Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
08:18 | 19/08/2018 GMT+7

Thái Hòa: Tôi nghĩ có ngu mới phải sợ Kiều Minh Tuấn. Tuấn là người tôi mang ơn!

aa
"Phương Anh Đào nói rằng hôn tôi còn nhiều hơn hôn bạn trai quen 2 năm", Thái Hòa kể.

Sau cú "ngã ngựa" tại phòng vé với Fan Cuồng, phải đến bây giờ khán giả mới thấy bộ đôi Thái Hòa- Charlie Nguyễn tái xuất. "Ông vua phòng vé" đã có những chia sẻ về bộ phim mới nhất mà trong đó anh phải hóa thân thành "vợ" của nữ diễn viên trẻ Phương Anh Đào, cũng như cuộc sống gia đình hiện tại của anh.

Khán giả xem phim cứ tưởng hôn là sướng

Đã 2 năm rồi Thái Hòa mới trở lại màn ảnh rộng. Phim gần đây nhất của anh là Fan Cuồng là thất bại phòng vé, anh có lo lắng điều tương tự sẽ xảy ra với Chàng vợ của em?

Trước khi phim Fan Cuồng hay bất cứ phim nào ra tôi cũng đều lo lắng. Đối với tôi, mỗi bộ phim mới ra mắt lại như làm lại từ đầu, không phải vì cứ phim trước mình làm tốt là mà bắt mọi người nhìn nhận mình trong phim này tốt.

Giống như làm bài kiểm tra vậy, khán giả là thầy cô chấm điểm còn mình chỉ biết cố gắng làm hết sức với những gì mình học được trong trường.

Tại sao anh lại chọn Charlie Nguyễn để tiếp tục hợp tác?

Với Charlie Nguyễn thì cứ kêu là tôi đi thôi. Có khi miệng anh mới nói dù chưa có kịch bản tôi cũng phải nhận lời, tạm gác hết các dự án khác lại. Không phải vì Charlie Nguyễn ưu ái tôi mà vì chúng tôi đồng điệu trong nhiều quan điểm về nghề.

thai hoa toi nghi co ngu moi phai so kieu minh tuan tuan la nguoi toi mang on

Thời gian gần đây anh khá im hơi lặng tiếng, anh có sợ rằng mình hết thời, không được khán giả chú ý?

Tôi sẽ không hết thời. Vì tôi chưa bao giờ có thời cả. Ngay cả khi người ta nói tôi đang ở đỉnh cao thì phim tôi vẫn lỗ đầy. Hơn nữa, một người diễn viên cũng không thể quyết định sự thành bại của cả bộ phim. Nếu mình làm phim tốt thì sẽ được công nhận còn không thì phải chịu. Tôi cũng thích như vậy.

Trong phim có cảnh anh bị Phương Anh Đào phát hiện trong tình trạng không mảnh vải che thân. Anh có thực sự khỏa thân hoàn toàn trong cảnh đó?

Đây không phải lần đầu tiên tôi khỏa thân. Trước đây tôi từng khỏa thân ít nhất 3 lần, trong phim truyền hình đầu tay Những đứa con thành phố, Long Ruồi và Lấy chồng người ta. Phim này không còn sự ngại ngùng, bỡ ngỡ của lần đầu tiên nữa nhưng vẫn ngại ngùng vì là lần đầu khỏa thân trước một số người, trong đó có Phương Anh Đào.

Mọi người cứ nói tội nghiệp tôi chứ tôi thấy tội nghiệp Phương Anh Đào vì phải chiêm ngưỡng một "tuyệt tác" không được hoàn hảo lắm. Cảnh đó quay cũng cực và là cảnh quay gần như cuối cùng. Tôi phải khỏa thân nguyên cả ngày nhưng cũng có che một số chỗ.

Trên phim thấy vậy chứ kỳ thực ở ngoài là dán toàn băng keo. Mọi người cũng phải chế đồ, cắt dán từ khăn tắm, khăn mặt, đủ thứ dán kín mít. Tôi phải xịt nước cho ướt người và ngâm nước rất lâu vì đó là cảnh tắm.

Ngoài tội nghiệp Phương Anh Đào thì chú chó cũng tội nghiệp. Giống chó poodle sợ lạnh lắm, nhúng nước là nó run rẩy, vậy mà nó cũng phải ngâm nước với mình cả ngày.

thai hoa toi nghi co ngu moi phai so kieu minh tuan tuan la nguoi toi mang on

thai hoa toi nghi co ngu moi phai so kieu minh tuan tuan la nguoi toi mang on

Cảnh khỏa thân của Thái Hòa trong phim Chàng vợ của em.

Còn cảnh anh "khóa môi" với Phương Anh Đào, anh cảm thấy thế nào khi hôn một cô gái xinh đẹp và trẻ hơn tới 18 tuổi?

Tôi cũng không ngờ là Phương Anh Đào kém tôi tới 18 tuổi, lúc quay cứ tưởng tuổi tác chỉ ngang nhau. Cảnh hôn đó phải quay mất hai ngày trời. Hàng ngày cứ lên trường quay, make up rồi đợi đến khi mặt trời ló ra là hôn đến sập tối.

