Sáng 17/1, tại ĐH Kinh tế (ĐH Đà Nẵng), Thành Đoàn Đà Nẵng cùng các đơn vị liên quan đã phối hợp tổ chức chương trình Chủ Nhật Đỏ năm 2021. Ngoài sinh viên của các trường ĐH, CĐ trên địa bàn TP Đà Nẵng còn có sự góp mặt của đoàn viên thanh niên nhiều đơn vị Công an, Quân đội, cán bộ công nhân viên trên địa bàn TP.
Đẹp ngỡ ngàng mùa rêu đá cuối đông Đẹp ngỡ ngàng mùa rêu đá cuối đông
Bãi rêu Nam Ô (Đà Nẵng) mùa này đang được khoác lên mình tấm áo xanh mềm mại như nhung. Đó là thảm rêu non vô cùng tươi xanh mát mắt.
Lật tẩy đường dây làm giả giấy tờ, tài liệu để vay tiền ngân hàng Lật tẩy đường dây làm giả giấy tờ, tài liệu để vay tiền ngân hàng
Một phụ nữ đứng ra nhận làm giả toàn bộ các hồ sơ theo đúng thủ tục mở thẻ hay vay vốn tại các ngân hàng hoặc Cty tài chính. Khi thực hiện thành công, đối tượng này ăn chia hoa hồng tiền vay với những người này mức 15-20%.
Sôi động ngày hội hiến máu “Chủ nhật đỏ” ở Đà Nẵng
Nhiều bạn trẻ đăng ký tham gia hiến máu tình nguyện.

Chương trình dự kiến thu về 1000 đơn vị máu để phục vụ công tác và điều trị trong dịp Tết Nguyên Đán Tân Sửu. Từ sáng sớm, nhiều bạn trẻ đã xếp hàng để chờ đợi đăng kí hiến máu.

Bạn Hoàng Nam, sinh viên của trường ĐH Kinh Tế chia sẻ rằng, hiến máu là nghĩa cử cao đẹp nên cứ mỗi năm khi có đợt là tham gia. "Đối với em, việc hiến máu của mình chẳng to lớn gì, chủ yếu em muốn đóng góp một phần sức nhỏ của mình trong việc tiếp thêm hy vọng và sự sống đối các bệnh nhân đang điều trị. Đồng thời, em hy vọng phong trào hiến máu tình nguyện sẽ tiếp tục được lan tỏa trong cộng đồng. Không chỉ là học sinh, sinh viên, cán bộ công chức, viên chức mà đông đảo người dân cũng tham gia mạnh mẽ. Từ đó bổ sung vào ngân hàng máu giúp người bệnh được cứu chữa kịp thời lúc nguy cấp.

Năm nay, ngoài sinh viên của các trường ĐH, CĐ trên địa bàn TP Đà Nẵng, Thành Đoàn Đà Nẵng huy động đoàn viên, thanh niên của các đơn vị như Đoàn Thanh Niên Công an TP Đà Nẵng, Đoàn Thanh niên BCH Quân sự TP, Đoàn Thanh niên BCH Bộ Đội Biên Phòng TP, Đoàn Khu Công nghiệp, Đoàn Khu Công nghệ cao...

Sôi động ngày hội hiến máu “Chủ nhật đỏ” ở Đà Nẵng
Chương trình dự kiến thu về 1000 đơn vị máu để phục vụ công tác và điều trị trong dịp Tết Nguyên Đán Tân Sửu.

Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Thành đoàn Đà Nẵng cũng chủ động xây dựng kế hoạch và phương án tổ chức; chủ trì các hoạt động, sự kiện hiến máu nhân đạo tại địa phương đảm bảo an toàn, hiệu quả phù hợp với thực tế; tiếp tục đề cao công tác truyền thông, nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân, nhất là người dân ở vùng nông thôn, miền núi, ven biển, hải đảo về hiến máu tình nguyện nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả và thúc đẩy phong trào hiến máu tình nguyện tại địa phương.

Thông qua những đợt hiến máu nhân đạo này, góp phần giáo dục thế hệ trẻ về truyền thống lịch sử dân tộc, tình yêu thương cộng đồng, biết sống vì mọi người, tình nguyện cống hiến sức trẻ cho xã hội.

Mâu thuẫn trên mạng xã hội dẫn đến cái chết thương tâm tại Đà Nẵng Mâu thuẫn trên mạng xã hội dẫn đến cái chết thương tâm tại Đà Nẵng
Mâu thuẫn trên mạng xã hội, hung thủ hẹn nạn nhân tới bờ sông để giải quyết và gây ra án mạng.
Nam thanh niên ở Đà Nẵng bị sát hại giữa đường phố trong đêm khuya Nam thanh niên ở Đà Nẵng bị sát hại giữa đường phố trong đêm khuya
Tại hiện trường, nạn nhân mặc quần jean dài màu xanh, mang giày màu trắng, áo ấm và mũ màu đen, bịt khẩu trang y tế, nằm tử vong trên vũng máu.
Tàu kiểm ngư hỗ trợ cấp cứu ngư dân Đà Nẵng bị nạn trên biển Tàu kiểm ngư hỗ trợ cấp cứu ngư dân Đà Nẵng bị nạn trên biển
Tàu KN 360 đang thực hiện nhiệm vụ trên biển đã nhận được tín hiệu cấp cứu từ tàu cá nên đã nhanh chóng cơ động đến khu vực trên để hỗ trợ tàu cá bị nạn.
In bài viết

Truyền hình