Vụ việc được camera hành trình ghi lại mới đây trên mạng xã hội trên đường Cầu Rắn - Đình Cả - Võ Nhai - Thái Nguyên.
Tài xế và phụ xe chèn ép, chặn xe khác giữa đường cầm xà beng và gậy 3 khúc Tài xế và phụ xe chèn ép, chặn xe khác giữa đường cầm xà beng và gậy 3 khúc "nói chuyện"
Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip về giao thông nên tài xế xe bồn chặn đầu xe khác vào lúc 10h42 ngày 7.6 trên Quốc lộ 1A, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.
Suýt đâm vào người phụ nữ đi xe đạp sang đường, câu nói của tài xế khiến nhiều người ngán ngẩm Suýt đâm vào người phụ nữ đi xe đạp sang đường, câu nói của tài xế khiến nhiều người ngán ngẩm
Sự việc xảy ra vào lúc 8h48 ngày 31/5 trên đường thuộc địa phận Bình Xuyên - Vĩnh Phúc.

Chiếc xe tải di chuyển trên đường QL1B hướng đi Lạng Sơn, khi đi qua Cầu Rắn 1 đoạn thì gặp 1 người phụ nữ đi xe máy từ trong nhà đi ra.

Qua Clip có thể thấy người phụ nữ đã thấy xe tải đi tới nên nửa muốn đi sang phải nửa không khiến tài xế phải đánh xử lý tránh để không đâm vào người đi xe máy.

Tài xế ép “nữ Ninja” lên vỉa hè, cầm búa xuống nói chuyện phải trái trên đường
Nam tài xế cầm búa xuống nói chuyện với người phụ nữ đi xe máy

Bức mình vì hành động của nữ Ninza trên, tài xế đã ép lên vỉa hè rồi xuống hỏi chuyện nữ Ninza trên. Vụ việc cũng khiến cho 2 bà cháu đi xe đạp điện hoảng sợ phi lên vỉa hè để tránh.

Sau khi đăng tải Clip được chia làm 2 luồng nhận xét, đầu tiên có người phê phán vì hành động đi đường của người phụ nữ trên đã không rứt khoát khi sang đường, cũng có người nhận xét tài xế đã không giảm tốc độ có vẻ như đã bấm còi khiến người phụ nữ đi xe máy hoảng sợ.

Tạt đầu ô tô rồi đi chậm, Tạt đầu ô tô rồi đi chậm, "nữ Ninja" bị ô tô đâm ngã nhào
Phi lên đầu xe ô tô rồi đi chậm lại, nữ "Ninza" đi xe máy đã bị ô tô đâm văng.
Vô tư chuyển làn, Vô tư chuyển làn, "ninja LEAD" bị xe Mazda đâm toé lửa
Sau khi chạy lấn sang làn đường, người phụ nữ bất cẩn bị xe ô tô 5 chỗ đâm nhẹ suýt ngã ra đường.
Nữ Nữ "Ninja" gây tai nạn giữa ngã tư vì vượt đèn đỏ
Đoạn clip dài hơn 30 giây ghi lại cảnh một người phụ nữ điều khiển xe máy cố tình vượt đèn đỏ rồi bị xe máy khác đâm trúng khiến nạn nhân ngã xuống đường.
In bài viết

Truyền hình