Trang chủ Kinh tế Sản phẩm dịch vụ
15:00 | 18/06/2024 GMT+7

Tại Computex 2024, ASUS IoT giới thiệu các hệ thống AI điện toán biên dòng PE2100N và PE1101N

aa
Tại Computex 2024, ASUS IoT, công ty cung cấp giải pháp trí tuệ nhân tạo Internet vạn vật (AIoT) tầm cỡ toàn cầu đã ra mắt các hệ thống AI điện toán biên dòng PE2100N, được hỗ trợ bởi NVIDIA® Jetson AGX Orin và dòng PE1101N, được hỗ trợ bởi NVIDIA Jetson Orin NX hoặc NVIDIA Mô-đun Jetson Orin Nano.

SINGAPORE – Media OutReach Newswire – Ngày 18 tháng 6 năm 2024 -Tại Computex 2024, ASUS IoT, công ty cung cấp giải pháp trí tuệ nhân tạo Internet vạn vật (AIoT) tầm cỡ toàn cầu đã ra mắt các hệ thống AI điện toán biên dòng PE2100N, được hỗ trợ bởi NVIDIA® Jetson AGX Orin và dòng PE1101N, được hỗ trợ bởi NVIDIA Jetson Orin NX hoặc NVIDIA Mô-đun Jetson Orin Nano.

Được hỗ trợ bởi dòng NVIDIA Jetson Orin toàn diện, dòng sản phẩm mới mang lại hiệu suất AI lên tới 275 TOPS, cung cấp cho các nhà phát triển AI các hệ thống có thể cấu hình hợp lý và dễ dàng để đáp ứng các ứng dụng công nghiệp đa dạng, bao gồm thị giác máy, phương tiện dẫn đường tự động (automated guided vehicle – AGV), robot di động độc lập (autonomous mobile robot – AMR) và các ứng dụng phân tích video thông minh, đồng thời trao quyền cho chúng xử lý dữ liệu ở điện toán biên, với tốc độ nhanh hơn, bảo mật mạnh hơn và tiết kiệm chi phí đáng kể – vượt trội so với các phương pháp đám mây truyền thống.

Dòng ASUS IoT PE2100N: Hệ thống AI điện toán biên hiệu suất cao với NVIDIA Jetson AGX Orin
Dòng ASUS IoT PE2100N hoàn toàn mới có thiết kế được tối ưu hóa SWaP, chịu được nhiệt độ dao động từ -25°C đến 70°C và được thiết kế cho khả năng suy luận AI mạnh mẽ bằng cách sử dụng NVIDIA Jetson AGX Orin. PE2101N làm mát bằng quạt hiệu quả và yên tĩnh đáp ứng nhu cầu xử lý cường độ cao trong các ứng dụng công nghiệp như máy phân loại, kiểm tra quang học tự động (automated optical inspection – AOI), kiểm tra khuyết tật và nhận dạng đối tượng. PE2100N không quạt được thiết kế cho các môi trường đòi hỏi khắt khe như khai thác mỏ và nhà máy.

Với việc tận dụng CPU dựa trên NVIDIA Arm và GPU nhúng, dòng PE2100N rất lý tưởng để cung cấp năng lượng cho các máy tự động tiết kiệm năng lượng. Được trang bị một bộ tùy chọn đầu vào/đầu ra (I/O) toàn diện, bao gồm các cổng CANBus, LAN và PoE, dòng sản phẩm này rất lý tưởng cho việc quản lý giao thông, an ninh thông minh và các ứng dụng đơn vị bên đường.

Để nâng cao chức năng, dòng PE2100N còn cung cấp nhiều khả năng mở rộng, bao gồm khe cắm M.2 để lưu trữ NVMe và mô-đun 5G.

Dòng PE2100N hỗ trợ bộ công cụ phát triển phần mềm (SDK) NVIDIA JetPack 6 mới nhất, hiện đã sẵn sàng để sản xuất với khả năng điện toán AI dễ nâng cấp, nhiều lựa chọn hơn về bản phân phối Linux và bảo mật nền tảng nâng cao. NVIDIA JetPack 6 cũng bao gồm Dịch vụ nền tảng Jetson mới, sẽ sớm có sẵn với một bộ dịch vụ dựng sẵn và có thể tùy chỉnh được thiết kế để tăng tốc phát triển ứng dụng AI trên mô-đun hệ thống NVIDIA Jetson Orin.