Hôn Phương Anh Đào thật ra còn dễ hơn hôn Dustin Nguyễn. Hai ngày đó, tôi với Phương Anh Đào phải hôn nhau tới vài trăm lần. Quay xong Phương Anh Đào nói với tôi: "Anh với em hôn nhau còn nhiều hơn em hôn bạn trai gần nhất quen nhau 2 năm".

Khán giả xem phim cứ tưởng hôn là sướng. Nhưng khi quay phim thì đâu phải hôn cho mình sướng mà hôn cho ông đạo diễn, anh quay phim, rồi anh đạo diễn hình ảnh sướng, rất mệt.

Nhìn hôn trên phim lãng mạn như vậy nhưng thực tế bên dưới bị mọi người giằng kéo, đẩy tới đẩy lui để lấy đúng góc máy. Ban đầu còn thấy đôi môi, hôn mãi tới mức tôi thấy môi Phương Anh Đào giống cục sing gum hay miếng thịt bò.

Thích về nhà ôm vợ ngủ, nằm kế bên vợ

Trong Chàng vợ của em anh đóng vai một người đàn ông thích bếp núc, dọn dẹp. Nếu giờ vợ anh muốn anh làm nội trợ, anh có chịu không?

Nếu bắt ép tôi thì tôi không bao giờ làm. Chưa có ai bắt tôi làm gì được cả. Tôi cũng thích chăm con, chơi với con. Tôi không biết nấu ăn nhưng cũng làm được một hai món. Nếu mình làm điều đó để gia đình hạnh phúc, tràn ngập tiếng cười và niềm vui thì tôi sẽ làm.

Bây giờ tôi đi quay xong chỉ thích về nhà ôm vợ ngủ, nằm kế bên vợ, rồi chơi với Nemo, dẫn Nemo đi chơi với Bom.

Anh diễn cảnh tình cảm với một nữ diễn viên trẻ đẹp như vậy, vợ anh có ghen không?

Vợ tôi đã quen với điều đó và thấu hiểu cho tôi. Sống chung với nhau, vợ cũng biết được nỗi vất vả của nghề diễn viên, chứng kiến những lúc tôi đi diễn về mệt mỏi và áp lực thế nào nên không để tâm lắm chuyện đó.

thai hoa toi nghi co ngu moi phai so kieu minh tuan tuan la nguoi toi mang on

Gia đình nhỏ của Thái Hòa.

Trước kia anh được mệnh danh là "ông hoàng phòng vé". Nhưng sau thành công của Em chưa 18 hai năm trước, Kiều Minh Tuấn lại đang nổi lên thành cái tên bảo chứng doanh thu phòng vé mới. Anh có cảm thấy áp lực không?

Tôi nghĩ có ngu mới phải sợ Minh Tuấn. Mỗi ngày có bao nhiêu nhân tố mới xuất hiện, nếu sợ thì sợ cả đời. Không biết người khác ra sao, mục đích làm nghề của tôi là để khám phá bản thân. Tôi nghĩ mỗi người đều có chỗ đứng của riêng mình.

Về thành công của Kiều Minh Tuấn, tôi thấy quá xứng đáng. Ngoài ra, Tuấn cũng là người tôi phải mang ơn vì đã dạy dỗ bé Bom. Bé Bom có kể lại với tôi những điều Tuấn dạy, tôi thấy toàn là những điều tốt cho Bom.

Tôi và Kiều Minh Tuấn chưa từng làm việc chung nhưng vẫn nói chuyện với nhau vì đều là đồng nghiệp. Nếu nói về cơ hội hợp tác với nhau thì phải chờ duyên.

Phương Anh

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (3/3): Gió Đông Bắc về, miền Bắc trở lạnh 15 độ C

Thời tiết hôm nay (3/3): Gió Đông Bắc về, miền Bắc trở lạnh 15 độ C

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, không khí lạnh tràn về khiến khu vực Bắc Bộ và Trung Bộ; Bắc Bộ, Thanh Hóa và Nghệ An chuyển mưa rét, nhiệt độ thấp nhất phổ biến ở mức 15-18 độ C.
Chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng 3/2026

Chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng 3/2026

Từ tháng 3/2026, nhiều quy định mới bắt đầu áp dụng: cấp mã định danh bất động sản; xóa đăng ký thường trú, tạm trú thực hiện trực tuyến; xử phạt vi phạm hành chính trong hoạt động đường bộ tới 150 triệu đồng...
Kế hoạch thực hiện Công ước La Hay về miễn hợp pháp hóa giấy tờ công của nước ngoài

Kế hoạch thực hiện Công ước La Hay về miễn hợp pháp hóa giấy tờ công của nước ngoài

Phó Thủ tướng Bùi Thanh Sơn ký Quyết định số 330/QĐ-TTg ngày 25/02/2026 phê duyệt Kế hoạch thực hiện Công ước La Hay ngày 05/10/1961 về miễn hợp pháp hóa giấy tờ công của nước ngoài (Kế hoạch).
Thời tiết hôm nay (25/02): Hà Nội mưa rào, trời lạnh

Thời tiết hôm nay (25/02): Hà Nội mưa rào, trời lạnh

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 25/02.

