Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
14:56 | 29/07/2017 GMT+7

Sự thực về tin đồn Triệu Vy hắt hủi con riêng của chồng

aa
Chỉ vì không đăng ảnh con trai riêng của chồng mà Triệu Vy bị chỉ trích hắt hủi cậu bé, tuy nhiên sự thật lại hoàn toàn ngược lại.

Triệu Vy là ngôi sao hàng đầu tại làng giải trí Hoa ngữ đã 20 năm nay, nhưng cô cũng nổi tiếng là một người rất kín đáo trong cuộc sống riêng tư. Thậm chí, Triệu Vy còn không tổ chức đám cưới vì không muốn công chúng chú ý đến cuộc tình của mình. Trước khi cưới Triệu Vy, thương gia Huỳnh Hữu Long đã từng có một cậu con trai với người tình. Cậu bé được giao cho Huỳnh Hữu Long nuôi dưỡng, từ bé đã ít tiếp xúc với mẹ đẻ, nhưng lại không thấy xuất hiện trong những bức ảnh gia đình hay những chuyến đi chơi nên có tin Triệu Vy hắt hủi con riêng của chồng.

su thuc ve tin don trieu vy hat hui con rieng cua chong

Triệu Vy đi du lịch, chụp ảnh gia đình nhưng không có ảnh con riêng của chồng.

su thuc ve tin don trieu vy hat hui con rieng cua chong

Cậu bé con trai của Huỳnh Hữu Long.

Sự thật là cậu bé năm nay đã 16 tuổi, hiện tại đang theo học tại trường đại học hàng đầu tại Singapore. Vì cậu bé không phải con của nghệ sĩ nên Triệu Vy không để cậu xuất hiện trước công chúng, tránh ảnh hưởng đến cuộc sống riêng của con chồng. Ngay cả chính với con gái của mình, Triệu Vy không giấu kín mặt nhưng cũng không chia sẻ nhiều. Đó chính là cách bảo vệ mà nữ diễn viên dành cho những đứa trẻ nhà mình.

su thuc ve tin don trieu vy hat hui con rieng cua chong

Hiện tại, cậu bé đã 16 tuổi.

Mối quan hệ của Triệu Vy và con trai riêng cũng rất tốt, cậu bé rất ngưỡng mộ Hoàn Châu cách cách, yêu thích cô ngay từ lần đầu gặp mặt. Hiện tại cậu cũng gọi Triệu Vy là mẹ, còn trêu trò "làm nũng" trên trang cá nhân của Triệu Vy. Mỗi khi Triệu Vy đi công tác xa cũng thường nhắn cô hãy về nhà sớm. Đầu năm nay cô cũng đưa gia đình và con trai riêng đi du lịch cùng với nhau, nhưng họ không chia sẻ hình ảnh chung.

su thuc ve tin don trieu vy hat hui con rieng cua chong

Hình ảnh hiếm hoi của Triệu Vy và con riêng của chồng khi cả hai đi mua sắm tại Singapore.

su thuc ve tin don trieu vy hat hui con rieng cua chong

Triệu Vy mua ốp điện thoại hàng hiệu đắt tiền tặng Vương Phi...

su thuc ve tin don trieu vy hat hui con rieng cua chong

... và cũng không quên tặng con trai một bộ.

su thuc ve tin don trieu vy hat hui con rieng cua chong

Cậu bé khoe quà tặng của mẹ Triệu Vy với bạn bè.

su thuc ve tin don trieu vy hat hui con rieng cua chong

Cậu bé cũng rất thương con của Triệu Vy là cô bé Tiểu Tứ Nguyệt. Giống như một ông anh bình thường, cậu chia sẻ hình ảnh của em với những lời ngợi khen.

su thuc ve tin don trieu vy hat hui con rieng cua chong

Đầu năm nay, cả gia đình đi du lịch với nhau, cậu bé còn chia sẻ hình ảnh lưu niệm và đính kèm tên của cha mẹ vào.

su thuc ve tin don trieu vy hat hui con rieng cua chong

Con của chồng Triệu Vy đi xem Vương Phi biểu diễn. Vương Phi là bạn thân của Triệu Vy nên sẽ dễ hiểu khi thấy cậu được ngồi ở hàng ghế VIP.

