Bộ Y tế cũng cho biết hiện 53 bệnh nhân Covid-19 đang điều trị tại các cơ sở y tế có kết quả xét nghiệm âm tính từ hai lần trở lên. 12 bệnh nhân có kết quả xét nghiệm âm tính một lần.
suc khoe bac gai benh nhan so 17 dang tot len Tin tức thế giới mới nhất hôm nay (30/3): Lãnh đạo tài chính Đức tự tử vì áp lực đối phó Covid-19
suc khoe bac gai benh nhan so 17 dang tot len Giá vàng hôm nay 30/3: Dịch Covid-19 phức tạp thúc đẩy tâm lý đầu tư
suc khoe bac gai benh nhan so 17 dang tot len
Một bệnh nhân nhiễm Covid-19 đang được điều trị. (Ảnh: Vietnamplus)

Thông tin từ Tiểu ban Điều trị bệnh nhân mắc COVID-19 (Ban Chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch COVID-19) cho biết, ngoài 4 bệnh nhân (số 65, 66, 79, 90) đã được điều trị khỏi và ra viện chiều 29/3, hiện diễn biến sức khỏe của 3 bệnh nhân nặng đang điều trị tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương tiến triển tốt lên.

Theo Bộ Y tế, 3 bệnh nhân gồm bác gái của "bệnh nhân 17", du khách người Anh và nam bệnh nhân người Việt 50 tuổi, liên tục trong những ngày qua được theo dõi sát. Các bác sĩ Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới cùng chuyên gia đầu ngành đã hội chẩn, nỗ lực chăm sóc và điều trị.

Nam bệnh nhân người Việt đã rút ống thở trong đêm 28/3.

Bệnh nhân người Anh đang tiến triển khá hơn, đang cân nhắc giảm chế độ máy thở.

Bác gái của BN17 chạy ECMO ngày thứ 10 đang khá lên, hy vọng cai dần ECMO. Trước đó, bà suy hô hấp, tổn thương phổi nặng, được lọc máu liên tục.

Bộ Y tế cũng cho biết hiện 53 bệnh nhân COVID-19 đang điều trị tại các cơ sở y tế có kết quả xét nghiệm âm tính từ hai lần trở lên. 12 bệnh nhân có kết quả xét nghiệm âm tính một lần.

Liên quan đến công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, TS Dương Đức Hùng - Phó Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai cho biết, Bệnh viện Bạch Mai đã lấy trên 7.000 mẫu xét nghiệm của nhân viên y tế, người nhà bệnh nhân, bệnh nhân, nhân viên dịch vụ tại Bệnh viện Bạch Mai. Đến 17 giờ ngày 29/3, trên 5.000 mẫu đã được xét nghiệm xong và cho kết quả âm tính. Cho đến thời điểm đó không có thêm nhân viên y tế nào của Bạch Mai mắc bệnh.

Tính đến 6h sáng nay (30/3), Bộ Y tế công bố thêm 6 ca mắc COVID-19 mới, các trường hợp này đều là nhân viên Công ty Trường Sinh, đơn vị cung cấp dịch vụ cho Bệnh viện Bạch Mai. Như vậy, đến nay cả nước hiện đã có 194 người nhiễm COVID-19.

suc khoe bac gai benh nhan so 17 dang tot len “Đến giờ, Bệnh viện Bạch Mai không còn ai nhiễm Covid-19”

Liên quan đến các trường hợp bệnh nhân Covid-19 tại Bệnh viện Bạch Mai, chiều 29/3, Bộ Y tế tổ chức hội nghị trực tuyến ...

suc khoe bac gai benh nhan so 17 dang tot len Bệnh nhân số 17 đã hai lần xét nghiệm âm tính Covid-19

Trưa 22/3, Bộ Y tế cho biết trong số các bệnh nhân Covid-19 đang được cách ly và điều trị đã có nhiều người có ...

suc khoe bac gai benh nhan so 17 dang tot len Phạt 12,5 triệu đồng người phụ nữ bán hàng online tung tin thất thiệt về bệnh nhân số 17 nhiễm Covid-19

Người phụ nữ bán hàng online tung tin cô gái ở phố Trúc Bạch tham dự sự kiện khai trương của Uniqlo và đến một ...

Truyền hình