Đọc nhiều

Lãnh đạo Hội hữu nghị Việt Nam - Nhật Bản tiếp Phu nhân cố Thủ tướng Shinzo Abe

Lãnh đạo Hội hữu nghị Việt Nam - Nhật Bản tiếp Phu nhân cố Thủ tướng Shinzo Abe

Ngày 05/3 tại Hà Nội, Đại sứ Nguyễn Phú Bình, Phó Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam - Nhật Bản, đã tiếp bà Akie Abe, Phu nhân cố Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe, nhân dịp bà đến Việt Nam dự Diễn đàn châu Á lần thứ nhất về hỗ trợ trẻ rối loạn phổ tự kỷ và các rối loạn phát triển khác. Hai bên trao đổi về việc tăng cường chia sẻ kinh nghiệm quốc tế nhằm hỗ trợ, giáo dục và thúc đẩy hòa nhập cho trẻ rối loạn phát triển.
Tổng Bí thư Tô Lâm dự Chương trình nghệ thuật “Tâm hồn Nga trong lòng Việt Nam”

Tổng Bí thư Tô Lâm dự Chương trình nghệ thuật “Tâm hồn Nga trong lòng Việt Nam”

Việt Nam và Liên bang Nga duy trì mối quan hệ Đối tác chiến lược toàn diện trên nền tảng hữu nghị truyền thống, tin cậy lẫn nhau. Bên cạnh hợp tác chính trị, kinh tế, an ninh, quốc phòng, giao lưu văn hóa-nghệ thuật, đặc biệt trong lĩnh vực âm nhạc được tổ chức, góp phần tăng cường hiểu biết và gắn kết tình hữu nghị.
Tàu 016-Quang Trung vượt qua đường xích đạo tham dự Kakadu (2026)

Tàu 016-Quang Trung vượt qua đường xích đạo tham dự Kakadu (2026)

Trên hải trình đến Australia tham dự Lễ duyệt binh tàu quốc tế và Diễn tập hải quân đa phương (Kakadu-2026), Tàu 016-Quang Trung, Lữ đoàn 162, Vùng 4 Hải quân nhân dân Việt Nam đã vượt qua đường xích đạo. Nghi thức lễ qua đường xích đạo đã được tổ chức trên sân trực thăng của Tàu 016.
Khám phá sáng tạo thị giác của Cộng hòa Séc tại Việt Nam

Khám phá sáng tạo thị giác của Cộng hòa Séc tại Việt Nam

Hành trình khám phá qua nhiều thế kỷ sáng tạo thị giác của Cộng hòa Séc sẽ chính thức đến với công chúng qua triển lãm quốc tế Bản sắc – Câu chuyện Thiết kế Đồ họa Séc, khai mạc lúc 18:00 ngày 11/3/2026 tại Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội và kéo dài đến ngày 8/4/2026.
Tàu 016-Quang Trung vượt qua đường xích đạo tham dự Kakadu (2026)

Tàu 016-Quang Trung vượt qua đường xích đạo tham dự Kakadu (2026)

Trên hải trình đến Australia tham dự Lễ duyệt binh tàu quốc tế và Diễn tập hải quân đa phương (Kakadu-2026), Tàu 016-Quang Trung, Lữ đoàn 162, Vùng 4 Hải quân nhân dân Việt Nam đã vượt qua đường xích đạo. Nghi thức lễ qua đường xích đạo đã được tổ chức trên sân trực thăng của Tàu 016.
Hoàn thành bầu cử sớm cho cử tri khu vực Cụm Ba Kè

Hoàn thành bầu cử sớm cho cử tri khu vực Cụm Ba Kè

Từ ngày 1 - 3/3, Đoàn công tác Tổ bầu cử sớm của Vùng 2 Hải quân do Đại tá Lê Hồng Quang, Phó Chủ nhiệm Chính trị Vùng, Tổ trưởng Tổ bầu cử sớm làm Trưởng đoàn, đã hoàn thành nhiệm vụ tổ chức bỏ phiếu sớm cho cử tri tại các nhà giàn DK1, tàu trực và ngư dân đang khai thác thủy hải sản tại khu vực Cụm Ba Kè.
Vừa bội thu cá ngừ, vừa siết chặt IUU: Khánh Hòa khởi đầu năm mới bằng khai thác bền vững

Vừa bội thu cá ngừ, vừa siết chặt IUU: Khánh Hòa khởi đầu năm mới bằng khai thác bền vững

Những chuyến biển “xuyên” Tết Bính Ngọ 2026 mang về sản lượng cá ngừ khả quan cho ngư dân Khánh Hòa. Song song với tín hiệu tích cực về sản lượng và giá bán, địa phương tăng cường kiểm soát đội tàu, giám sát hành trình, nhật ký điện tử và truy xuất nguồn gốc, hướng đến nghề cá có trách nhiệm và bền vững.
Xin chờ trong giây lát...
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
Phiên bản di động