Teledyne e2v đã mở rộng phạm vi hỗ trợ kỹ thuật đi kèm với loạt bộ chuyển đổi tương tự-kỹ thuật số (ADC- analog-to-digital converter) EV12AQ60x phổ biến của mình. Bộ phát triển EV12AQ600-FMC-EVM mới sẽ là một công cụ vô giá cho những người triển khai hệ thống con tín hiệu hỗn hợp.

GRENOBLE, PHÁP – Media OutReach – Teledyne e2v đã mở rộng phạm vi hỗ trợ kỹ thuật đi kèm với loạt bộ chuyển đổi tương tự-kỹ thuật số (ADC- analog-to-digital converter) EV12AQ60x phổ biến của mình. Bộ phát triển EV12AQ600-FMC-EVM mới sẽ là một công cụ vô giá cho những người triển khai hệ thống con tín hiệu hỗn hợp. Dành cho công việc tạo mẫu liên quan đến các ứng dụng điện tử hàng không, quân sự, vũ trụ, viễn thông, công nghiệp và vật lý năng lượng cao, bộ dụng cụ này có thể được sử dụng để đánh giá hoạt động của bộ ADC 4 kênh EV12AQ600 và EV12AQ605 12-bit của công ty. Điều đó có nghĩa là các kỹ sư có thể nhanh chóng xây dựng các nguyên mẫu hoạt động và kiểm tra xem có thể đạt được các thông số hoạt động như dự kiến ​​hay không.

Mỗi bo mạch EV12AQ600-FMC-EVM có thiết bị EV12AQ600 hoặc EV12AQ605, cùng với 4 đầu vào tín hiệu một đầu và đầu nối FMC để giao tiếp với thiết bị logic có thể lập trình thích hợp. Ngoài ra, đồng hồ bên trong tốc độ cao (hỗ trợ hoạt động 6,4 GHz), bộ cấp nguồn định mức 12V và giao diện nối tiếp ESIstream cũng đã được tích hợp, cùng với việc cung cấp kết nối đồng hồ bên ngoài và màn hình nhiệt độ.

Bộ công cụ phát triển mới bổ sung thêm một khía cạnh cho danh mục phần cứng hiện có dựa trên dòng EV12AQ60x. Bộ này cũng bao gồm bộ demo đã giới thiệu trước đây và bộ đồng bộ hóa đa ADC, cả hai đều có Field-programmable gate array – FPGA (là một loại mạch tích hợp cỡ lớn dùng cấu trúc mảng phần tử logic mà người dùng có thể lập trình được) tích hợp sẵn. Bởi EV12AQ600-FMC-EVM cho phép các kỹ sư thêm FPGA có liên quan của riêng họ, phù hợp với những gì sẽ được chỉ định trong hệ thống thực tế của họ, họ có thể bắt đầu tạo mã cần thiết ở giai đoạn tạo mẫu. Điều này có nghĩa là họ không phải bắt đầu lại từ đầu sau khi công việc tạo mẫu đã hoàn thành. Bộ sản phẩm này tương thích với nhiều loại bo mạch FPGA plug-in từ các nhà cung cấp khác nhau.

Đặc biệt với bảng đánh giá dữ liệu alpha cho XQRKU060 cùng với mã ví dụ để triển khai ESIstream dành riêng cho bảng này. Bằng cách sử dụng giao diện ESIstream, có khả năng nhiều bộ dụng cụ được đồng bộ hóa với nhau để hỗ trợ phát triển các sắp xếp phức tạp hơn, chẳng hạn như ăng-ten mảng theo giai đoạn và tương tự.

Công tắc điểm chéo được tích hợp vào dòng EV12AQ60x là một yếu tố độc đáo. Thông qua đó, các lõi của mỗi EV12AQ600 và EV12AQ605 ADC có thể được sử dụng để lấy mẫu độc lập với nhau hoặc xen kẽ với nhau. Điều này dẫn đến tốc độ lấy mẫu 1,6GSps khi ở chế độ 4 kênh, tốc độ 3,2GSps ở chế độ 2 kênh hoặc tốc độ 6,4GSps trên một kênh duy nhất. Tốc độ bit và băng thông tương tự (analog) đầu vào cũng có thể được điều chỉnh theo yêu cầu.

Các bảng hiện đã có sẵn để đặt hàng. Có thể tìm hiểu thêm thông tin về bộ phát triển EV12AQ600-FMC-EVM mới tại đây: https://semiconductors.teledyneimaging.com/en/products/data-converters/ev12aq600/

Thông tin về Teledyne e2v

Những đổi mới của Teledyne e2v dẫn đầu sự phát triển trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, khoa học sự sống, vũ trụ, giao thông, quốc phòng, an ninh và thị trường công nghiệp. Cách tiếp cận độc đáo của Teledyne e2v liên quan đến việc lắng nghe thị trường và các thách thức ứng dụng của khách hàng và hợp tác với họ để cung cấp các giải pháp tiêu chuẩn sáng tạo, bán tùy chỉnh hoặc hoàn toàn tùy chỉnh, mang lại giá trị gia tăng cho hệ thống của họ.

Website: www.teledyne-e2v.com/products/semiconductors

#Teledynee2v

In bài viết

Truyền hình