Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
08:18 | 19/08/2018 GMT+7

Thái Hòa: Tôi nghĩ có ngu mới phải sợ Kiều Minh Tuấn. Tuấn là người tôi mang ơn!

aa
"Phương Anh Đào nói rằng hôn tôi còn nhiều hơn hôn bạn trai quen 2 năm", Thái Hòa kể.

Sau cú "ngã ngựa" tại phòng vé với Fan Cuồng, phải đến bây giờ khán giả mới thấy bộ đôi Thái Hòa- Charlie Nguyễn tái xuất. "Ông vua phòng vé" đã có những chia sẻ về bộ phim mới nhất mà trong đó anh phải hóa thân thành "vợ" của nữ diễn viên trẻ Phương Anh Đào, cũng như cuộc sống gia đình hiện tại của anh.

Khán giả xem phim cứ tưởng hôn là sướng

Đã 2 năm rồi Thái Hòa mới trở lại màn ảnh rộng. Phim gần đây nhất của anh là Fan Cuồng là thất bại phòng vé, anh có lo lắng điều tương tự sẽ xảy ra với Chàng vợ của em?

Trước khi phim Fan Cuồng hay bất cứ phim nào ra tôi cũng đều lo lắng. Đối với tôi, mỗi bộ phim mới ra mắt lại như làm lại từ đầu, không phải vì cứ phim trước mình làm tốt là mà bắt mọi người nhìn nhận mình trong phim này tốt.

Giống như làm bài kiểm tra vậy, khán giả là thầy cô chấm điểm còn mình chỉ biết cố gắng làm hết sức với những gì mình học được trong trường.

Tại sao anh lại chọn Charlie Nguyễn để tiếp tục hợp tác?

Với Charlie Nguyễn thì cứ kêu là tôi đi thôi. Có khi miệng anh mới nói dù chưa có kịch bản tôi cũng phải nhận lời, tạm gác hết các dự án khác lại. Không phải vì Charlie Nguyễn ưu ái tôi mà vì chúng tôi đồng điệu trong nhiều quan điểm về nghề.

thai hoa toi nghi co ngu moi phai so kieu minh tuan tuan la nguoi toi mang on

Thời gian gần đây anh khá im hơi lặng tiếng, anh có sợ rằng mình hết thời, không được khán giả chú ý?

Tôi sẽ không hết thời. Vì tôi chưa bao giờ có thời cả. Ngay cả khi người ta nói tôi đang ở đỉnh cao thì phim tôi vẫn lỗ đầy. Hơn nữa, một người diễn viên cũng không thể quyết định sự thành bại của cả bộ phim. Nếu mình làm phim tốt thì sẽ được công nhận còn không thì phải chịu. Tôi cũng thích như vậy.

Trong phim có cảnh anh bị Phương Anh Đào phát hiện trong tình trạng không mảnh vải che thân. Anh có thực sự khỏa thân hoàn toàn trong cảnh đó?

Đây không phải lần đầu tiên tôi khỏa thân. Trước đây tôi từng khỏa thân ít nhất 3 lần, trong phim truyền hình đầu tay Những đứa con thành phố, Long Ruồi và Lấy chồng người ta. Phim này không còn sự ngại ngùng, bỡ ngỡ của lần đầu tiên nữa nhưng vẫn ngại ngùng vì là lần đầu khỏa thân trước một số người, trong đó có Phương Anh Đào.

Mọi người cứ nói tội nghiệp tôi chứ tôi thấy tội nghiệp Phương Anh Đào vì phải chiêm ngưỡng một "tuyệt tác" không được hoàn hảo lắm. Cảnh đó quay cũng cực và là cảnh quay gần như cuối cùng. Tôi phải khỏa thân nguyên cả ngày nhưng cũng có che một số chỗ.

Trên phim thấy vậy chứ kỳ thực ở ngoài là dán toàn băng keo. Mọi người cũng phải chế đồ, cắt dán từ khăn tắm, khăn mặt, đủ thứ dán kín mít. Tôi phải xịt nước cho ướt người và ngâm nước rất lâu vì đó là cảnh tắm.

Ngoài tội nghiệp Phương Anh Đào thì chú chó cũng tội nghiệp. Giống chó poodle sợ lạnh lắm, nhúng nước là nó run rẩy, vậy mà nó cũng phải ngâm nước với mình cả ngày.

thai hoa toi nghi co ngu moi phai so kieu minh tuan tuan la nguoi toi mang on

thai hoa toi nghi co ngu moi phai so kieu minh tuan tuan la nguoi toi mang on

Cảnh khỏa thân của Thái Hòa trong phim Chàng vợ của em.

Còn cảnh anh "khóa môi" với Phương Anh Đào, anh cảm thấy thế nào khi hôn một cô gái xinh đẹp và trẻ hơn tới 18 tuổi?

