Madame Chủ tịch Nguyễn Thị Nga đã cùng ông Alan Watts, Phó Chủ tịch Cấp cao Tập đoàn Hilton Worldwide kiêm Chủ tịch Tập đoàn Hilton khu vực Châu Á Thái Bình Dương đã cùng nhau trao đổi về tầm nhìn và kế hoạch nâng tầm mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn BRG và Tập đoàn Hilton lên một tầm cao mới trong thời gian tới.
“Thiên đường gôn” tại miền Trung Việt Nam “Thiên đường gôn” tại miền Trung Việt Nam
BRG Open Golf Championship Danang 2022: Trải nghiệm gôn đẳng cấp Quốc tế tại Việt Nam BRG Open Golf Championship Danang 2022: Trải nghiệm gôn đẳng cấp Quốc tế tại Việt Nam

Trong khuôn khổ sự kiện Chủ Sở Hữu Đông Nam Á 2022 diễn ra cuối tháng 8 vừa qua tại Khách sạn Hilton Singapore Orchard, Khách sạn lớn nhất của Tập đoàn Hilton tại Châu Á Thái Bình Dương, Madame Chủ tịch Nguyễn Thị Nga đã cùng ông Alan Watts, Phó Chủ tịch Cấp cao Tập đoàn Hilton Worldwide kiêm Chủ tịch Tập đoàn Hilton khu vực Châu Á Thái Bình Dương đã cùng nhau trao đổi về tầm nhìn và kế hoạch nâng tầm mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn BRG và Tập đoàn Hilton lên một tầm cao mới trong thời gian tới.

Hai tập đoàn cũng thống nhất kế hoạch làm việc khung trong thời gian tới, từ các dự án mới tới việc mở rộng và nâng cấp các khách sạn Hilton tại Việt Nam mà Tập đoàn BRG đang sở hữu và triển khai nằm bắt kịp với nhu cầu đang ngày càng tăng về các dịch vụ khách sạn cao cấp tại Việt Nam. Madame Chủ tịch Nguyễn Thị Nga đánh giá cao vai trò đối tác chiến lược của Tập đoàn Hilton tại Việt Nam khi không chỉ mang tới những dịch vụ khách sạn nghỉ dưỡng đẳng cấp cho khách du lịch tới Việt Nam mà còn góp phần khẳng định chất lượng dịch vụ của du lịch Việt Nam so với các quốc gia khác trong khu vực.

Madame Chủ tịch Nguyễn Thị Nga chụp ảnh lưu niệm cùng ông Alan Watts tại Sự kiện Chủ Sở Hữu Đông Nam Á 2022 do Tập đoàn Hilton tổ chức.
Madame Chủ tịch Nguyễn Thị Nga chụp ảnh lưu niệm cùng ông Alan Watts tại Sự kiện Chủ Sở Hữu Đông Nam Á 2022 do Tập đoàn Hilton tổ chức.

Lãnh đạo Tập đoàn Hilton đánh giá cao sự phục hồi nhanh chóng của ngành du lịch khách sạn trên toàn cầu, đặc biệt khu vực Châu Á Thái Bình Dương mà Việt Nam đang là một điểm đến hấp dẫn với khách du lịch toàn cầu và kỳ vọng mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn BRG và Tập đoàn Hilton sẽ tiếp tục thu được những kết quả khả quan trong thời gian tới.

Sự kiện Chủ Sở Hữu Đông Nam Á 2022 là sự kiện quan trọng không chỉ của Tập đoàn Hilton và còn cả ngành khách sạn du lịch khi có sự tham gia của chủ sở hữu các Khách sạn Hilton quản lý và nhượng quyền tại khu vực Đông Nam Á. Tại sự kiện này, những định hướng, chiến lược và kế hoạch phát triển của ngành khách sạn và du lịch sẽ được định hình và sẵn sàng cho sự tăng trưởng trong tương lai, đặc biệt trong bối cảnh ngành khách sạn du lịch dự kiến sẽ tăng trưởng nóng trong điều kiện bình thường mới sau dịch.

Liên đoàn Công nghiệp Gôn Châu Á tổ chức Hội nghị Du lịch Gôn tại Đà Nẵng Liên đoàn Công nghiệp Gôn Châu Á tổ chức Hội nghị Du lịch Gôn tại Đà Nẵng
Liên đoàn Công nghiệp Gôn Châu Á (AGIF) vừa công bố chính thức về việc sẽ phối hợp cùng Sở Du lịch Đà Nẵng và Tập đoàn BRG tổ chức hội nghị gôn kéo dài 3 ngày tại tổ hợp Sheraton Grand Đà Nẵng Resort (Đà Nẵng) trong tháng 8 tới đây. Sự kiện này là một trong những chuỗi hoạt động nổi bật thuộc Lễ hội Du lịch Golf Đà Nẵng 2022, dự kiến sẽ quy tụ những tên tuổi lớn trong lĩnh vực gôn.
Cận cảnh chiếc cúp độc đáo của giải BRG Open Golf Championship Đà Nẵng 2022 Cận cảnh chiếc cúp độc đáo của giải BRG Open Golf Championship Đà Nẵng 2022
Trong buổi họp báo công bố Lễ hội du lịch golf Đà Nẵng và giải golf BRG Open Golf Championship Đà Nẵng 2022. Ban tổ chức cũng đã đồng thời cho ra mắt chiếc cúp danh giá dành cho nhà vô địch của giải.
Nét độc đáo có một không hai tại sân gôn đăng cai giải gôn tầm cỡ khu vực BRG Open Golf Championship Đà Nẵng 2022 Nét độc đáo có một không hai tại sân gôn đăng cai giải gôn tầm cỡ khu vực BRG Open Golf Championship Đà Nẵng 2022
BRG Đà Nẵng Golf Resort nổi bật với những nét độc đáo trong thiết kế, mang đến cho các gôn thủ những trải nghiệm có một không hai khi tới khu vực miền Trung Việt Nam. Địa điểm được coi là “thiên đường” gôn này sẽ là nơi phô diễn tài năng của các gôn thủ chuyên nghiệp hàng đầu châu Á trong giải gôn BRG Open Golf Championship Đà Nẵng 2022 thuộc hệ thống giải gôn Phát triển Châu Á (Asian Development Tour) của Asian Tour vào cuối tháng 8 này.
In bài viết

Truyền hình