Trang chủ Kinh tế Sản phẩm dịch vụ
15:00 | 18/06/2024 GMT+7

Tại Computex 2024, ASUS IoT giới thiệu các hệ thống AI điện toán biên dòng PE2100N và PE1101N

aa
Tại Computex 2024, ASUS IoT, công ty cung cấp giải pháp trí tuệ nhân tạo Internet vạn vật (AIoT) tầm cỡ toàn cầu đã ra mắt các hệ thống AI điện toán biên dòng PE2100N, được hỗ trợ bởi NVIDIA® Jetson AGX Orin và dòng PE1101N, được hỗ trợ bởi NVIDIA Jetson Orin NX hoặc NVIDIA Mô-đun Jetson Orin Nano.

SINGAPORE – Media OutReach Newswire – Ngày 18 tháng 6 năm 2024 -Tại Computex 2024, ASUS IoT, công ty cung cấp giải pháp trí tuệ nhân tạo Internet vạn vật (AIoT) tầm cỡ toàn cầu đã ra mắt các hệ thống AI điện toán biên dòng PE2100N, được hỗ trợ bởi NVIDIA® Jetson AGX Orin và dòng PE1101N, được hỗ trợ bởi NVIDIA Jetson Orin NX hoặc NVIDIA Mô-đun Jetson Orin Nano.

Được hỗ trợ bởi dòng NVIDIA Jetson Orin toàn diện, dòng sản phẩm mới mang lại hiệu suất AI lên tới 275 TOPS, cung cấp cho các nhà phát triển AI các hệ thống có thể cấu hình hợp lý và dễ dàng để đáp ứng các ứng dụng công nghiệp đa dạng, bao gồm thị giác máy, phương tiện dẫn đường tự động (automated guided vehicle – AGV), robot di động độc lập (autonomous mobile robot – AMR) và các ứng dụng phân tích video thông minh, đồng thời trao quyền cho chúng xử lý dữ liệu ở điện toán biên, với tốc độ nhanh hơn, bảo mật mạnh hơn và tiết kiệm chi phí đáng kể – vượt trội so với các phương pháp đám mây truyền thống.

Dòng ASUS IoT PE2100N: Hệ thống AI điện toán biên hiệu suất cao với NVIDIA Jetson AGX Orin
Dòng ASUS IoT PE2100N hoàn toàn mới có thiết kế được tối ưu hóa SWaP, chịu được nhiệt độ dao động từ -25°C đến 70°C và được thiết kế cho khả năng suy luận AI mạnh mẽ bằng cách sử dụng NVIDIA Jetson AGX Orin. PE2101N làm mát bằng quạt hiệu quả và yên tĩnh đáp ứng nhu cầu xử lý cường độ cao trong các ứng dụng công nghiệp như máy phân loại, kiểm tra quang học tự động (automated optical inspection – AOI), kiểm tra khuyết tật và nhận dạng đối tượng. PE2100N không quạt được thiết kế cho các môi trường đòi hỏi khắt khe như khai thác mỏ và nhà máy.

Với việc tận dụng CPU dựa trên NVIDIA Arm và GPU nhúng, dòng PE2100N rất lý tưởng để cung cấp năng lượng cho các máy tự động tiết kiệm năng lượng. Được trang bị một bộ tùy chọn đầu vào/đầu ra (I/O) toàn diện, bao gồm các cổng CANBus, LAN và PoE, dòng sản phẩm này rất lý tưởng cho việc quản lý giao thông, an ninh thông minh và các ứng dụng đơn vị bên đường.

Để nâng cao chức năng, dòng PE2100N còn cung cấp nhiều khả năng mở rộng, bao gồm khe cắm M.2 để lưu trữ NVMe và mô-đun 5G.

Dòng PE2100N hỗ trợ bộ công cụ phát triển phần mềm (SDK) NVIDIA JetPack 6 mới nhất, hiện đã sẵn sàng để sản xuất với khả năng điện toán AI dễ nâng cấp, nhiều lựa chọn hơn về bản phân phối Linux và bảo mật nền tảng nâng cao. NVIDIA JetPack 6 cũng bao gồm Dịch vụ nền tảng Jetson mới, sẽ sớm có sẵn với một bộ dịch vụ dựng sẵn và có thể tùy chỉnh được thiết kế để tăng tốc phát triển ứng dụng AI trên mô-đun hệ thống NVIDIA Jetson Orin.

