lan truyền thì ông Mohammad bin Salman đã 2 lần được cho là hỏi mua MU nhưng các bên không đạt được thỏa thuận.
![]() |
| Thái tử Mohammad bin Salman |
Siêu thương vụ sang nhượng MU - đội bóng được đánh giá có giá trị lớn bậc nhất thế giới bóng đá, với lượng fan đông đảo hơn bất cứ đội bóng nào khác, đã được sang nhượng thành công.
Theo đó, nhà Glazer chốt giá bán cho Thái tử Saudi Arabia với mức phí lên tới 4 tỉ bảng. Và nếu điều đó trở thành sự thật thì đây sẽ là vụ sang nhượng có giá trị lớn bậc nhất lịch sử, không chỉ với thế giới bóng đá nói riêng mà còn với thế giới thể thao nói chung.
Nguồn tin này càng có tính xác tính, bởi Bộ Trưởng Nội Vụ, Ngoại Giao và Mật Vụ Saudi Arabia - ông Moaid Mahjoub đã xác nhận điều này. Cụ thể, Moaid Mahjoub đăng tải trên trang LinkedIn với nội dung: "Các nhà đầu tư Saudi Arabia đã đạt thỏa thuận mua lại MU sau khi phái đoàn của MU đã tới Saudi Arabia vào hôm qua. Hãy chờ đợi thông báo chính thức từ đội bóng".

Bộ Trưởng Nội Vụ, Ngoại Giao và Mật Vụ Saudi Arabia - ông Moaid Mahjoub tiết lộ việc đàm phán mua MU.
Trước đó, truyền thông nước Anh đã đồng loạt đưa tin, thái tử Ả Rập Mohammed Bin Salman lại hỏi mua MU lần thứ 3 trong bối cảnh nhà Glazers có ý định rút dần cổ phần. Ngay sau đó, Phó chủ tịch Ed Woodward đã lên tiếng, nhà Glazers sẽ không chấp nhận bán đội chủ sân Old Trafford.
Thế nhưng, các CĐV MU lại đang muốn điều ngược lại. CĐV Marc Smith chia sẻ: "Tất cả cũng chỉ vì tiền thôi. Nếu số tiền mua đội bóng lên đến 4 hay 4,5 tỉ bảng Anh thì họ sẽ bán MU nhanh thôi. Lúc đó Ed Woodward giống một con rối của nhà Glazers vậy".
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Chi tiết phân luồng giao thông tại Hà Nội, TP.HCM dịp Tết Nguyên đán
Thời tiết hôm nay (ngày 11/2): Miền Bắc đón không khí lạnh tăng cường, Hà Nội mưa nhỏ rải rác
Thời tiết hôm nay (06/02): Hà Nội mưa nhỏ, sương mù
Mở các học bổng du học tại Australia cho ứng viên Việt Nam
Đọc nhiều
Hải Phòng: Tết sẻ chia đến với các gia đình khó khăn ở xã Trần Phú
Robot Bumi xuất hiện tại hậu trường buổi tổng duyệt Gala Mừng Xuân của CMG
Việt Nam bàn giao 250 tấn gạo cho Cuba
Ông Quản Minh Cường: Quảng Ninh sẽ là hình mẫu về sự phát triển hài hòa
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Giữ lửa truyền thống, đón Xuân Bính Ngọ 2026 tại Học viện Hải quân
Tiếp tục phối hợp hiệu quả trong công tác quản lý, bảo vệ biên giới Việt Nam - Campuchia
Đảo Trường Sa trao quà Tết cho ngư dân tàu cá Gia Lai
Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất








