Hành động của cụ ông này khiến nhiều người khó hiểu và bức xúc.
Xe tải va chạm kinh hoàng với ô tô 16 chỗ lao Xe tải va chạm kinh hoàng với ô tô 16 chỗ lao
Video được camera an ninh gần đó ghi lại cho thấy. Chiếc ô tô 16 chỗ khi qua ngã tư đã lưỡng tự vì tránh người đi xe đạp.
Xe máy vượt ẩu tông vào đuôi xe tải khiến 1 người thương vong Xe máy vượt ẩu tông vào đuôi xe tải khiến 1 người thương vong
Sự việc xảy ra vào khoảng 16h chiều nay (11/6) tại ngã ba trước cổng bệnh viện Bạch Mai cơ sở 2 - Liêm Tuyền, Thanh Liêm, Hà Nam.

Vừa được chia sẻ cách đây không lâu, đoạn clip ghi lại hành động của một cụ ông đã hút hơn 4 triệu lượt xem trên mạng xã hội tiktok.

Theo clip, cụ ông khoảng 70 tuổi tỏ ra vô cùng tức giận, cầm viên gạch ném thẳng vào kính trước của ô tô đang lùi. Không chỉ một, cụ ông còn lặp lại hành động này tới 2-3 lần và khiến tấm kính trước nứt vỡ.

Tài xế “tá hoả” khi cụ ông cầm gạch ném liên tiếp vào xe ô tô

Cụ ông cầm gạch ném vỡ kính trước của ô tô đang lùi: "Quay đi, tao chẳng sợ"

Thậm chí sau đó, ông còn chạy về phía ghế lái, thách tức tài xế: "Mày quay cái gì? Quay đi, tao chẳng sợ".

Dù không rõ nguyên nhân cụ thể dẫn tới sự nóng giận này của cụ ông, nhưng hành động phá hoại tài sản thì khó có thể cảm thông.

Thanh niên dùng súng hơi liên tục dọa nạt chặn xe ô tô vì cho rằng tài xế không nhường đường Thanh niên dùng súng hơi liên tục dọa nạt chặn xe ô tô vì cho rằng tài xế không nhường đường
Sự việc được ghi lại xảy ra vào khoảng 18h chiều ngày 6/6 trên địa bàn xã Quế An, huyện Quế Sơn, Quảng Nam.
Lạ kỳ cảnh tài xế cầm tuýp sắt chặn đầu các xe giữa cao tốc Lạ kỳ cảnh tài xế cầm tuýp sắt chặn đầu các xe giữa cao tốc
Vụ việc được camera hành trình xe ô tô ghi lại cảnh một chiếc xe tải di chuyển đánh võng trên đường sau đó bắt chiếc xe ô tô có cam hành trình dừng lại ở giữa đường.
Tài xế Container dạy dỗ 2 thanh niên “hổ báo” tạt đầu xe Tài xế Container dạy dỗ 2 thanh niên “hổ báo” tạt đầu xe
Vụ việc được camera hành trình xe container ghi lại cảnh 1 thanh niên điều khiển xe máy trên xe chở một thanh niên khác liên tục tạt đầu, cà khịa lái xe container.
In bài viết

Truyền hình