Cuối tháng 3 này, những tài năng Việt khắp năm châu sẽ cùng hội ngộ tại Diễn đàn Người Việt ảnh hưởng toàn cầu (Vietnam Global Leaders Forum - VGLF). Sự kiện được tổ chức tại Lâu đài Salomon de Rothschild, Paris (Pháp) trong hai ngày 30-31/3.    
su kien ket noi tai nang viet toan cau dau tien dien ra cuoi thang 3
Tiến sĩ Vũ Duy Thức (đứng) sẽ là một trong những diễn giả tại sự kiện. Ảnh: NVCC

VGLF 2019 với chủ đề “Nâng tầm thương hiệu Việt Nam” (Brand Vietnam) tập trung vào đánh thức tiềm lực quốc gia, đưa thương hiệu và giá trị Việt cạnh tranh trên trường quốc tế, đồng thời đặt nền móng đầu tiên cho mạng lưới Người Việt thành đạt toàn cầu (Vietnam Global Leaders Network).

Diễn đàn có sự tham gia của nhiều diễn giả uy tín như ông Aikins Kingsley - Sáng lập viên và CEO của mạng lưới Diaspora Matters; ông Vũ Duy Thức - Đồng Sáng lập viên và CEO Kambria (Mỹ); ông Nguyễn Thiệp - Đại sứ Việt Nam tại Pháp.

Và đặc biệt, diễn đàn có sự góp mặt của hơn 200 khách mời danh dự là người Việt có tầm ảnh hưởng trên toàn thế giới trong các lĩnh vực khoa học, kinh doanh, y tế, pháp luật, nghệ thuật, v.v...

Bên lề sự kiện dự kiến sẽ diễn ra các cuộc trao đổi, gặp gỡ với các tập đoàn hàng đầu nước Pháp.

VGLF sẽ là bước đi đầu tiên và quan trọng cho một chiến lược quốc gia dài hạn để thu hút, kết nối và xây dựng “mạng lưới nhân tài toàn cầu” đưa Việt Nam vững bước trên con đường phát triển dựa trên tri thức và đổi mới sáng tạo.

Với cộng đồng hơn 4 triệu người Việt ở nước ngoài, trong đó nhiều người có trình độ học vấn cao và thành công trong nhiều lĩnh vực, Việt Nam hoàn toàn có thể tạo ra những bước tiến nhảy vọt nếu tận dụng được tiềm năng to lớn từ mạng lưới nhân tài toàn cầu.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Diễn đàn, xin vui lòng truy cập vào trang web: https://www.vietnamgloballeaders.org/ hoặc contact@vietnamgloballeaders.org./.

Truyền hình