Triệu Vy là nghệ sĩ không chia sẻ quá nhiều về đời sống cá nhân. Mặc dù vì thế nên cô không được ca ngợi là người mẹ kế hiền dịu như Chương Tử Di hay những người khác, tuy nhiên mối quan hệ của họ rất tốt đẹp. Hiện tại, cậu bé sống như một thiếu gia khi có bố mẹ giàu có, thường xuyên đi du lịch khắp nơi, tham dự những buổi biểu diễn của các nghệ sĩ hàng đầu với vé mời VIP... Có lẽ, đó chính là cuộc sống mà cậu bé muốn.

(Nguồn: Ifeng)

Workshop "Ngày thứ 8 của mẹ" là một hoạt động đặc biệt của chiến dịch We Are Family được tổ chức hoàn toàn miễn phí dành cho 100 người phụ nữ được sống với những sở thích, đam mê của bản thân tại Hà Nội ngày 29/07 và Hồ Chí Minh ngày 05/08.

Tại đây, bạn không chỉ có cơ hội được trao đổi, chia sẻ với rất nhiều người phụ nữ đồng điệu và sở hữu những tấm hình cực kì xinh đẹp bên niềm đam mê của bản thân. Cùng với đó là những trải nghiệm thỏa thích và làm những điều mình yêu, học hỏi và gặp gỡ nhiều phụ nữ cùng chung đam mê ở các lĩnh vực: ẩm thực, handmade, homemade, mỹ phẩm organic… với sự hướng dẫn của các chuyên gia nổi tiếng.

Hãy chia sẻ ngay đam mê của bạn tại http://waf.afamily.vn để có cơ hội tham dự workshop "Ngày thứ 8 của mẹ" và mang về nhiều phần quà giá trị.

su thuc ve tin don trieu vy hat hui con rieng cua chong

Quỳnh Anh

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Hơn nửa thế kỷ chờ đợi, hy vọng được thắp lên từ những mẫu ADN

Hơn nửa thế kỷ chờ đợi, hy vọng được thắp lên từ những mẫu ADN

Có những cuộc chiến đã lùi xa hơn nửa thế kỷ, nhưng nỗi chờ đợi của những người ở lại vẫn chưa bao giờ kết thúc.
Thông báo Triệu tập thí sinh dự thi vòng 1 kỳ thi tuyển dụng công chức năm 2026

Thông báo Triệu tập thí sinh dự thi vòng 1 kỳ thi tuyển dụng công chức năm 2026

Hội đồng tuyển dụng công chức của Cơ quan Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam năm 2026 (Hội đồng) thông báo triệu tập các thí sinh đủ điều kiện dự thi Vòng 1 kỳ thi tuyển dụng công chức của Cơ quan Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam năm 2026, cụ thể như sau:
Hoàn lưu bão số 1 gây mưa lớn diện rộng, khẩn trương ứng phó nguy cơ lũ quét, sạt lở

Hoàn lưu bão số 1 gây mưa lớn diện rộng, khẩn trương ứng phó nguy cơ lũ quét, sạt lở

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, sau khi đi vào đất liền và suy yếu dần, bão số 1 (Maysak) tiếp tục gây mưa rất to trên diện rộng tại khu vực Đông Bắc Bộ. Cơ quan khí tượng cảnh báo nhiều nơi có lượng mưa trên 300mm, nguy cơ ngập úng, lũ quét và sạt lở đất ở mức cao, trong khi các lực lượng chức năng khẩn trương triển khai nhiều biện pháp ứng phó nhằm giảm thiểu thiệt hại.
Nhà khoa học, chuyên gia hội nhập quốc tế được hỗ trợ tới 300% mức lương

Nhà khoa học, chuyên gia hội nhập quốc tế được hỗ trợ tới 300% mức lương

Nhà khoa học, chuyên gia về hội nhập quốc tế đáp ứng điều kiện theo quy định có thể được hỗ trợ hằng tháng tới 300% mức lương theo hệ số hiện hưởng khi được tiếp nhận vào công chức, viên chức. Đây là một trong những cơ chế đặc thù tại Nghị định số 258/2026/NĐ-CP ngày 30/6/2026 quy định chi tiết một số điều về cơ chế, chính sách phát huy nguồn lực nhằm nâng cao hiệu quả hội nhập quốc tế theo Nghị quyết số 250/2025/QH15 của Quốc hội.

Đọc nhiều

Festival Võ thuật quốc tế Hà Nội: Lan tỏa tinh hoa võ Việt, kết nối bạn bè quốc tế

Festival Võ thuật quốc tế Hà Nội: Lan tỏa tinh hoa võ Việt, kết nối bạn bè quốc tế

Festival Võ thuật quốc tế Hà Nội 2026 là một dịp nhằm tôn vinh truyền thống thượng võ của dân tộc, đồng thời mở ra không gian giao lưu văn hóa, kết nối các đoàn võ thuật trong nước và quốc tế
Hơn 230 y, bác sĩ chăm sóc sức khỏe quân, dân Trường Sa

Hơn 230 y, bác sĩ chăm sóc sức khỏe quân, dân Trường Sa

Ngày 6/8, tại Hải Phòng, Quân chủng Hải quân tổ chức tổng kết công tác khám sức khỏe cho quân và dân trên quần đảo Trường Sa và công tác phối hợp hoạt động quân dân y năm 2026. Trong năm, 3 đoàn công tác với hơn 230 bác sĩ, dược sĩ, điều dưỡng và kỹ thuật viên đã tham gia khám, tư vấn, cấp thuốc, điều trị cho cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trên quần đảo.
Kiến tạo, phát triển Việt Nam trở thành quốc gia biển mạnh

Kiến tạo, phát triển Việt Nam trở thành quốc gia biển mạnh

Thay mặt Ban Chấp hành Trung ương Đảng, đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã ký ban hành Nghị quyết Hội nghị lần thứ ba Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV về xây dựng và phát triển Việt Nam trở thành quốc gia biển mạnh (Nghị quyết số 20-NQ/TW, ngày 28/7/2026).
Bảo vệ vững chắc chủ quyền, thúc đẩy lợi ích quốc gia, củng cố hòa bình và mở rộng không gian hợp tác, phát triển

Bảo vệ vững chắc chủ quyền, thúc đẩy lợi ích quốc gia, củng cố hòa bình và mở rộng không gian hợp tác, phát triển

Nhân dịp Hội nghị Ngoại giao lần thứ 33 và Hội nghị Ngoại vụ toàn quốc lần thứ 22, Cổng thông tin điện tử Bộ Ngoại giao đăng tải bài trả lời phỏng vấn của Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng thường trực Bộ Ngoại giao Nguyễn Minh Vũ về kết quả công tác biên giới, lãnh thổ và các ưu tiên nhằm bảo vệ vững chắc chủ quyền, thúc đẩy lợi ích quốc gia, củng cố hòa bình, mở rộng không gian hợp tác, phát triển.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] 50 năm Việt Nam - Philippines: Mở rộng kết nối nhân dân trong giai đoạn mới
[Video] Dấu ấn kết nối Việt Nam - Malaysia của Đại sứ Dato' Tan Yang Thai
[Video] Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam ghi sổ tang, tưởng niệm nạn nhân động đất Venezuela
[Video] Trẻ em Đông Á cùng kiến tạo giải pháp cho những thách thức chung
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
Phiên bản di động