Dòng ASUS IoT PE1101N: Hệ thống AI điện toán biên nhỏ, không quạt với Jetson Orin NX và Orin Nano

Với kích thước siêu nhỏ gọn 130 x 90,2 x 72 mm, dòng ASUS IoT PE1101N mới nhất mang lại tính linh hoạt tối đa, cho phép triển khai dễ dàng trong môi trường hạn chế về không gian ở thành phố thông minh, giao thông vận tải và sản xuất cho các ứng dụng như bộ sạc xe điện, người đi bộ và người cư trú an toàn và nhiều hơn nữa.

Dòng PE1101N được trang bị các cổng kết nối mở rộng cho các mục đích công nghiệp đa dạng, bao gồm CANBus, GPIO và RJ45 gigabit Ethernet cho các thiết bị cảm biến đầu vào/đầu ra từ xa và liên lạc thiết bị mở rộng. Dòng sản phẩm này cũng được hưởng lợi từ M.2 E-key để bổ sung mô-đun WiFi và Bluetooth® cũng như M.2 M-key để tăng thêm dung lượng lưu trữ. Mô-đun không dây đảm bảo kết nối đám mây liền mạch, trong khi M.2 2242 NVMe bên ngoài với khả năng truyền dữ liệu nhanh cung cấp đủ dung lượng lưu trữ dữ liệu cho điện toán biên – và là lựa chọn lý tưởng cho thiết bị điện toán biên AI siêu nhỏ gọn.

Tin tưởng ASUS IoT: Hỗ trợ kỹ thuật và sản phẩm toàn diện trong tương lai

ASUS IoT có kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển (R&D) sâu rộng và chuỗi cung ứng mạnh mẽ, cung cấp hỗ trợ kỹ thuật và sản phẩm dài hạn cho khách hàng. Cả hai mẫu đầu tiên của dòng PE2100N và dòng PE1101N sẽ sẵn sàng từ tháng 8 năm 2024. Để biết thêm thông tin, hãy liên hệ với nhóm bán hàng địa phương hoặc truy cập https://iot.asus.com.

Hashtag: #ASUS

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về ASUS

ASUS là công ty công nghệ hàng đầu thế giới cung cấp các thiết bị, linh kiện và giải pháp trực quan và sáng tạo nhất thế giới nhằm mang lại những trải nghiệm đáng kinh ngạc giúp nâng cao cuộc sống của mọi người ở khắp mọi nơi. Với đội ngũ 5.000 chuyên gia R&D nội bộ, ASUS nổi tiếng thế giới vì liên tục đổi mới công nghệ hôm nay cho ngày mai, giành được hơn 11 giải thưởng mỗi ngày về chất lượng, sự đổi mới và thiết kế, đồng thời được Fortune xếp hạng trong số các Công ty được ngưỡng mộ nhất thế giới.

Thông tin về ASUS IoT

ASUS IoT là một thương hiệu con của ASUS chuyên tạo ra các giải pháp đáng kinh ngạc trong lĩnh vực AI và IoT. Sứ mệnh của ASUS IoT là trở thành nhà cung cấp hệ thống nhúng đáng tin cậy và là đối tác trong hệ sinh thái giải pháp AIoT. ASUS IoT nỗ lực cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trên các thị trường dọc đa dạng – cung cấp môi trường thuận tiện và hiệu quả cho mọi người ở khắp mọi nơi.

PV
Nguồn:

Tin bài liên quan

ASUS IoT hợp tác với BRESSNER để ra mắt giải pháp Dịch vụ cấu hình theo đơn đặt hàng (CTOS) ASUS IoT

ASUS IoT hợp tác với BRESSNER để ra mắt giải pháp Dịch vụ cấu hình theo đơn đặt hàng (CTOS) ASUS IoT

ASUS IoT – công ty cung cấp giải pháp trí tuệ nhân tạo, Internet vạn vật (AIoT) tầm cỡ toàn cầu vừa thiết lập mối quan hệ đối tác chiến lược với BRESSNER Technology, nhà cung cấp dịch vụ hệ thống hàng đầu có trụ sở tại Groebenzell, Đức, để giới thiệu Dịch vụ Cấu hình theo Đơn đặt hàng (Configure-to-Order Service: CTOS) của ASUS IoT.

