Phía Đức đánh giá cao những nỗ lực xây dựng, hoàn thiện và thực thi pháp luật của Việt Nam thời gia qua.
Việt Nam và Cuba tăng cường hợp tác trong công tác tôn giáo Việt Nam và Cuba tăng cường hợp tác trong công tác tôn giáo
Tăng cường hợp tác giáo dục 4 tỉnh biên giới Việt Nam và Quảng Tây Tăng cường hợp tác giáo dục 4 tỉnh biên giới Việt Nam và Quảng Tây
Tăng cường hợp tác tư pháp giữa Việt Nam và Đức
Hợp tác trong lĩnh vực tư pháp giữa bang Hessen, Đức và Việt Nam sẽ tiếp tục được thúc đẩy hơn nữa.

Tham gia các buổi làm việc có Tổng Lãnh sự Việt Nam tại Frankfurt Lê Quang Long.

Trong các buổi làm việc, hai bên tập trung trao đổi kinh nghiệm trong quá trình xây dựng, hoàn thiện và thực thi pháp luật trong lĩnh vực tư pháp đối với người chưa thành niên, luật phòng chống tham nhũng và luật phòng chống mua bán người.

Phía Đức đánh giá cao những nỗ lực xây dựng, hoàn thiện và thực thi pháp luật của Việt Nam thời gia qua, đồng thời chia sẻ nhiều kinh nghiệm của Quốc hội bang Hessen trong xây dựng, thông qua và triển khai thực hiện các luật của bang Hessen, cũng như liên bang Đức.

Bà Heike Hofmann cho rằng, trên nền tảng quan hệ tốt đẹp của hai nước, hợp tác trong lĩnh vực tư pháp giữa bang Hessen và Việt Nam sẽ tiếp tục được thúc đẩy hơn nữa.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Cường cảm ơn lãnh đạo Quốc hội và Bộ tư pháp bang Hessen đã dành thời gian làm việc với đoàn, chia sẻ nhiều kinh nghiệm quý báu trong việc thực thi luật đối với trẻ chưa thành niên và chống tham nhũng, đồng thời mong muốn sớm được tiếp đón lãnh đạo các cơ quan tư pháp bang Hessen sang thăm và làm việc tại Việt Nam.

Trước đó, ngày 22/9, Tổng lãnh sự quán cũng đã tổ chức cho đoàn đến thăm và làm việc với Viện Luật và Tài chính thuộc Đại học Goethe, Frankfurt.

Tăng cường quan hệ hợp tác kinh tế giữa hai nước Việt Nam - Thái Lan Tăng cường quan hệ hợp tác kinh tế giữa hai nước Việt Nam - Thái Lan
Tăng cường hợp tác giữa Việt Nam và Cộng đồng người Bỉ nói tiếng Pháp Tăng cường hợp tác giữa Việt Nam và Cộng đồng người Bỉ nói tiếng Pháp

In bài viết

Truyền hình