Dòng ASUS IoT PE1101N: Hệ thống AI điện toán biên nhỏ, không quạt với Jetson Orin NX và Orin Nano

Với kích thước siêu nhỏ gọn 130 x 90,2 x 72 mm, dòng ASUS IoT PE1101N mới nhất mang lại tính linh hoạt tối đa, cho phép triển khai dễ dàng trong môi trường hạn chế về không gian ở thành phố thông minh, giao thông vận tải và sản xuất cho các ứng dụng như bộ sạc xe điện, người đi bộ và người cư trú an toàn và nhiều hơn nữa.

Dòng PE1101N được trang bị các cổng kết nối mở rộng cho các mục đích công nghiệp đa dạng, bao gồm CANBus, GPIO và RJ45 gigabit Ethernet cho các thiết bị cảm biến đầu vào/đầu ra từ xa và liên lạc thiết bị mở rộng. Dòng sản phẩm này cũng được hưởng lợi từ M.2 E-key để bổ sung mô-đun WiFi và Bluetooth® cũng như M.2 M-key để tăng thêm dung lượng lưu trữ. Mô-đun không dây đảm bảo kết nối đám mây liền mạch, trong khi M.2 2242 NVMe bên ngoài với khả năng truyền dữ liệu nhanh cung cấp đủ dung lượng lưu trữ dữ liệu cho điện toán biên – và là lựa chọn lý tưởng cho thiết bị điện toán biên AI siêu nhỏ gọn.

Tin tưởng ASUS IoT: Hỗ trợ kỹ thuật và sản phẩm toàn diện trong tương lai

ASUS IoT có kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển (R&D) sâu rộng và chuỗi cung ứng mạnh mẽ, cung cấp hỗ trợ kỹ thuật và sản phẩm dài hạn cho khách hàng. Cả hai mẫu đầu tiên của dòng PE2100N và dòng PE1101N sẽ sẵn sàng từ tháng 8 năm 2024. Để biết thêm thông tin, hãy liên hệ với nhóm bán hàng địa phương hoặc truy cập https://iot.asus.com.

Hashtag: #ASUS

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về ASUS

ASUS là công ty công nghệ hàng đầu thế giới cung cấp các thiết bị, linh kiện và giải pháp trực quan và sáng tạo nhất thế giới nhằm mang lại những trải nghiệm đáng kinh ngạc giúp nâng cao cuộc sống của mọi người ở khắp mọi nơi. Với đội ngũ 5.000 chuyên gia R&D nội bộ, ASUS nổi tiếng thế giới vì liên tục đổi mới công nghệ hôm nay cho ngày mai, giành được hơn 11 giải thưởng mỗi ngày về chất lượng, sự đổi mới và thiết kế, đồng thời được Fortune xếp hạng trong số các Công ty được ngưỡng mộ nhất thế giới.

Thông tin về ASUS IoT

ASUS IoT là một thương hiệu con của ASUS chuyên tạo ra các giải pháp đáng kinh ngạc trong lĩnh vực AI và IoT. Sứ mệnh của ASUS IoT là trở thành nhà cung cấp hệ thống nhúng đáng tin cậy và là đối tác trong hệ sinh thái giải pháp AIoT. ASUS IoT nỗ lực cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trên các thị trường dọc đa dạng – cung cấp môi trường thuận tiện và hiệu quả cho mọi người ở khắp mọi nơi.