Các tin bài khác

DHL Express ký kết thỏa thuận chiến lược với Ngân hàng UOB trong nỗ lực giảm phát thải carbon

DHL Express ký kết thỏa thuận chiến lược với Ngân hàng UOB trong nỗ lực giảm phát thải carbon

SDHL Express, công ty hàng đầu thế giới chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế và UOB, ngân hàng hàng đầu tại Đông Nam Á, đã ký kết thỏa thuận chiến lược theo dịch vụ GoGreen Plus của DHL để cùng đầu tư vào nhiên liệu hàng không bền vững (sustainable aviation fuel – SAF) cho hoạt động chuyển phát bưu kiện quốc tế của UOB.
Vietjet và Airbus ký kết hợp đồng 20 tàu A330neo trị giá 7,4 tỷ Đô la Mỹ tại Farnborough Airshow

Vietjet và Airbus ký kết hợp đồng 20 tàu A330neo trị giá 7,4 tỷ Đô la Mỹ tại Farnborough Airshow

Ngay vào ngày khai mạc, tại Triển lãm Hàng không Quốc tế Farnborough Airshow 2024, hãng hàng không Vietjet và Tập đoàn chế tạo máy bay Airbus vừa ký hợp đồng đặt mua 20 máy bay thân rộng thế hệ mới A330neo (A330-900) với tổng trị giá 7,4 tỷ USD. Sự kiện diễn ra với sự chứng kiến của ông Christian Scherer, Tổng Giám đốc của Airbus và Chủ tịch HĐQT Vietjet, Tiến sĩ Nguyễn Thị Phương Thảo.
Deloitte nhận định về 4 xu hướng mới nhất trong cuộc cách mạng thanh toán xuyên biên giới

Deloitte nhận định về 4 xu hướng mới nhất trong cuộc cách mạng thanh toán xuyên biên giới

Trong suốt thập kỷ qua, sự phát triển nhanh chóng của các giải pháp thanh toán di động đã trở thành động lực chính cho các nền kinh tế kỹ thuật số trên khắp châu Á và trên thế giới.
Dịch vụ đăng ký bảo mật dựa trên AI của Arlo Technologies, vượt qua mốc 4 triệu tài khoản trả phí

Dịch vụ đăng ký bảo mật dựa trên AI của Arlo Technologies, vượt qua mốc 4 triệu tài khoản trả phí

Arlo Technologies, Inc., một thương hiệu bảo mật nhà thông minh hàng đầu vừa thông báo: dịch vụ đăng ký dựa trên trí tuệ nhân tạo (AI) của công ty đã vượt qua cột mốc 4 triệu tài khoản trả phí ở Singapore. Sự tăng trưởng liên tục về số lượng đăng ký của Arlo là minh chứng cho những lợi ích và giá trị mà người tiêu dùng đặt vào các gói đăng ký cũng như sức mạnh tổng thể của hoạt động kinh doanh dịch vụ của Arlo.

Đọc nhiều

Nhiều đoàn quốc tế đến Hà Nội dự lễ tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Nhiều đoàn quốc tế đến Hà Nội dự lễ tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Chủ tịch Chính hiệp Trung Quốc Vương Hỗ Ninh; Thủ tướng Hàn Quốc Han Duck Soo; Ngoại trưởng Hoa Kỳ Antony Blinken; nguyên Thủ tướng Nhật Bản Suga Yoshihide... sẽ đến Việt Nam tham dự lễ tang của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.
Hoàn thành công tác chuẩn bị Lễ Quốc tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Hoàn thành công tác chuẩn bị Lễ Quốc tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Những ngày qua, công tác chuẩn bị cho Lễ Quốc tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng được triển khai trong bầu không khí khẩn trương. Đến nay, mọi công tác chuẩn bị cơ bản hoàn thành đúng kế hoạch, bảo đảm trang nghiêm, an toàn.
Lữ đoàn 127 gặp mặt, tặng quà thân nhân thương binh, bệnh binh

Lữ đoàn 127 gặp mặt, tặng quà thân nhân thương binh, bệnh binh

Chiều 24/7, tại TP. Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Lữ đoàn 127, Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân tổ chức gặp mặt, tặng quà quân nhân là con thương binh, bệnh binh đang công tác tại đơn vị nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2024). Thượng tá Nguyễn Lương Khuyên, Chính ủy Lữ đoàn chủ trì buổi gặp mặt.
Thư chia buồn của Viện Hồ Chí Minh thuộc Đại học Tổng hợp Quốc gia Saint Petersburg