Tôi cũng không ngờ là Phương Anh Đào kém tôi tới 18 tuổi, lúc quay cứ tưởng tuổi tác chỉ ngang nhau. Cảnh hôn đó phải quay mất hai ngày trời. Hàng ngày cứ lên trường quay, make up rồi đợi đến khi mặt trời ló ra là hôn đến sập tối.

Hôn Phương Anh Đào thật ra còn dễ hơn hôn Dustin Nguyễn. Hai ngày đó, tôi với Phương Anh Đào phải hôn nhau tới vài trăm lần. Quay xong Phương Anh Đào nói với tôi: "Anh với em hôn nhau còn nhiều hơn em hôn bạn trai gần nhất quen nhau 2 năm".

Khán giả xem phim cứ tưởng hôn là sướng. Nhưng khi quay phim thì đâu phải hôn cho mình sướng mà hôn cho ông đạo diễn, anh quay phim, rồi anh đạo diễn hình ảnh sướng, rất mệt.

Nhìn hôn trên phim lãng mạn như vậy nhưng thực tế bên dưới bị mọi người giằng kéo, đẩy tới đẩy lui để lấy đúng góc máy. Ban đầu còn thấy đôi môi, hôn mãi tới mức tôi thấy môi Phương Anh Đào giống cục sing gum hay miếng thịt bò.

Thích về nhà ôm vợ ngủ, nằm kế bên vợ

Trong Chàng vợ của em anh đóng vai một người đàn ông thích bếp núc, dọn dẹp. Nếu giờ vợ anh muốn anh làm nội trợ, anh có chịu không?

Nếu bắt ép tôi thì tôi không bao giờ làm. Chưa có ai bắt tôi làm gì được cả. Tôi cũng thích chăm con, chơi với con. Tôi không biết nấu ăn nhưng cũng làm được một hai món. Nếu mình làm điều đó để gia đình hạnh phúc, tràn ngập tiếng cười và niềm vui thì tôi sẽ làm.

Bây giờ tôi đi quay xong chỉ thích về nhà ôm vợ ngủ, nằm kế bên vợ, rồi chơi với Nemo, dẫn Nemo đi chơi với Bom.

Anh diễn cảnh tình cảm với một nữ diễn viên trẻ đẹp như vậy, vợ anh có ghen không?

Vợ tôi đã quen với điều đó và thấu hiểu cho tôi. Sống chung với nhau, vợ cũng biết được nỗi vất vả của nghề diễn viên, chứng kiến những lúc tôi đi diễn về mệt mỏi và áp lực thế nào nên không để tâm lắm chuyện đó.

thai hoa toi nghi co ngu moi phai so kieu minh tuan tuan la nguoi toi mang on

Gia đình nhỏ của Thái Hòa.

Trước kia anh được mệnh danh là "ông hoàng phòng vé". Nhưng sau thành công của Em chưa 18 hai năm trước, Kiều Minh Tuấn lại đang nổi lên thành cái tên bảo chứng doanh thu phòng vé mới. Anh có cảm thấy áp lực không?

Tôi nghĩ có ngu mới phải sợ Minh Tuấn. Mỗi ngày có bao nhiêu nhân tố mới xuất hiện, nếu sợ thì sợ cả đời. Không biết người khác ra sao, mục đích làm nghề của tôi là để khám phá bản thân. Tôi nghĩ mỗi người đều có chỗ đứng của riêng mình.

Về thành công của Kiều Minh Tuấn, tôi thấy quá xứng đáng. Ngoài ra, Tuấn cũng là người tôi phải mang ơn vì đã dạy dỗ bé Bom. Bé Bom có kể lại với tôi những điều Tuấn dạy, tôi thấy toàn là những điều tốt cho Bom.

Tôi và Kiều Minh Tuấn chưa từng làm việc chung nhưng vẫn nói chuyện với nhau vì đều là đồng nghiệp. Nếu nói về cơ hội hợp tác với nhau thì phải chờ duyên.

Phương Anh

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (10/9): Bắc Bộ mưa lớn

Thời tiết hôm nay (10/9): Bắc Bộ mưa lớn

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, đêm qua và sáng sớm nay (10/9), khu vực Bắc Bộ, Thanh Hóa và Nghệ An, cao nguyên Trung Bộ và Nam Bộ có mưa rào và dông cục bộ.
Thời tiết hôm nay (7/9): Bão số 7 (Tapah) có thể mạnh lên cấp 10, giật cấp 13

Thời tiết hôm nay (7/9): Bão số 7 (Tapah) có thể mạnh lên cấp 10, giật cấp 13

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 7/9, cường độ bão số 7 (Tapah) có khả năng mạnh thêm hai cấp, lên cấp 10 (89-102km/h), giật cấp 13.
Thời tiết hôm nay (06/9): Áp thấp nhiệt đới trên biển Đông, có khả năng mạnh lên thành bão

Thời tiết hôm nay (06/9): Áp thấp nhiệt đới trên biển Đông, có khả năng mạnh lên thành bão