PV
Nguồn:

Tin bài liên quan

ASUS IoT hợp tác với BRESSNER để ra mắt giải pháp Dịch vụ cấu hình theo đơn đặt hàng (CTOS) ASUS IoT

ASUS IoT hợp tác với BRESSNER để ra mắt giải pháp Dịch vụ cấu hình theo đơn đặt hàng (CTOS) ASUS IoT

ASUS IoT – công ty cung cấp giải pháp trí tuệ nhân tạo, Internet vạn vật (AIoT) tầm cỡ toàn cầu vừa thiết lập mối quan hệ đối tác chiến lược với BRESSNER Technology, nhà cung cấp dịch vụ hệ thống hàng đầu có trụ sở tại Groebenzell, Đức, để giới thiệu Dịch vụ Cấu hình theo Đơn đặt hàng (Configure-to-Order Service: CTOS) của ASUS IoT.

Các tin bài khác

Đi trốn nắng nóng: Hành trình từ Việt Nam đến thiên đường mùa hè 23°C ở Quý Châu

Đi trốn nắng nóng: Hành trình từ Việt Nam đến thiên đường mùa hè 23°C ở Quý Châu

Trong khi tháng Bảy là thời điểm khá nắng gắt ở Việt Nam thì Quý Châu lại đón những làn gió mát lành. Mới đây, một đoàn gồm các doanh nghiệp lữ hành và những người có ảnh hưởng trong ngành du lịch Việt Nam đã hạ cánh xuống Sân bay Quốc tế Long Động Bảo Quý Dương, bắt đầu chuyến hành trình khám phá Quý Châu.
Media OutReach Newswire củng cố mạng lưới phát hành tại Mỹ

Media OutReach Newswire củng cố mạng lưới phát hành tại Mỹ

Công ty cung cấp dịch vụ phát hành thông cáo báo chí cam kết đăng tải trực tuyến trên báo USA Today và gia tăng số lượng đăng đảm bảo trên các trang tin tức địa phương của Mỹ có chỉ số tên miền (Domain Rating) cao nhằm tăng cường khả năng hiển thị trên AI.
VINFAST xuất khẩu lô xe thứ 38 ra quốc tế

VINFAST xuất khẩu lô xe thứ 38 ra quốc tế

Trong hai ngày 20-21/7, 2 tàu vận tải quốc tế Sea Patris và Silver Queen đã cập cảng Hải Phòng, đưa hơn 5.000 xe ô tô điện VinFast tới các thị trường châu Âu và khu vực. Đây là chuyến tàu chuyên dụng thứ 37 và 38 của VinFast sau chưa đầy 4 năm xuất khẩu lô 999 xe đầu tiên ra thế giới.
Bác sĩ nói về tương lai của ngoại khoa khi robot phẫu thuật ngày càng hiện diện nhiều trong phòng mổ

Bác sĩ nói về tương lai của ngoại khoa khi robot phẫu thuật ngày càng hiện diện nhiều trong phòng mổ

Theo TTƯT.PGS.TS.BS Hoàng Gia Du - Giám đốc Bệnh viện Vinmec Smart City, dù công nghệ có hiện đại đến đâu thì điều người bệnh mong muốn vẫn rất giản dị: Được điều trị hiệu quả, ít đau hơn, hồi phục nhanh hơn và sớm trở về với cuộc sống bình thường. Đó cũng chính là mục tiêu mà mọi tiến bộ y học hướng tới.

Đọc nhiều

Phát hiện vị trí chôn tập thể liệt sĩ thứ hai tại Công viên Lê Thị Riêng

Phát hiện vị trí chôn tập thể liệt sĩ thứ hai tại Công viên Lê Thị Riêng

Sáng 24/7, lực lượng tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ thuộc Bộ Tư lệnh TP Hồ Chí Minh phát hiện thêm một hố chôn tập thể với 4 hài cốt liệt sĩ tại Công viên Lê Thị Riêng (phường Hòa Hưng), cách khu vực đã quy tập hơn 100 hài cốt trước đó khoảng 50m.
Gia Lai hỗ trợ Lai Châu 2 tỷ đồng khắc phục hậu quả thiên tai