Thư chia buồn của Viện Hồ Chí Minh thuộc Đại học Tổng hợp Quốc gia Saint Petersburg

"Chúng tôi xin được chia sẻ với nhân dân Việt Nam anh em nỗi đau buồn trước sự ra đi của một người yêu nước Việt Nam vô bờ bến và một người bạn chân tình của nước Nga", Giáo sư V.N. Kolotov, Giám đốc Viện Hồ Chí Minh thuộc Đại học Tổng hợp Quốc gia Saint Petersburg (Liên bang Nga) viết trong thư chia buồn gửi Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam trước sự ra đi của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.
Lễ treo cờ rủ Quốc tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Trường Sa

Lễ treo cờ rủ Quốc tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Trường Sa

Sáng nay 25/7, nghi lễ treo cờ rủ được tiến hành tại Trường Sa, cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trên quần đảo Trường Sa bày tỏ niềm tiếc thương vô hạn với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.
Lữ đoàn 127 gặp mặt, tặng quà thân nhân thương binh, bệnh binh

Lữ đoàn 127 gặp mặt, tặng quà thân nhân thương binh, bệnh binh

Chiều 24/7, tại TP. Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Lữ đoàn 127, Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân tổ chức gặp mặt, tặng quà quân nhân là con thương binh, bệnh binh đang công tác tại đơn vị nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2024). Thượng tá Nguyễn Lương Khuyên, Chính ủy Lữ đoàn chủ trì buổi gặp mặt.
Lữ đoàn 172 hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu, bảo vệ chủ quyền biển, đảo

Lữ đoàn 172 hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu, bảo vệ chủ quyền biển, đảo

Đây là kết quả tích cực của Lữ đoàn 172 (Vùng 3 Hải quân) trong 6 tháng đầu năm 2024 được thông tin tại Hội nghị học tập nhiệm vụ các cấp 6 tháng cuối năm 2024 diễn ra ngày 22/7 tại thành phố Đà Nẵng.
inforgraphics ha noi phan luong giao thong phuc vu le quoc tang
ghi nhan dong gop cua dai su thuy dien tai viet nam cho quan he huu nghi hai nuoc
bo doi hai quan vung 5 cuu tau ca ngu dan mac can
dong dien yoga huong den mot the gioi hoa binh va huu nghi
ra mat sach uy ban viet nam doan ket va hop tac a phi my latinh nhung chang duong nhung nguoi ban
video doc dao nhung ngoi lang viet tren dat trung hoa
de nhung ky niem xua tao sinh trong hien tai va tuong lai
Xin chờ trong giây lát...
Liên hoan Giai điệu hữu nghị tỉnh Đồng Nai năm 2024
Cận cảnh Kia Seltos 2024 tại đại lý
Khởi động Giải báo chí toàn quốc về văn hóa, thể thao và du lịch lần 2
Lộ diện kỳ thủ Việt Nam tranh chức vô địch Cờ Shogi Quốc tế 2024 tại Nhật Bản
UNICEF hỗ trợ người dân Sóc Trăng có nước sạch bằng năng lượng mặt trời
Ông Vi Tiêu Nghị, con trai Tướng Vi Quốc Thanh - trưởng Đoàn cố vấn quân sự Trung Quốc: Để những kỷ niệm xưa tạo sinh trong hiện tại và tương lai
Vietnam Cultural Show London 2024
Lão nông nhiều năm sưu tập những bức ảnh quý giá về Bác Hồ
Bác Hồ và bộ phim Những ngày tháng bên nhau
Hồ Chí Minh là biểu tượng của hòa bình, độc lập và tiến bộ xã hội
Bộ đội hải quân giúp dân chống hạn
Du học sinh Trung Quốc trải nghiệm đặc sản Hà Nội - 'cà phê trứng'
Du học sinh Trung Quốc trải nghiệm đặc sản Hà Nội - cà phê trứng
Top 3 điểm đến thu hút du khách quốc tế tại Hà Nội
Sản phẩm Làng nghề Dệt Thổ cẩm Xí Thoại, xã Xuân Lãnh, huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên.
Phiên bản di động