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, hồi 01 giờ ngày 06/9, vị trí tâm áp thấp nhiệt đới ở trên vùng biển phía Đông khu vực Bắc Biển Đông. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm áp thấp nhiệt đới mạnh cấp 6 (39–49 km/h), giật cấp 8. Di chuyển theo hướng Tây Bắc với tốc độ khoảng 10 km/h.
Thời tiết hôm nay (3/9): Bắc Bộ tăng nhiệt, nhiều khu vực trên cả nước có mưa dông

Thời tiết hôm nay (3/9): Bắc Bộ tăng nhiệt, nhiều khu vực trên cả nước có mưa dông

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 3/9, miền Bắc và từ Thanh Hóa đến Hà Tĩnh có nắng, nhiệt tăng cao nhất có nơi trên 34 độ; chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ tiếp tục có mưa rào, dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to đến rất to. Trong mưa dông đề phòng lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Đọc nhiều

Đồng Nai trao 38 tỷ đồng hỗ trợ Đắk Lắk xây dựng nhà ở cho hộ nghèo, hộ cận nghèo

Đồng Nai trao 38 tỷ đồng hỗ trợ Đắk Lắk xây dựng nhà ở cho hộ nghèo, hộ cận nghèo

Ngày 16/9, Đoàn công tác Tỉnh ủy Đồng Nai đã trao 38 tỷ đồng hỗ trợ xây dựng nhà ở cho hộ nghèo, hộ cận nghèo tỉnh Đắk Lắk. Nguồn kinh phí hỗ trợ từ tỉnh Đồng Nai dành cho tỉnh Đắk Lắk là rất lớn và quý báu, đóng góp thiết thực vào Phong trào thi đua “Chung tay vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau”.
169 cán bộ, nhân viên chuẩn bị lên đường thực hiện nhiệm vụ tại Phái bộ Gìn giữ hòa bình Liên hợp quốc

169 cán bộ, nhân viên chuẩn bị lên đường thực hiện nhiệm vụ tại Phái bộ Gìn giữ hòa bình Liên hợp quốc

Ngày 16/9, Cục Gìn giữ hòa bình Việt Nam tổ chức lễ hứa quyết tâm với Bác, trước khi Đội Công binh số 4 lên đường nhận nhiệm vụ gìn giữ hòa bình tại Phái bộ Liên hợp quốc UNISFA (khu vực Abyei).
Đoàn Thanh niên Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam: Xây hoài bão, đồng lòng, tiên phong trong nhiệm kỳ mới

Đoàn Thanh niên Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam: Xây hoài bão, đồng lòng, tiên phong trong nhiệm kỳ mới

Ngày 16/9 tại Hà Nội, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam đã tổ chức Đại hội lần thứ IX, nhiệm kỳ 2025-2030 với chủ đề “Tự hào, vững tin theo Đảng, tuổi trẻ Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam xây hoài bão lớn, chung sức, đồng lòng, tiên phong, tiến mạnh trong kỷ nguyên vươn mình của dân tộc”.
Cần Thơ tăng cường hợp tác với Đức trong phát triển giáo dục nghề nghiệp

Cần Thơ tăng cường hợp tác với Đức trong phát triển giáo dục nghề nghiệp

Chiều 17/9, Phó Chủ tịch UBND thành phố Cần Thơ Nguyễn Thị Ngọc Điệp đã có buổi làm việc với bà Andrea Maria Suhl, Tổng Lãnh sự Cộng hòa Liên bang Đức tại thành phố Hồ Chí Minh, nhằm trao đổi về việc thúc đẩy hợp tác trong lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp và các ngành kinh tế trọng điểm.
Lữ đoàn 171 tặng quà các cháu là con ngư dân được nhận đỡ đầu

Lữ đoàn 171 tặng quà các cháu là con ngư dân được nhận đỡ đầu

Chiều 11/9, tại xã Phước Hải, thành phố Hồ Chí Minh, Lữ đoàn 171, Vùng 2 Hải quân đến thăm, tặng quà các cháu là con ngư dân được Lữ đoàn nhận đỡ đầu.
Khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho nhân dân ở xã Năm Căn, tỉnh Cà Mau

Khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho nhân dân ở xã Năm Căn, tỉnh Cà Mau

Trong 2 ngày 9-10/9/2025 tại xã Năm Căn, tỉnh Cà Mau, Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân phối hợp Trạm y tế xã Năm Căn tiến hành khám bệnh, tư vấn sức khoẻ và cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn đóng quân.
Rộn ràng lễ khai giảng ở Đặc khu Trường Sa

Rộn ràng lễ khai giảng ở Đặc khu Trường Sa

Hòa chung không khí khai giảng năm học 2025 – 2026 của cả nước, sáng 5/9, tiếng trống trường đã ngân vang trên các đảo Trường Sa, Song Tử Tây, Sinh Tồn và Đá Tây.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025
Phiên bản di động