Vụ va chạm giữa xe tải và ô tô con xảy ra vào khoảng 18 giờ 16 phút ngày 1/6/2021 tại Thanh Hóa. Toàn bộ diễn biến đã được camera hành trình trên chiếc Honda CR-V (xe nạn nhân) ghi lại.
Người đàn ông vứt xe máy bỏ chạy tránh ô tô tải mất lái Người đàn ông vứt xe máy bỏ chạy tránh ô tô tải mất lái
Một tai nạn khá hy hữu nhưng rất may không có thiệt hại nào về người.
Khoảnh khắc xe bán tải đâm đổ cột đèn giữa đường khiến đầu xe hư hỏng Khoảnh khắc xe bán tải đâm đổ cột đèn giữa đường khiến đầu xe hư hỏng
Chiếc xe bán tải sau khi quay đầu nguy hiểm trước mũi ô tô khác đã có biểu hiện không giữ đúng làn đường và lao đầu vào cột đèn.

Chiếc xe tải chở phế liệu đang di chuyển bỗng dưng dừng ở giữa đường, sau đó lùi thẳng vào đầu chiếc Honda CR-V đang di chuyển phía sau mà không có bất cứ âm thanh, hay đèn cảnh báo nào.

Chia sẻ với báo VietNamNet, anh Đỗ Nam Hải (phường Ba Đình, Tp.Thanh Hóa), tài xế lái xe Honda CR-V cho biết xe anh đi phía sau và dừng ở khoảng cách an toàn khi thấy đèn phanh đuôi xe tải bật sáng. Tuy nhiên, chiếc xe này bỗng dưng lùi thẳng vào đầu xe anh Hải mà không có dấu hiệu cảnh báo như sáng đèn lùi hay bật xi-nhan.

Tài xế lùi xe
Chiếc xe tải lùi gây va chạm

"Tôi đã dừng lại cách khoảng 4m, nhưng xe tải cứ thế lùi, trong khi tôi đã nháy pha bấm cháy còi liên tục. Sau va chạm xe tôi bị hư hỏng phần đầu nhưng vì muốn về nhanh với con nhân ngày lễ 1/6 nên tôi đề xuất cho lái xe tải tự giải quyết nhanh. Nhưng bất ngờ là người này không thừa nhận lỗi, còn yêu cầu tôi nhận sai để bảo hiểm của tôi chi trả," anh Hải bức xúc kể lại.

Do không đồng tình với thái độ tài xế xe tải, anh Hải đã gọi công an đến giải quyết. Tuy nhiên, theo anh Hải, tài xế xe tải đã bỏ xe lại và phải mất một thời gian sau CSGT mới đưa cả 2 xe về bãi tạm giữ phương tiện, cũng như đo nồng độ cồn lái xe.

Tại đội CSGT huyện Hà Trung, tài xế xe tải vẫn tiếp tục không hợp tác, thậm chí còn đổ lỗi cho anh Hải vì đi phía sau dù có camera hành trình chứng minh ngược lại. Anh Hải cho biết đã quyết định để phía công an giải quyết vụ việc theo quy định của pháp luật và không hòa giải nữa.

Dựa trên đoạn clip do camera hành trình ghi lại có thể thấy chiếc xe tải đã có hành vi lùi xe không đúng quy định (không quan sát hoặc không có tín hiệu báo trước).

Thêm một vụ tài xế xe Ben nhất quyết không nhường đường cho xe cứu thương vượt Thêm một vụ tài xế xe Ben nhất quyết không nhường đường cho xe cứu thương vượt
Sự việc diễn ra vào chiều ngày 23/5 trên đường Tôn Đức Thắng đoạn qua xã Phú Hội, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai, hướng Quốc Lộ 51 đi Phú Thạnh.
Đỗ xe ô tô giữa đường, tài xế xuống mua 'nem chua' quên luôn không đóng cửa Đỗ xe ô tô giữa đường, tài xế xuống mua 'nem chua' quên luôn không đóng cửa
Sự việc được ghi nhận vào lúc 17h58 chiều qua ngày 21.5 trên đường Hồ Chí Minh, Thạch Quản, Thạch Thành, Thanh Hoá.
Tài xế 'tóm gọn' thanh niên phóng nhanh lạng lách đâm hư hỏng xe ô tô của mình Tài xế 'tóm gọn' thanh niên phóng nhanh lạng lách đâm hư hỏng xe ô tô của mình
Vụ việc xảy ra vào 16h41 chiều qua ngày 21.5, trên đường Hạ Long, Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh.
In bài viết

Truyền hình