Trước nghi án biết trước kết quả nên khoá facebook, tân hoa hậu Lương Thuỳ Linh đã có chia sẻ về vấn đề này.
Tân Hoa hậu Lương Thùy Linh đáp trả nghi vấn "mua giải" Lương Thùy Linh - Tân Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 là ai? Lương Thùy Linh đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam - Miss World Viet Nam 2019
tan hoa hau ly giai viec khoa facebook truoc dem chung ket miss world viet nam
Hoa hậu Lương Thuỳ Linh tự tin trả lời trước báo giới sau khi đăng quang (Ảnh: BTC)

Tân hoa hậu Lương Thuỳ Linh cùng 2 Á hậu đã có cuộc phỏng vấn với báo giới ngay sau khi đăng quang, người đẹp Cao Bằng được đánh giá là người thông minh, xinh đẹp, tài sắc vẹn toàn và xứng đáng với ngôi vị hoa hậu. Tuy nhiên, trước đêm chung kết, trên mạng xã hội đã xuất hiện tin đồn Hoa hậu mua giải và đoán trúng tên của top 3, đồng thời người đăng quang là Lương Thuỳ Linh.

Gia thế "khủng" cùng hành trang học hành xuất sắc, ngoại hình xinh đẹp, Lương Thuỳ Linh xứng đáng là ứng viên nổi bật cho vương miện ngay từ những vòng đầu tiên. Lý giải trước hành động khoá facebook trước thềm chung kết, tân Hoa hậu chia sẻ: "để tránh xảy ra tâm lý tiêu cực, tôi muốn dành hết tâm sức cho đêm chung kết nên tôi đã khóa facebook”.

tan hoa hau ly giai viec khoa facebook truoc dem chung ket miss world viet nam
Vẻ đẹp hiện đại của người đẹp Cao Bằng vừa đăng quang Miss World Việt Nam 2019 (Ảnh: BTC)

Việc khoá facebook trước thềm chung kết được cho là hành động khôn ngoan của các người đẹp, bởi hàng loạt sự vụ "bóc phốt" hoa hậu sau khi đăng quang trên facebook, điển hình là vụ "bóc phốt" hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khiến các người đẹp đi sau có kinh nghiệm hơn.

tan hoa hau ly giai viec khoa facebook truoc dem chung ket miss world viet nam
Với chiều cao 1m75 cùng số đo 3 vòng chuẩn chỉnh, gương mặt thần thái và tự tin, Lương Thuỳ Linh chứng tỏ bản thân xứng đáng với ngôi vị hoa hậu, đập tan tin đồn mua giải. (Ảnh: BTC)

 

tan hoa hau ly giai viec khoa facebook truoc dem chung ket miss world viet nam Tân Hoa hậu Lương Thùy Linh đáp trả nghi vấn "mua giải"

Tân Hoa hậu Thế giới Việt Nam Lương Thùy Linh cho biết, những tin đồn về việc mua giải không ảnh hưởng nhiều đến tâm ...

tan hoa hau ly giai viec khoa facebook truoc dem chung ket miss world viet nam Lương Thùy Linh - Tân Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 là ai?

Xuất sắc vượt qua 38 thí sinh có mặt trong đêm chung kết, Lương Thùy Linh đã chính thức đăng quang ngôi vị Hoa hậu Thế ...

tan hoa hau ly giai viec khoa facebook truoc dem chung ket miss world viet nam Lương Thùy Linh đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam - Miss World Viet Nam 2019

Ngôi vị Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 cuối cùng đã chính thức gọi tên Lương Thùy Linh - người đẹp gốc Cao Bằng. ...

Truyền hình