Gia Lai hỗ trợ Lai Châu 2 tỷ đồng khắc phục hậu quả thiên tai

Phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái và tinh thần sẻ chia với địa phương bị thiệt hại nặng nề do lũ quét, lũ ống và sạt lở đất gây ra tại tỉnh Lai Châu, tỉnh Gia Lai đã hỗ trợ 2 tỷ đồng từ Quỹ Cứu trợ tỉnh nhằm góp phần giúp địa phương khắc phục hậu quả thiên tai, sớm ổn định đời sống người dân.
Việt Nam đề xuất 5 ưu tiên tạo động lực mới cho hợp tác Mekong - Nhật Bản

Việt Nam đề xuất 5 ưu tiên tạo động lực mới cho hợp tác Mekong - Nhật Bản

Tại Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao Hợp tác Mekong - Nhật Bản lần thứ 17 ngày 22/7 tại Manila (Philippines), Uỷ viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Lê Hoài Trung đề xuất lấy tinh thần "đồng kiến tạo" làm định hướng, tập trung vào 5 lĩnh vực từ kết nối hạ tầng, chuỗi cung ứng đến chuyển đổi số, quản lý tài nguyên nước và an ninh mạng
Đại hội đại biểu Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Phú Thọ nhiệm kỳ 2026-2031

Đại hội đại biểu Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Phú Thọ nhiệm kỳ 2026-2031

Ngày 22/7, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Phú Thọ tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ I, nhiệm kỳ 2026-2031.
Việt Nam luôn thiện chí tuân thủ Công ước của Liên hợp quốc về Luật Biển 1982

Việt Nam luôn thiện chí tuân thủ Công ước của Liên hợp quốc về Luật Biển 1982

Việt Nam nhấn mạnh cam kết tuân thủ Công ước Liên hợp quốc về Luật Biển 1982 và giải quyết tranh chấp bằng hòa bình, hợp tác ở Biển Đông.
Quân y Việt - Lào khám, cấp thuốc miễn phí cho người dân vùng biên giới

Quân y Việt - Lào khám, cấp thuốc miễn phí cho người dân vùng biên giới

Trong khuôn khổ Giao lưu Hữu nghị Quốc phòng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ III, ngày 8-9/7 tại Trạm Y tế Thanh Thủy (xã Kim Bảng, tỉnh Nghệ An) và Trạm Y tế Xop Tong (cụm bản NamOn, huyện Xaichomphon, tỉnh Bolikhamsai), lực lượng quân y Việt Nam, quân y Lào và ngành y tế địa phương tổ chức chương trình khám bệnh, chữa bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho người dân khu vực biên giới.
Hải quân Việt Nam và Trung Quốc luyện tập chung trên biển

Hải quân Việt Nam và Trung Quốc luyện tập chung trên biển

Ngày 9/7, Tàu 380 thuộc Lữ đoàn 167 Vùng 2 Hải quân do Trung tá Trần Văn Úy, Phó Lữ đoàn trưởng Lữ đoàn 167 chỉ huy, đã tham gia luyện tập chung trên biển với Biên đội tàu Hải quân Quân Giải phóng nhân dân Trung Quốc, gồm tàu huấn luyện 83 Thích Kế Quang và tàu đổ bộ 998 Côn Lôn Sơn.
ho tro tien an gao do dung ca nhan cho hoc sinh truong pho thong noi tru
infographic quan he asean nga va hoi nghi cap cao ky niem 35 nam quan he asean nga
mot so moc thoi gian quan trong sap xep to chuc lai thon to dan pho
nhat ban la doi tac kinh te quan trong hang dau cua viet nam
infographic 9 luat va 31 nghi quyet duoc thong qua tai ky hop thu nhat quoc hoi khoa xvi
infographic viet nam va trung quoc ky ket 32 van kien hop tac
chinh phu nhiem ky quoc hoi khoa xvi co 14 bo 3 co quan ngang bo
Xin chờ trong giây lát...
[Video] 50 năm Việt Nam - Philippines: Mở rộng kết nối nhân dân trong giai đoạn mới
[Video] Dấu ấn kết nối Việt Nam - Malaysia của Đại sứ Dato' Tan Yang Thai
[Video] Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam ghi sổ tang, tưởng niệm nạn nhân động đất Venezuela
[Video] Trẻ em Đông Á cùng kiến tạo giải pháp cho những thách thức chung
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
Phiên bản di động